Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Long Biên     Trường mầm non Hồng Tiến - Bồ Đề
loading icon
Trường mầm non Hồng Tiến - Bồ Đề
Trường mầm non Hồng Tiến - Bồ Đề
Trường mầm non Hồng Tiến - Bồ Đề
Trường mầm non Hồng Tiến - Bồ Đề
Trường mầm non Hồng Tiến - Bồ Đề

Trường mầm non Hồng Tiến - Bồ Đề

0.00 / 5
0 reviews | 8 đăng ký học
6
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 23 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 5 tuổi

Học phí:

1.500.000 đ - 3.000.000 đ

Địa chỉ:

Tổ 30 Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

    Đến với ngôi trường mầm non Hồng Tiến thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Long Biên, Hà Nội quý phụ huynh sẽ cảm thấy không chỉ ở diện mạo ngôi trường khang trang, hiện đại mà còn ở tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, giáo viên, nhân viên ở đây… Đặc biệt, việc thực hiện quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”, phát triển toàn diện thể chất và hình thành kĩ năng sống cho trẻ.

     Trường mầm non Hồng Tiến được xây dựng trên diện tích 11.763 m2 gồm 20 phòng học, 4 phòng chức năng: phòng nghệ thuật, phòng vi tính, phòng tiếng anh và phòng thể chất, khu hiệu bộ, sân chơi thiên nhiên đồi cỏ, khu sa hình giao thông, vườn cây ăn quả, vường rau thực nghiệm, hạ tầng sân vườn, hệ thống phòng cháy cữa cháy, các trang thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy được thiết kế đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia với tổng mức đầu tư 85.156 tỷ đồng.

     Ngày 4/9 Trường mầm non Hồng Tiến vinh dự đón các đồng chí lãnh đạo Thành phố, các đồng chí lãnh đạo Quận, Phường về dự Lễ khánh thành gắn biển công trình cấp thành phố, chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, kỷ niệm 15 năm thành lập Quận Long Biên (06/11/2003 – 6/11.2018), khai giảng năm học 2018 – 2019.

    Sau khi đi vào hoạt động, Trường mầm non Hồng Tiến luôn cố gắng tạo cho các trẻ một môi trường học tập thật thoải mái, gần gũi, thân quen như ở nhà, cũng như có đầy đủ mọi điều kiện để phát huy hết khả năng, trí tuệ, tạo cho bé một nền tảng vững chắc trong những năm đầu đời.

     Hiện nay, trường có tổng số 62 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó ban giám hiệu: 03 đ/c,  có 42 giáo viên và 17 nhân viên. Việc tuyển chọn các giáo viên của trường được thực hiện theo tiêu chuẩn đại học sư phạm, Cao đẳng sư phạm mầm non, có kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.  Với phương châm “Tất cả vì trẻ thơ - vì sự phát triển của nhà trường”, các cán bộ, giáo viên, nhân viên ở đây đã áp dụng các mô hình giáo dục mới, hiện đại.

     Dù hoạt động ở trong lớp hay hoạt động ngoài trời, trong mỗi bữa ăn hay giấc ngủ của trẻ, tại Trường mầm non Hồng Tiến, phụ huynh đều thấy được sự tận tâm, khoa học của các cô giáo. Khi được hòa mình vào các hoạt động của nhà trường, nhiều phụ huynh đã không khỏi xúc động khi hiểu rằng con mình đang được chăm sóc, dạy bảo trong một ngôi trường thân thiện, chứa đựng những điều mới lạ, đầy ắp tình yêu thương...

     Nhà trường khẳng định, trong thời gian tới, Trường mầm non Hồng Tiến sẽ tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng trường mầm non Hồng Tiến trở thành địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm trẻ của các bậc phụ huynh trên địa bàn phường với mục tiêu hướng tới xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Nguồn: http://mnhongtien.longbien.edu.vn/tim-kiem/truong-mam-non-hong-tien-noi-tre-tho-phat-trien-toan-dien-c8021-124209.aspx

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification