Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ - Bình Trị Đông B

1185 QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Bình Trị Đông B Bình Tân, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Loading ...
0
0 đánh giá
47 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
900.000 - 2.000.000 đ/tháng

Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ nằm tọa lạc trong một một khuông viên rộng với 4.000m2 tại 1185A Quốc lộ 1A của Quận Bình Tân.

     Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ được thành lập với các thành viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giáo dục mầm non. Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ là trường mầm non chất lượng cao dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5+ tuổi.

     Với môi trường sinh hoạt an toàn và tiện nghi, với phương pháp giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”, Hoa Hồng Nhỏ tự hào là trường mầm non chất lượng cao tốt nhất trong khu vực, giúp các thiên thần nhỏ có một nền tản vững chắc về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

     Đến với Hoa Hồng Nhỏ, các bé sẽ sinh hoạt và học tập trong hệ thống cơ sở vật chất chất lương cao với khuôn viên rộng rãi, an toàn và các phòng chức năng hiện đại, các lớp học có tiêu chuẩn cao song song với các chương trình học: tiếng Anh, kỹ năng sẽ trang bị cho bé những kiến thức tốt nhất làm nền tản để bước vào tiểu học. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, yêu trẻ, tận tâm tại Hoa Hồng nhỏ sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập vào môi trưởng mới, bước qua những bỡ ngỡ ban đầu để cô và trẻ học hỏi phát triển cả về thể chất lẫn tư duy, khả năng sáng tạo và các kỹ năng xã hội thiết yếu. 

     Nguồn: http://www.hoahongnho.com.vn/gioi-thieu.aspx#tdtht

Học phí của Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ - Bình Trị Đông B là bao nhiêu?
✔ Học phí: 900.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ - Bình Trị Đông B ở đâu?
✔ Địa chỉ: 1185 QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Bình Trị Đông B Bình Tân, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ - Bình Trị Đông B nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng