Trường mầm non Hoa Mai - Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê

123 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Loading ...
0
0 đánh giá
29 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
0 - 0 đ/tháng

 Trường Mầm Non Hoa Mai được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 31/8/2013, tọa lạc tại địa chỉ 123 Nguyễn Đức Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, rất thuận lợi cho các Quý vị phụ huynh trong việc đưa đón các bé. Tuy chỉ mới đưa vào hoạt động, nhưng nhà trường nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ, chia sẻ của các Quý phụ huynh. Có được thành công như vậy là do sự cộng hưởng của rất nhiều yếu tố.

hoamai_1

   Trường được thiết kê theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 vị trí 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện.

Trường có 45 phòng học, 05 phòng năng khiếu, phòng vi tính, phòng âm nhạc và phòng mỹ thuật nhằm đáp ứng nhu cầu học các môn năng khiếu cho các bé. Lớp học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ tốt cho công tác dạy học, giáo dục và chăm sóc các bé. Mỗi phòng học đều có hệ thống điều hòa hai chiều giúp sưởi ấm khi trời lạnh và điều hòa nhiệt độ khi trời nóng, giúp các bé học tập, vui chơi trong điều kiện thoải mái nhất. Mỗi lớp duy trì từ 20 – 25 bé, giúp cô giáo dễ dàng chăm sóc và quản lý các bé. Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo điều kiện cho các Quý phụ huynh dễ dàng quan sát các hoạt động diễn ra hằng ngày của con em mình.

Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng thêm 9 phòng ban, phục vụ cho công tác quản lý giáo dục gồm phòng hiệu trưởng, hai phòng hiệu phó, tư vấn, y tế, kế toán, hội trường, học cụ và bảo vệ. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ công tác chuyên môn riêng biệt.

Hệ thống sân chơi hiện đại, các loại đồ chơi ngoài trời được nhập từ nước ngoài, không gian thoáng mát với mái che di động đảm bảm sức khỏe và độ an toàn cao cho trẻ.

   Đội ngũ cán bộ quản lý đều là những cô có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp giảng dạy là những cô giáo đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường có bộ phận y tế luôn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Và một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác quản lý và chăm sóc các bé.

gv

Với tâm huyết xây dựng Trường Mầm Non Hoa Mai trở thành “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các bé yêu những gì tốt đẹp nhất, tạo cho bé một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời, xứng đáng với niềm tin yêu của các Quý phụ huynh.

1. Khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo:

 • Có sàn gỗ, cửa kính cách âm. Khu vệ sinh rất sạch sẽ, các trang thiết bị được bố trí vừa tầm trẻ và được phân chia theo giới tính.
 • Hiên chơi (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quang cao qua tầm cao của trẻ, thuận tiện cho trẻ sinh hoạt trong mọi thời tiết

2. Khối phòng phục vụ học tập:

 • Phòng Giáo dục âm nhạc: đầy đủ các trang thiết bị: gương ốp tường, gióng múa, hệ thống âm thanh (đầu đĩa, loa, tivi, máy vi tính, …), đạo cụ, hệ thống tủ kệ trưng bày đồ dùng phục vụ giáo dục âm nhạc.
 • Phòng tạo hình: với hệ thống bàn ghế, giá vẻ
 • Phòng giáo dục thể chất: sàn được trải dụng cụ bằng xốp và nhựa composide nhằm đản bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình trẻ hoạt động, giúp trẻ tự tin, mạnh dạn luyện tập
 • Phòng Làm quen vi tính: Bé sẽ đựoc làm quen vầ chơi trên máy tính bảng hấp dẫn, hiện đại nhất hiện nay là máy iPad

3. Khối phòng tổ chức ăn, chăm sóc bé:

 • Xây dựng theo quy trình bếp một chiều, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý. Dụng cụ nhà bếp được trang bị đầy đủ 100% bằng chất liệu Inox, bồn rửa chén, tủ hấp cơm, hấp chén, bếp gas, tủ lạnh, máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy cắt rau củ…Có tủ lạnh lưu mẫu thực phẩm, thức ăn hàng ngày.
 • Phòng rửa chén: với hệ thống giá, kệ tủ bằng Inox
 • Kho thực phẩm: Các loại thực phẩm được sắp xếp theo từng khu vực phù hợp, thực hiện theo đúng quy định về vệ sinh ATTP.
 • Phòng giặt gồm có máy giặt, máy hấp khăn, và đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm về việc phục vụ khăn đã được giặt, hấp qua quy trình tiệt khuẩn. Một ngày bé sẽ được cung cấp sử dụng 4 lần khăn sau mỗi bữa ăn: sáng, trưa, xế, chiều.
 • Sân phơi: Luôn đón nắng, gió rất tuyệt trong việc hong khô đồ dùng cá nhân trẻ.

 

4. Khối hành chính quản trị gồm

 • Phòng hiệu trưởng
 • Phòng phó hiệu trưởng:
 • Văn phòng, tài vụ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đẹp
 • Phòng y tế, phòng nha khoa
 • Phòng hội trường
 • Phòng bảo vệ
 • Phòng dành cho nhân viên
 • Khu vệ sinh nhân viên
 • Khu để xe nhân viên
 • Sân chơi của bé với nhiều loại đồ chơi ngoài trời, được thiết kế tránh trượt ngã tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm

Một số hình ảnh

cosovatchat02cosovatchat11cosovatchat14cosovatchat15cosovatchat19

Nguồn: http://mamnonhoamai.edu.vn

Face:https://www.facebook.com/mnhoamaidn/

Học phí của Trường mầm non Hoa Mai - Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê là bao nhiêu?
✔ Học phí: 0 VND - 0VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Mai - Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê ở đâu?
✔ Địa chỉ: 123 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trường mầm non Hoa Mai - Nguyễn Đức Trung, Thanh Khê nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi