Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi

Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
0
0 đánh giá
8 đăng ký học
 Đánh giá
Công lập
Từ 18 tháng đến 60 tháng
200.000 đ - 600.000 đ

Giới thiệu chung về đơn vị:

Trường Mầm non Hoa Phượng tọa lạc trên đường Lê Thị Trung thuộc khu phố 4, phường Phú Lợi - Thành phố Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương. Trường thành lập từ tháng 01/1991 đến tháng 02/2009 được xây dựng mới với quy mô 16 nhóm lớp. Tổng diện tích toàn trường 3.046,8 m­2­. Khuôn viên trường thoáng mát, được trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trời. Sân trường được trồng nhiều cây xanh, hoa kiểng phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Trường luôn được sự quan tâm của lãnh đạo ngành, các ban ngành đoàn thể ở địa phương và sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh học sinh trong mọi hoạt động; Bên cạnh đó là sự nỗ lực và đoàn kết giúp đỡ nhau của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nên trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục các cháu, nhất là tạo được niềm tin từ các bậc phụ huynh học sinh. Đến tháng 03/2013 trường được UBND tỉnh Bình Dương công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ngày 21 tháng 04 năm 2017 được Sở GDĐT tỉnh Bình Dương công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng Giáo dục cấp độ 3.

Để phát huy những thành tích đã đạt được, trường mầm non Hoa Phượng sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội.

Stt

Họ và tên

Chức vụ

1

Huỳnh Thị Phụng

Hiệu trưởng

2

Võ Thị Thúy Hằng 

Phó Hiệu trưởng (Chuyên môn)

3

Nguyễn Thị Thu Thủy

Phó Hiệu trưởng (Bán trú)

4

Nguyễn Hồng Thanh

Chủ tịch CĐCS

5

Nguyễn Thái Yến Trâm

Bí thư Đoàn

6

Lê Thị Hồng Ngân

Tổ trưởng Tổ khối Lá

7

Phan Thị Khánh

Tổ trưởng Tổ khối Chồi

8

Nguyễn Thị Vân Oanh

Tổ trưởng Tổ khối Mầm

9

Đinh Bích Loan

Tổ trưởng Tổ Nhà trẻ

10

Đỗ Thị Thảo Nguyên

Tổ trưởng Tổ Hành chính

11

Lê Thị Hoa

Tổ trưởng Tổ Cấp dưỡng

12

Huỳnh Hoài Phương

Ban đại diện CMHS

13

Nguyễn Kỳ Oanh

Ban đại diện CMHS

 

 

 

 


Để đảm bảo việc giáo dục đạt kết quả toàn diện, tại trường trẻ được nuôi dưỡng theo đúng khoa học từ việc an toàn vệ sinh thực phẩm đến khâu chế biến. Hệ thống bếp một chiều với đầy đủ các dụng cụ nhà bếp theo đúng tiêu chuẩn quy định, các suất ăn của trẻ cũng được nhà trường nghiên cứu, tìm tòi chế biến hợp khẩu vị nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày trẻ được ăn 03 bữa chính và 2 bữa phụ (ăn sáng 7h15’ + uống sữa, ăn trưa 10h30 + ăn tráng miệng,ăn xế 14h, ăn chiều 15h) chiếm 70%  năng lượng trong ngày của bé. 

Trẻ được sử dụng đồ dùng cá nhân riêng như: Khăn mặt (2 cái/trẻ), ca uống nước, bàn chải... đều có ký hiệu. Tất cả các hoạt động của cô và trẻ đều được Ban giám hiệu kiểm tra hàng ngày.

Với phương châm ‘‘Mỗi ngày đến trường là một ngày vui’’ các cô luôn tạo cho trẻ tâm thế vui tươi, thoải mái trong mọi hoạt động nhằm giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, tạo tiền đề vững chắc cho trẻ bước vào lớp một. Vì vậy các bậc phụ huynh có thể an tâm khi đưa con đến trường.

Nguồn: http://mnhoaphuong.tptdm.edu.vn/about/

Học phí của Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi là bao nhiêu?
✔ Học phí: 200.000 VND - 600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
Trường mầm non Hoa Phượng - Phú Lợi nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng