Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten - Thanh Khê

291/16 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
3.000.000 - 4.000.000 đ/tháng

          Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten - Thanh Khê mới được thành lập nên cơ sở vật chất của trường đều rất mới và đầy đủ tiện nghi. Mỗi phòng học đều được trang bị tủ đồ dùng, giáo cụ, đồ chơi, bàn, ghế, máy lạnh… phục vụ tốt cho việc giảng dạy của giáo viên và tiếp thu kiến thức của học sinh.

          Trường thường xuyên tổ chức các tiết học thực hành cho các con như: nhặt rau, làm bánh, vắt sữa bò, trồng cây…. Các hoạt động được lựa chọn một cách phong phú, đa dạng, phát huy được nhiều mặt về khả năng của các con.

          Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten xây dựng môi trường giáo dục phát triển lý tưởng, với không gian rộng, View thoáng mát, tràn ngập ánh nắng tự nhiên cùng cơ sở vật chất mới và hiện đại. Nhà trường được trang bị đồ chơi phong phú, chất liệu đảm bảo an toàn, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

          100% giáo viên giảng dạy Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm mầm non, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ mới.

          Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten luôn được đảm bảo cung cấp cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng và các bữa ăn ngon miệng. Nhà trường luôn mang lại cho trẻ những bữa ăn được chuẩn bị từ thực phẩm tươi ngon nhất, an toàn và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten - Thanh Khê là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten - Thanh Khê ở đâu?
✔ Địa chỉ: 291/16 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trường mầm non Hướng Dương Nhỏ Steiner - Inspired Kindergarten - Thanh Khê nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi