Nền tảng review và chọn trường mầm non số 1 Việt Nam
Trang chủ   /  Hồ Chí Minh   /  Quận Gò Vấp   /  Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7

Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7

Địa chỉ: 25-27 Đường số 1, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

loading icon
Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7
Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7
Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7
Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7
Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7

Đánh giá

Tư vấn cho tôi ngay

Cơ sở vật chất
Rất tốt
Chất lượng giáo dục
Rất tốt
An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn
Rất tốt
Sự phát triển của bé
Rất tốt
Tương xứng với học phí
Rất tốt

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 20 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
từ đến

Chi tiết

 • Loại hình trường: Tư Thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
 • Điện thoại: 0981610617
 • Học phí: 4.500.000 đ - 7.800.000 đ
 • Địa chỉ: 25-27 Đường số 1, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Website/Facebook: tại đây

Cơ sở vật chất

 • Sân chơi ngoài trời
 • Sân chơi trong nhà

Dịch vụ

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ 7

Giới thiệu về Trường mầm non Hoa Mặt Trời - Phường 7

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON HOA MẶT TRỜI

Trường mầm non Hoa Mặt Trời ra đời với lý tưởng đem đến cho những mầm non tương lai một môi trường học tập đầy cảm hứng, tích hợp những tinh hoa giáo dục tiên tiến, hài hòa với giáo dục truyền thống dân tộc. Chúng tôi luôn hy vọng, “đến trường” sẽ không còn đồng nghĩa với sự ép buộc và chán nản, mà thay vào đó là niềm vui khám phá mỗi ngày. 

THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến! 

Mỗi đứa trẻ được sinh ra với biết bao niềm hy vọng từ cha mẹ, gia đình và xã hội. Chúng ta không chỉ quan tâm đến sự phát triển trí não, mà còn quan tâm đến nhịp đập trái tim của trẻ. Hơn cả mong ước con trẻ thông minh, sáng dạ, nắm vững tri thức, chúng ta mong con biết yêu thương, biết đồng cảm, sống với sự sẻ chia và lòng biết ơn. Trường mầm non Hoa Mặt Trời được ra đời từ nỗi trăn trở ấy, làm sao để thế hệ tương lai có thể phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất lẫn tâm hồn. 

Thông qua những hoạt động thí nghiệm, trải nghiệm và dã ngoại thực tế, chúng tôi không chỉ dạy trẻ điều hay, mà còn muốn truyền cảm hứng khám phá cho trẻ từ những ngày đầu cắp sách đến trường, để thói quen tìm tòi, khám phá sẽ bám rễ vào tiềm thức của trẻ, làm nền tảng cho tương lai tươi sáng phía trước. 

Hơn hết, để phát triển toàn diện thì ngoại ngữ và các bộ môn nghệ thuật như hội họa, âm nhạc (piano), yoga, thiền đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhất là đối với sự phát triển tối ưu của bán cầu não phải. Vì thế, trường mầm non Hoa Mặt Trời luôn tạo điều kiện cho bé đắm mình vào môi trường ngoại ngữ hằng ngày và tham gia các lớp nghệ thuật. 

Nghiên cứu khoa học cho thấy, lứa tuổi mầm non là thời gian vàng để trẻ phát triển trí tuệ và bồi đắp thói quen tốt (từ 0-6 tuổi não trẻ phát triển 80% so với não người lớn). Tận dụng khoảng thời gian này, Trường mầm non Hoa Mặt Trời lồng ghép nhiều hoạt động và chương trình dạy học kế thừa tinh hoa của các phương pháp giáo dục tiên tiến, để kích thích cả hai bán cầu não của trẻ phát triển tối ưu. Chúng tôi tin rằng, tương lai ngày mai bắt nguồn từ nền tảng tri thức và đạo đức vững chắc hôm nay.

Hãy cùng Trường mầm non Hoa Mặt Trời gieo trồng những mầm non xanh tươi bằng sự nhiệt huyết, tình yêu thương, và phương pháp giáo dục đúng đắn. 

Trân trọng.

Nguồn: http://hoamattroi.edu.vn/gioi-thieu

Đọc thêm
Chia sẻ trường này cho bạn bè