Hồ Chí Minh Quận Gò Vấp Trường mầm non Hoa Hồng - Phường 3
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hoa Hồng - Phường 3

133/744A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
12
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Công lập
Từ 12 tháng đến 72 tháng
600.000 đ - 1.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

 Giới thiệu chung

     Trường Mầm non Hoa Hồng hiện nay, tiền thân là Trường Mẫu giáo Họa Mi - trường mầm non trọng điểm quận Gò Vấp đã thành lập và hoạt động trên 30 năm. Đây cũng chính là ngôi trường đáng ghi nhớ vì được Thành ủy và UBND TP xây tặng cho con em nhân dân phường 9 trong phong trào thi đua học tập và nhân điển hình tiên tiến năm 1980, đảm bảo nơi chốn học tập và chăm sóc trẻ, thay thế ngôi trường ọp ẹp, nắng mưa lầy lội trước đây.

     Từ những khó khăn ban đầu, đến nay Trường Mầm non Hoa Hồng tọa lạc tại số 133/744A Nguyễn Kiệm, phường 3 - quận Gò Vấp đã có một cơ sở khang trang, sạch đẹp với diện tích 1.980m2, gồm 12 phòng học và 9 phòng chức năng được xây dựng 1 trệt 2 lầu. Diện tích mỗi phòng lớp học bình quân 72m2, đủ tiêu chuẩn đón nhận các cháu mầm non tại địa phương vào học.

     Sân trường đầy bóng mát với nhiều cây xanh; vườn cây của bé với những bông hoa khoe sắc. Giờ thể dục các cháu mặc đồng phục, tung tăng theo cô giáo tập trung nơi tầng trệt và lầu 2 rộng với diện tích tổng cộng trên 350m2, có trang bị đầy đủ thang thể dục, băng ghế, ván dốc phù hợp các lứa tuổi, đa dạng các dụng cụ phục vụ cho các hoạt động thể dục, được trải thảm an toàn.

     Các cháu tập những động tác thể dục nhẹ nhàng, thuần thục theo hướng dẫn, tay chân tròn trĩnh, khỏe mạnh, phát triển chiều cao đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng và hoạt động thể chất. Với tổng số 508 cháu trong năm học 2007-2008, có 86 cháu nhà trẻ, 422 cháu mẫu giáo, nhà trường đã tổ chức chế độ ăn của trẻ bán trú gồm hai bữa chính, hai bữa phụ.

     Thực đơn thay đổi thường xuyên, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhà trường là đơn vị có mô hình phòng chống suy dinh dưỡng cấp thành phố, được Ban giám hiệu duy trì và cải tiến, chú trọng loại thực phẩm phát triển chiều cao cho trẻ. Bên cạnh thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rèn luyện thể dục, cho trẻ tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời và tắm nắng 45 phút/ngày, nhà trường còn kết hợp với ngành y tế khám sức khỏe tổng quát cho các cháu 2 lần/năm; tuyên truyền phụ huynh đưa con em đi tiêm chủng mở rộng, 100% trẻ được uống vitamin A, tẩy giun 2 đợt/năm.

     Với ngôi trường mới đạt chuẩn quốc gia, các cháu được chăm sóc chu đáo, nuôi dạy trong môi trường an toàn, tiện nghi cao bên cạnh nhiều hoạt động phù hợp với lứa tuổi.

     Hơn 30 năm đứng vững và liên tục phát triển, nhà trường luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực của ngành giáo dục Gò Vấp, của địa phương và sự giúp đỡ tích cực, hiệu quả của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong nhiều năm. Trường Mầm non Hoa Hồng hôm nay luôn xứng đáng là lá cờ đầu của ngành giáo dục mầm non quận Gò Vấp - mãi là bông hồng đáng yêu xinh đẹp mà những người làm công tác “trồng người” dành cho các cháu.

     Nguồn: http://www.mamnon.com/newsDetails.aspx?topicID=16107

Học phí của Trường mầm non Hoa Hồng - Phường 3 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 600.000VND - 1.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Hồng - Phường 3 ở đâu?
✔ Địa chỉ: 133/744A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Hoa Hồng - Phường 3?
✔ Số điện thoại: 02838942587
Trường mầm non Hoa Hồng - Phường 3 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02838942587

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất