Trường mầm non Cammon Montessori (Hoa Trà My Group) - Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy Verified icon

Số 53 Ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
4
3 đánh giá
30 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
4.000.000 - 6.000.000 đ/tháng

Hoa Trà My - Ngôi nhà của trẻ thơ

Nhiều phụ huynh đến Trường Hoa Trà My Montessori (Tên hiệu là Cammon) đều ngạc nhiên khi thấy sáng sớm nào cũng có rất nhiều chim đậu ở sân trường hay tầng thượng nhảy nhót, hót líu lo cả một góc ngõ nhỏ.

Các cô giáo vẫn hay nói thật vui là: “Hoa thơm nên chim về thưởng hoa đó ạ” liệu có thật không nhỉ các bạn???

Một Cammon nhà rất “quê” nằm cuối ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội với hơn 50 loại cây cối và hoa cỏ xung quanh. Nơi mà các con có thể tự cắt một cành hoa vào sáng sớm và hoan hỉ mang vào cắm ở góc bàn trà trong phòng học. Nơi con được học cách làm bạn, chơi đùa, yêu thương và chăm sóc những chú cá nhỏ, những chú chim trời ghé thăm. Nơi con được nằm hóng mát ở hiên nhà với hương nhài nhè nhẹ và nghe cô giáo đọc sách “Đức phật với tuổi thơ”

Ngôi nhà với những ban công và ô của sổ luôn mở rộng đón nắng gió, mây trời. Nơi con được hòa mình với thiên nhiên để cân bằng cảm xúc. Chơi bóng chuyền hơi trên bãi cát, chơi đồ hàng ở trong vườn nhà; Chơi xích đu, tắm nắng bên cầu trượt; Nô đùa với mưa trước cửa nhà;

Đặc biệt Cammon còn có khu vườn giác quan sáng tạo rộng 1000m2 ngoài trời với hơn 20 trò chơi được sắp xếp vô cùng hấp dẫn để các con vừa chơi vừa rèn luyện thể chất, phát triển trí thông minh vận động, sự sáng tạo và phát triển giác quan một cách toàn diện nhất. Hơn nữa Cammon của chúng ta nằm nhà ngay sát nhà văn hóa của Phường với sân chơi rộng thênh thang, nơi các con được mở rộng tầm nhìn, đá bóng, thả diều mỗi chiều về.

Trong ngôi nhà của chúng ta 100% thực phẩm con ăn được thu hái từ trang trại “Nông sản ngon” được nuôi trông hoàn toàn hữu cơ (organic farming). Với tầng thượng là khu bếp và vườn trồng rau, hoa quả, thỉnh thoảng chúng mình còn được thưởng thức các loại rau quả từ vườn nhà do chính tay chúng mình chăm sóc nữa đấy.

Trường của chúng ta với 100% giáo viên đều đạt Bằng Montessori Quốc tế để đảm bảo rằng các con sẽ được học phương pháp Montessori đúng chuẩn toàn cầu. Ở đây các con nhận được sự yêu thương và hỗ trợ toàn diện từ Giáo viên đến Bác bảo vệ, bác đầu bếp đến cô văn thư, cả những cô bác hàng xóm tốt bụng theo cách phù hợp nhất với cá tính và tài năng của từng em, để giúp con trẻ lớn lên toàn vẹn từ bên trong, với sự tự tin; khả năng tự kỷ luật; sự hòa đồng; lòng nhân ái; và tình yêu với bản thân mình, với thế giới, cũng như với công việc mà chúng làm. Ở Cammon các con được học toán học, ngôn ngữ, giác quan, văn hóa khoa học, âm nhạc, tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ bằng trải nghiệm thật của mình qua môi trường đầy đủ các giáo cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế được chuẩn bị sẵn sàng và phù hợp với thời từng kỳ phát triển của con.

Đặc biệt hơn nữa trong ngôi nhà Cammon các con được thỏa sức sáng tạo cùng môn Nghệ thuật trực quan ( Visual Art) dưới sự hướng dẫn của thầy giáo chuyên môn mỗi ngày để sáng tạo lên những bức tranh của mình theo cách riêng biệt mà bản thân con cảm nhận về cuộc sống.

Cammon chúng mình còn có khu trải nghiệm thư viện và âm nhạc Tổ chim với hơn 10 loại nhạc cụ hiện đại, dân gian và hơn 300 đầu sách thiếu nhi nổi tiếng cho trẻ 0-6 tuổi. Nơi đây các con sẽ được chui vào những chiếc tổ chim đắm mình vào thế giới riêng cùng với cuốn sách mình yêu thích và được trải nghiệm các nhạc cụ cùng giáo viên hướng dẫn.

Và vào mối sáng thứ 7 trường mình luôn chào đón các bạn với chương trình “Mời bạn đến chơi nhà” chúng mình sẽ mở cửa mời các bạn khác đến Cammon trải nghiệm( các trò chơi giân gian, chương trình đọc sách kể chuyện, ca nhạc, nhạc cụ…) và tham gia chương trình “cuộc đua kỳ thú” với nội dung vô cùng hấp dẫn giúp các con thỏa mãn trí tò mò và phát huy tài năng của mình.

Phòng trà ” Phúc bình an’’ ở tầng 4 luôn luôn mở cửa đón các con mỗi khi con cần được lắng nghe và chia sẻ. Nơi đây con được cảm nhận và hòa vào mùi hương của thiên nhiên từ các loại hoa hái trong vườn, mùi thơm của các loại tinh dầu tự nhiên, các loại trà… con được hướng dẫn cách pha trà - một hoạt động giúp con phát triển trí thông minh nội tâm, sự tĩnh tâm và an nhiên với cuộc sống.

Cứ mỗi 3 buổi chiều một tuần các con được hướng dẫn môn Yoga và Thiền cổ điển nguyên gốc từ Nepal- giúp con rèn luyện kỷ luật cơ thể, tâm trí từ các tư thế Asana trong Yoga đến lối sống thuận tự nhiên và kết nối Thân-Tâm-Trí và sự tĩnh tâm từ thiền.

Cammon - Nơi con được sống thật với tuổi thơ của chính mình

Đăng kí nhập học tại đây để nhận ưu đãi mới nhất từ Cammon và học bổng KiddiHubhttp://bit.ly/2pYKjjf
WEB: https://hoatramy.edu.vn/

FACE: https://www.facebook.com/hoatramy.edu/

Mầm non Cammon

Học phí của Trường mầm non Cammon Montessori (Hoa Trà My Group) - Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.000.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Cammon Montessori (Hoa Trà My Group) - Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 53 Ngõ 3 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Cammon Montessori (Hoa Trà My Group) - Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi