Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính Verified icon

Số 15 Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
20 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 6 tháng đến 5 tuổi
3.070.000 - 5.470.000 đ/tháng

    Trường Mầm non Hoàng Gia thiết lập một môi trường học tập giàu tương tác, trải nghiệm và nuôi dưỡng văn hóa trường học để giúp trẻ xây dựng tính cách, nét văn hóa đặc trưng truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam và có khả năng thích ứng, hòa nhập với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới với triết lý và mục tiêu giáo dục là: M.A.S.T.E.R:


• M (Management) - Quản lý: Ngay từ nhỏ trẻ đã được giáo dục trong môi trường luôn được khuyến khích, đòi hỏi trẻ phải tự quản lý, điều này rất có ý nghĩa đối với thành công học đường của trẻ sau này.
• A (Attitude) - Thái độ tích cực: Trẻ cần phải được giáo dục và phát triển những thái độ tích cực với bản thân, với cộng đồng và thế giới xung quanh mình. Đây là cơ sở để giúp trẻ hình thành những nét nhân cách tích cực: độc lập, tự tin, tự chủ, kiên trì…)
• S (Social Skills) - Kỹ năng xã hội: Nhà trường thiết kế chương trình để dạy cho trẻ những kỹ năng xã hội: hợp tác, thích ứng, làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo… đây là nền tảng giúp trẻ thành công học đường và thành công trong cuộc sống sau này.
• T (Thinking) - Tư duy: Để giúp trẻ tối đa hóa khả năng tư duy sáng tạo, nhà trường có các chương trình giúp trẻ phát triển năng lực trí tuệ (IQ, CQ, EQ) cho trẻ.
• E (Emotion) - Cảm xúc: Một nghiên cứu của trường Đại học Harvard về sự thành đạt của con người trong xã hội đã cho thấy một chỉ số khác quan trọng hơn cả IQ giúp con người thành công đó là chỉ số Cảm xúc (EQ). Nghiên cứu này đưa ra khuyến nghị nếu trẻ sớm được dạy để phát triển chỉ số EQ, thì trẻ có nhiều cơ hội thành công.
• R (Research) - Nghiên cứu, tìm tòi khám khá: Nếu ngay từ tuổi thơ trẻ đã được trang bị những chiến lược tư duy hiệu quả, phương pháp để khám phá nghiên cứu thì trẻ dễ dàng thành công ở học đường.

      Giáo trình đào tạo của trường gồm: phát triển ngôn ngữ, toán học, khoa học, nghệ thuật, âm nhạc, thể chất, các kỹ năng trí tuệ (IQ, CQ) và cảm xúc (EQ), kỹ năng xã hội cũng như các phẩm chất nhân cách. Tỷ lệ giáo viên – trẻ: 1: 6: Nhà trẻ, 1:10 Mẫu giáo.

Trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo mầm non chất lượng cao trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu tổng thể của mô hình M.A.S.T.E.R giúp phát triển các năng lực trí tuệ cốt lõi, kỹ năng sống và các phẩm chất nhận cách để học sinh có thể hòa nhập và thích ứng tốt nhất với cuộc sống hiện đại và làm chủ được các cơ hội thành công học đường và trong cuộc sống sau này.

Cơ sở vật chất 

Phòng học của chúng tôi được thiết kế trang trí để truyền cảm hứng cho bé , nắm bắt sở thích , ý tưởng của mỗi trẻ và độc lập để khuyến khích nhận thức ngày càng tăng 

Nhà trường có khuôn viên rộng 400m2 , 3 tầng sân chơi có mái che rộng, thoáng mát, trải thảm có nhân tạo , tạo điều kiện cho trẻ vui chơi phát triển thể chất.

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/MNHoanggia.tk/about/?ref=page_internal


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.070.000 VND - 5.470.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 15 Trung Kính, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Hoàng Gia - Trung Kính nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 5 tuổi