Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa Verified icon

Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Đường Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
4.87
3 đánh giá
28 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
3.900.000 - 6.600.000 đ/tháng

Với diện tích hơn 4000m2, Peace School được phụ huynh đánh giá là ngôi trường xanh – đẹp nhất Tây Hà Nội. Đến với Peace School, các con sẽ có cơ hội học tập, vui chơi trong một ngôi trường tiêu chuẩn Châu Âu với các phòng học rộng rãi nhiều ánh sáng tự nhiên, khu vui chơi trong nhà, các phòng chức năng riêng (âm nhạc, mỹ thuật, thư viện,…), phòng ăn lớn, bếp nấu đạt tiêu chuẩn,… và hơn một nửa quỹ đất cho cây xanh, sân chơi, đồi cỏ.

Hiện tại, Peace School đang có 2 hệ cho bố mẹ lựa chọn:

Hệ Song ngữ các con học theo chương trình quốc tế IPC:

IPC - Chương trình Giáo dục Mầm non Quốc tế - International Preschool Curriculum thuộc tập đoàn giáo dục Clarenter (Hoa Kì) được Peace School triển khai toàn diện cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi, tập trung vào 6 lĩnh vực chính: Nghệ thuật ngôn ngữ, Toán học, Khoa học và công nghệ, Nghệ thuật sáng tạo, Tình cảm xã hội, Các kĩ năng vận động. Chương trình không chỉ hướng đến việc cung cấp kiến thức đơn thuần mà còn giúp trẻ phát triển năng lực tư duy phản biện, nuôi dưỡng tinh thần tự lập, chủ động của trẻ thông qua các hoạt động học tập do học sinh tự chủ trì (Student-led Learning).

Bên cạnh đó, Peace School còn triển khai chương trình Tiếng Anh được thiết kế giảng dạy như ngôn ngữ thứ hai. Chương trình được phát triển dựa trên giáo trình Cambridge và lĩnh vực Nghệ thuật ngôn ngữ của IPC, với nguồn học liệu phong phú, các video hướng dẫn phát âm chuẩn xác, sẽ giúp các con phát triển khả năng Tiếng Anh một cách tốt nhất.

Hệ Chuẩn Peace School các con học theo chương trình đổi mới của Bộ giáo dục:

Hệ Chuẩn Peace School chú trọng vào việc chăm sóc nuôi dưỡng dành cho các bạn nhỏ từ 12 tháng. Và với chương trình đổi mới kết hợp cùng những phương pháp giáo dục hiện đại, đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ. Hơn nữa, hệ Chuẩn các con cũng sẽ được tiếp xúc với Tiếng Anh 5 tiết/tuần.

Đặc biệt, khi đến với Peace School, dù học hệ nào, các con cũng được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa như: chương trình thể thao 10 môn phối hợp, âm nhạc và mỹ thuật với giáo viên chuyên biệt, cờ vua, sự kiện dã ngoại hàng tháng,…

Nguồn: http://www.peaceschool.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/peaceschool.hanoi/

- Hệ Song ngữ: 6.600.000vnd

- Hệ Chuẩn: 3.900.000vnd

Học phí của Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.900.000 VND - 6.600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa ở đâu?
✔ Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Đường Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Hòa Bình Peace School - Yên Hòa nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi