Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường
Ảnh số 2 về Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường
Ảnh số 3 về Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường
Ảnh số 4 về Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường
+ 1

Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường

39/4 Hùng Vương, Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Đánh giá từ phụ huynh

  0 / 5
21 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Công lập
Từ 18 tháng đến 60 tháng
200.000 - 600.000 đ/tháng

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

 Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG MẦM NON HUỲNH THỊ HIẾU

Trường mầm non Huỳnh Thi Hiếu trứơc đây là Nhà trẻ Huỳnh Thị  Hiếu được thành lập từ năm 1983 đến năm 2008 phát triển thành Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ .Trường  Mầm non Huỳnh Thị Hiếu mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .

Trẻ được nuôi dạy theo đúng chương trình chăm sóc giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với chương trình học linh hoạt, trẻ còn được tạo điều kiện phát triển các năng khiếu của mình một cách tự nhiên, tạo cho trẻ niềm đam mê và hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phương châm lấy trẻ làm trung tâm trong mọi chương trình và hoạt động của trường, vì vậy trong mọi việc từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ tới việc học tập, nhà trường đều căn cứ vào sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp đưa dần các cháu vào nếp sinh hoạt và học tập chung của trường một cách hài hòa nhất, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của các cháu sao cho phát huy được tính sáng tạo, ham học hỏi ở trẻ một cách tốt nhất .Trẻ mầm non cần được “học mà chơi, chơi mà học” ở đây con bạn sẽ được học trong khi chơi, được làm quen với một số kiến thức sơ đẳng một cách tự nhiên, từ từ, có hệ thống theo chương trình quy định của Bộ GD&ĐT.  

Các bé mẫu giáo được học thêm các môn năng khiếu nhằm khai thác tối đa những khả năng tiềm ẩn trong con người bé (vẽ,nhịp điệu). 

Với diện tích hơn 1800 m2 , trường gồm nhà 2 tầng, 6 phòng học lớn ( diện tích phòng học 60 - 70 mét vuông) và 1 phòng chức năng âm nhạc.  Trang trí hệ thống cây xanh đảm bảo mỹ thuật, sinh động, khoa học phù hợp với thị hiếu của trẻ . Trong mỗi lớp học tạo cho trẻ luôn có cảm giác chơi mà học, học mà chơi. Ánh sáng chan hoà, không khí thoáng mát cùng thiên nhiên là tiêu chí quan trọng mà mỗi lớp học đạt được. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tụê, năng khiếu. 

Với không gian các phòng học rộng, thoáng mát, được trang bị điều hòa cùng các đồ dùng, đồ chơi được sắp xếp trưng bày góc theo từng chủ đề, chủ điểm, theo các mùa một cách sinh động và hấp dẫn, trẻ sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập và phát huy các khả năng của mình.

Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu cẩn thận, khoa học nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ . Ở Mầm non Huỳnh Thị Hiếu, các cháu được ăn theo các chế độ khác nhau, phù hợp với từng lứa tuổi và nhu cầu của các cháu. Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho các con, chiếm 70% - 75% năng lượng trong ngày của bé. 

Đặc biệt, thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh duỡng sạch cho trẻ với rau sạch, thịt sạch cho các bữa ăn, nước uống  được đảm bảo tiệt trùng  nóng và lạnh. Mùa hè nóng bức bạn lo lắng đến giấc ngủ của con, chúng tôi có hệ thống điều hòa .

Chúng tôi có hệ thống camera quan sát đặt để quan sát kiểm tra , bao quát mọi hoạt động trong trường .Hướng tới mục tiêu phụ huynh và nhà trường cùng chăm sóc giáo dục trẻ.

ĐếnTrường  Mầm non Huỳnh Thị Hiếu, mọi đồ dùng cá nhân của bé như: , gối, chăn, ga, ca uống nước, khăn mặt,bàn chải đánh răng….đều được dùng riêng cho từng trẻ, hàng ngày được giặt sạch, sát trùng.

Tất cả các hoạt động của nhà trường đều được kiểm tra một cách chặt chẽ, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ.

Mầm non Huỳnh thị Hiếu mong muốn tạo dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh có thể tin tưởng giao con cho các cô chăm sóc và dạy dỗ.

Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui’’, dành cho con trẻ những gì yêu thương nhất.

Chúng tôi luôn phấn đấu giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia mức độ 1.

Nguồn: http://mnhuynhthihieu.tptdm.edu.vn/about/Gioi-Thieu-Chung.html

Học phí của Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường là bao nhiêu?
✔ Học phí: 200.000 VND - 600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường ở đâu?
✔ Địa chỉ: 39/4 Hùng Vương, Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu - Phú Cường nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng