Hà Nội Quận Hoàn Kiếm Trường mầm non Hoa Sen - Vọng Hà
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hoa Sen - Vọng Hà

89 Vọng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
13
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 đ - 3.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

  Trường mầm non Hoa Sen được thành lập năm 1991 theo quyết định số 352/QĐ-UBND của UBND quận Hoàn Kiếm. Năm 2012, được sự quan tâm của lãnh đạo quận ủy - HĐND - UBND quận Hoàn Kiếm, trường được đầu tư xây dựng lại với quy mô 5 tầng, khang trang, hiện đại, đồng bộ. Tháng 10/2012 trường được UBND thành phố Hà Nội công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ1. Năm 2015 trường được Sở GD-ĐT Hà Nội công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 2.

  Hiện nay, trường đang nhận chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục hơn 500 cháu/13 lớp với tổng số 44 CBGVNV. Đội ngũ giáo viên, nhân viên được đào tạo đúng chuyên ngành,yêu nghề, mến trẻ, vững vàng trong chuyên môn, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của ngành học mầm non quận Hoàn Kiếm và thành phố Hà Nội. Trường thường xuyên được đón các trường bạn về tham quan, kiến tập, dự giờ các chuyên đề giáo dục.

  Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, tập thể CBGVNV đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và là địa chỉ tin cậy của nhân dân, phụ huynh trên địa bàn

 * Cơ sở vật chất:

-Trường mầm non Hoa Sen có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với 13 phòng học, 2 phòng chức năng, khu vui chơi, nhà bếp, hội trường…đảm bảo khung cảnh sư phạm sáng, xanh, sạch, đẹp, thân thiện, an toàn, phục vụ hoạt động học tập, vui chơi của trẻ.

Cùng với sự đầu tư của quận Hoàn Kiếm, trong nhiều năm qua, nhà trường đã tiến hành cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất để có điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc - giáo dục trẻ.100% các lớp được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị hiện đại.

 

Nguồn: http://mnhoasen.hoankiem.edu.vn/gioi-thieu-truong?isFeatured=1

Học phí của Trường mầm non Hoa Sen - Vọng Hà là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Sen - Vọng Hà ở đâu?
✔ Địa chỉ: 89 Vọng Hà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Hoa Sen - Vọng Hà?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0438269766
Trường mầm non Hoa Sen - Vọng Hà nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0438269766

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331