Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung

62 Lê Đình Lỹ, Vình Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
3.000.000 - 4.000.000 đ/tháng

          Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung thành lập với mục tiêu xây dựng hệ thống trường mầm non chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao.

          Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với các phương pháp giáo dục mới. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển về thể chất và tinh thần cho trẻ.

          Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung sở hữu khuôn viên trong và ngoài xanh – sạch – đẹp, thường xuyên được đổi mới với cải tiến để đảm bảo cho trẻ luôn thích thú khi đến trường. Tất cả phòng học đều được thiết kế rộng rãi, khang trang, được trang trí, sắp đặt các đồ dùng, đồ chơi luôn mang tính sáng tạo và học hỏi.

          Đội ngũ giáo viên Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung luôn năng động, nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ mang đến cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi trải nghiệm hết sức thú vị và bổ ích.

          Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung được xây dựng khoa học, hợp lý, phù hợp với khẩu vị của trẻ, được xây dựng và thay đổi hàng ngày. Các bữa ăn của trẻ được chăm sóc chu đáo và kiểm duyệt hàng ngày về vấn đề an toàn thực phẩm và khẩu phần ăn.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 4.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung ở đâu?
✔ Địa chỉ: 62 Lê Đình Lỹ, Vình Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Trường mầm non Hoa Đá - Vĩnh Trung nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi