Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 - Tô Hiệu

Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 - Tô Hiệu

BT 34,Villa 1,Huyndai, Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
25 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 18 tháng đến 72 tháng
1.700.000 đ - 2.500.000 đ
Chi tiết

0982338739

Slogan: Gieo mầm tri thức, thắp sáng tương lai.

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Tô Hiệu nằm ở trung tâm Quận Hà Đông, tại BT 36, Villa 1, Huyndai, Tô Hiệu, Hà Đông, HN.

Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, thoáng mát, lát sàn gỗ, điều hòa 2 chiều, máy chiếu..... Nội thất ấn tượng phù hợp với tâm lí lứa tuổi, tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện và là ngôi nhà thứ hai cho trẻ khi đến trường. Khuôn viên trường rộng 1500m2 là chỗ vui chơi cho trẻ với không khí trong lành, sạch sẽ, an toàn, giao thông thuận lợi.

Trường mầm non Hoa Trạng Nguyên - Tô Hiệu thực hiện chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách để chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Ở trường trẻ còn được học các môn năng khiếu như: Tiếng anh (giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ), múa, võ, kĩ năng sống, vẽ.....và chú trọng đến phát triển các chỉ số IQ, EQ.

Chương trình học của Bộ giáo dục và đào tạo được các giảng viên đến từ Trường Đại học sư phạm Hà Nội, khoa Giáo dục mầm non thiết kế và cố vấn. Ngoài chương trình học của bộ giáo dục, Mầm non Hoa Trạng Nguyên còn có các chương trình ngoại khóa và hoạt động ngoài trời giúp trẻ vận dụng kĩ năng, kiến thức được học vào thực tế.

Đồng thời trẻ được rèn kĩ năng hòa nhập, xây dựng lòng can đảm, sự tự tin, tinh thần đồng đội, hình thành những giá trị tình cảm to lớn trong giáo dục đầu đời. Chế độ, thực đơn ăn uống hàng ngày của trẻ được thay đổi theo tuần, theo tháng và được các chuyên gia uy tín của viện dinh dưỡng Việt Nam tư vấn. 100% thực phẩm được đặt tại công ty thực phẩm sạch Youmart, đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo định kì 03 tháng/ lần trẻ được các bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa quận Hà Đông khám và kiểm tra sức khỏe.

Fanpage: https://www.facebook.com/Hoatrangnguyen2/

Web của trường:  http://hoatrangnguyen2.vnhttp://hoatrangnguyen2.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 - Tô Hiệu là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.700.000VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 - Tô Hiệu ở đâu?
✔ Địa chỉ: BT 34,Villa 1,Huyndai, Tô Hiệu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 - Tô Hiệu?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0982338739
Trường mầm non Song ngữ Hoa Trạng Nguyên 2 - Tô Hiệu nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng