Hà Nội Quận Long Biên Trường mầm non Hoa Sen - Long Biên
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hoa Sen - Long Biên

Tổ 27 phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
9
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.000.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

I. ĐẶC ĐIỂM, TÌNH HÌNH

     Địa điểm trụ sở chính: Tổ 27, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội

     Điện thoại: 043.6557.980

  Website: mnhoasen.longbien.edu.vn

     Fanpage: Trường MN Hoa Sen

1. Quá trình thành lập và phát triển

Trường mầm non Hoa Sen được tách ra từ trường mầm non Đức Giang và được thành lập theo Quyết định số 2928/QĐ-UBND ngày 08/9/2009 của UBND quận Long Biên. Tháng 11 năm 2010, nhà trường được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Qua 2 năm phấn đấu và trưởng thành, nhà trường đã có nhiều đổi mới và phát triển về mọi mặt. Tháng 10 năm 2012, UBND thành phố Hà Nội đã có Quyết định công nhận trường MN Hoa Sen đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Tháng 10/2018, nhà trường tiếp tục được công nhận lại trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Liên tục nhiều năm đạt “Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố”; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, Bộ GD&ĐT và nhiều bằng khen, giấy khen khác của các cấp. Đặc biệt năm học 2017 - 2018, trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT Hà Nội.

 

Khuôn viên trường MN Hoa Sen

 

2. Cơ sở vật chất:

Trường có khuôn viên sáng – xanh – sạch – đẹp, an toàn và thân thiện với tổng diện tích mặt bằng là 6.095m2, có 12 phòng học và đầy đủ các phòng hiệu bộ, phòng chức năng. Sân vườn rộng 4.100m2 đảm bảo tốt cho trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động học tập. Sân chơi có nhiều loại đồ chơi ngoài trời phong phú, đa dạng. Trường có khu vui chơi thiên nhiên cát – sỏi – nước, khu chợ quê, khu vui chơi thể chất, vườn rau và vườn thuốc Nam giúp trẻ được quan sát, khám phá, chăm sóc trong các hoạt động hàng ngày. Bếp ăn được sắp xếp một chiều, được trang bị đồ dùng nấu ăn đầy đủ, hiện đại. Nhà trường cũng thường xuyên tu sửa và nâng cấp cơ sở vật chất; cải tạo khu vui chơi ngoài trời cho trẻ, xây dựng các góc chơi chung bên ngoài hành lang, bổ sung các trang thiết bị và đồ dùng đồ chơi hiện đại trong các lớp. Bên cạnh đó, nhà trường luôn được quận quan tâm đầu tư, nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất và các trang thiết bị để tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. 

 

Khu vui chơi ngoài trời của trẻ

 

3. Về đội ngũ CBGVNV:

Tổng số cán bộ, giáo viên, NV: 53 người

  • Trình độ: ĐH: 35 người; CĐ: 7 người; TC: 11 người
  •  Đảng viên: 17 người

 

Đội ngũ CBGVNV

 

Năm học 2017 - 2018, trường có 52/58 CBGVNV đạt danh hiệu lao động tiên tiến (chiếm 90%), 08 đ/c đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. 100% CBGVNV đều có phẩm chất tốt, có tinh thần trách nhiệm, yêu nghề mến trẻ; có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết, gắn bó, chấp hành tốt quy chế chuyên môn; thực hiện đầy đủ các quy định của cấp trên và nội quy, quy định của trường.

Nghiêm túc thực hiện lịch sinh hoạt chuyên môn theo tổ. Ngoài ra, nhà trường đã tổ chức các buổi hội thảo, kiến tập trong trường và phối hợp với trường bạn để giáo viên có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc giáo dục trẻ. 

 

Kiến tập giờ tổ chức hoạt động ngoài trời

 

Nhà trường luôn khuyến khích giáo viên sáng tạo, có những đổi mới về phương pháp và hình thức giáo dục trẻ, trang trí môi trường lớp học thân thiện, gần gũi và sinh động. Khai thác và sử dụng triệt để CNTT vào giảng dạy, tạo cho giờ học không khí sôi nổi, hào hứng, hấp dẫn trẻ. 

 

Một giờ dạy có ứng dụng CNTT

 

Hàng năm, nhà trường đều có cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp quận và cấp thành phố; năm học 2013 – 2014, trường có 01 GV được công nhận GV giỏi cấp Quốc gia. Tính đến năm học 2017 – 2018, toàn trường có 01 GV giỏi cấp Quốc gia; có 02 giáo viên dạy giỏi và 01 cô nuôi giỏi cấp thành phố; 31 CBGVNV đạt giáo viên, nhân viên giỏi, quản lý giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp. Hiện nay nhà trường đã có 100% GV đạt trình độ chuyên môn trên chuẩn.

4. Về chất lượng giáo dục

Nhà trường thực hiện nghiêm túc các chương trình chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ theo quy định của Bộ GD&ĐT, huy động được tối đa số trẻ trong độ tuổi mẫu giáo ra lớp.

100% trẻ được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần, không để xảy ra dịch bệnh và ngộ độc thực phẩm trong nhà trường. 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm, cân đo định kỳ 4 lần/năm, trẻ SDD và béo phì được theo dõi hàng tháng.

Học sinh tập thể dục buổi sáng

 

Các hoạt động một ngày của trẻ được sắp xếp xen kẽ giữa tĩnh và động để đảm bảo trẻ được phát triển hài hoà, cân đối. Ngoài hoạt động trên lớp, nhà trường cũng rất quan tâm đến hoạt động ngoại khoá của trẻ. VD: tổ chức cho trẻ đi tham quan Lăng Bác, làng gốm Bát Tràng, bảo tàng Quân đội, bảo tàng Lịch sử, khu vui chơi giáo dục VinKE, Erahouse… 

Nguồn: http://mnhoasen.longbien.edu.vn/tim-kiem/mam-non-hoa-sen-qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien-c4609-7172.aspx

Học phí của Trường mầm non Hoa Sen - Long Biên là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Sen - Long Biên ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tổ 27 phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Hoa Sen - Long Biên?
✔ Số điện thoại: 0436557980
Trường mầm non Hoa Sen - Long Biên nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0436557980

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331