Hà Nội Quận Đống Đa Trường mầm non Hoa Sữa - Lương Định Của
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hoa Sữa - Lương Định Của

Số 27 Lương Định Của, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
10
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
1.000.000 đ - 1.800.000 đ
Chi tiết
Đang cập nhật

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Trường mầm non Hoa Sữa (quận Đống Đa) đạt Chuẩn quốc gia

(GDTĐ) - Sáng 30/1, trường Mầm non Hoa Sữa (quận Đống Đa) đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1, đây là bước phát triển quan trọng trong chặng đường 45 năm phát triển của nhà trường.

Trường MN Hoa Sữa được thành lập năm 1970 tại phố Lương Định Của (phường Kim Liên, Quận Đống Đa), tiền thân là trường mẫu giáo Măng Non. Trải qua 45 năm phát triển, các thế hệ nhà trường đã xây dựng được truyền thống dạy tốt- học tốt với nhiều thành tích đáng tự hào. Trường đã 32 năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cấp Thành phố; được Nhà nước tặng Huân chương Lao động hạng III; Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT tằng Bằng khen...

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Thoa – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Để nâng cao chất lượng giáo dục, trường đã đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển đội ngũ.

Đến nay, trường MN Hoa Sữa đã có 100% giáo viên đạt Chuẩn, trong đó có 90% trên Chuẩn. Nhiều cô giáo đạt thành tích cao trong các cuộc thi GVDG, thi SKKN, ứng dụng CNTT và sáng tạo đồ dùng dạy học cấp Quận, cấp Thành phố và cấp Quốc gia.Trường MN Hoa Sữa đã được UBND quận Đống Đa đầu tư xây mới lại toàn bộ với số vốn gần 50 tỷ đồng và đưa vào hoạt động từ tháng 12/2013.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại nằm trên diện tích rộng hơn 4,6 nghìn m2, đây là niềm mơ ước của nhiều trường mầm non nằm trong các quận nội thành.

Tổng diện tích sử dụng của nhà trường hơn 8 nghìn m2, đạt tỷ lệ 10.6m2/cháu. Diện tích sân vườn rộng hơn 3 nghìn m2 được quy hoạch, thiết kế hài hòa để tạo sân chơi cho trẻ. Trường có 20 phòng học khang trang, hiện đại; khu vực bếp có diện tích 240m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn bếp một chiều, được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự nỗ lực của các đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Hoa Sữa, chất lượng chăm sóc và nuôi dạy trẻ của trường đã được nhân dân ghi nhận, CMHS tin tưởng. Nhà trường cần phát huy kết quả đạt được, giữ vững chất lượng trường Chuẩn mức độ 1 và phấn đấu đạt Chuẩn mức độ 2.

Với những đống góp, nỗ lực trong gần nửa thế kỉ, trường mầm non Hoa Sữa được đánh giá cao trong lòng phụ huynh và các cơ quan chuyên ngành. Trường là một trong những địa chỉ quen thuộc mỗi khi nói đến các trường mầm non uy tín quận Đống Đa, Hà nội.

Học phí của Trường mầm non Hoa Sữa - Lương Định Của là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 1.800.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Sữa - Lương Định Của ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 27 Lương Định Của, Quận Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Hoa Sữa - Lương Định Của?
✔ Số điện thoại: 02435764490
Trường mầm non Hoa Sữa - Lương Định Của nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02435764490

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!