Trường mầm non Hương Giang - Định Công

Tổ 40 , phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
15 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Công lập
Từ 18 tháng đến 60 tháng
1.200.000 - 1.500.000 đ/tháng

Trường mầm non Hương Giang xây dựng mục tiêu: Nuôi con khỏe – Dạy con ngoan; Hướng tới một thế hệ trẻ Việt Nam: Phát triển toàn diện Khỏe mạnh – Tự tin – Sáng tạo.

Nhờ sự nỗ lực, bền bỉ, đoàn kết của toàn thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Hương Giang gặt hái được những thành tựu trên tất cả các mặt hoạt động và luôn khẳng định được vị thế và thương hiệu của Trường.

Tập thể Giáo viên, nhân viên trường luôn ý thức được rằng, giai đoạn từ 18 tháng đến 60 tháng tuổi là khoảng thời gian quan trọng nhất của trẻ thơ, thời điểm mà trí thông minh, sự sáng tạo cũng như sự lớn lên về thể chất của bé được phát triển cao nhất. Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng khác biệt của từng bé.

Bên cạnh đó trường mầm non Hương Giang luôn lắng nghe ý kiến của các bậc phụ huynh để giúp Trường ngày một phát triển tốt hơn. Trong các cộng đồng về reivew trường mầm non hiện nay, mần non Hương Giang  là cái tên nhắc đến khi nói về  các trường mầm non quận Hoàng Mai Hà nội. 

Face:https://www.facebook.com/mamnonhuonggiang/ ( Mầm non Hương Giang )


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Hương Giang - Định Công là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.200.000 VND - 1.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hương Giang - Định Công ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tổ 40 , phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Trường mầm non Hương Giang - Định Công nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng