Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Hòa Bình LaTrobe - Cảm Hội
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hòa Bình LaTrobe - Cảm Hội

Số 65 phố Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
29 đăng ký học
 Đánh giá
Tư Thục
Từ 18 tháng đến 72 tháng
1.900.000 đ - 2.700.000 đ

Trường mầm non Hòa Bình LaTrobe - Cảm Hội
Mong muốn thế hệ trẻ được sống và học tập trong một môi trường thân thiện, hòa hợp để có cơ hội phát triển tốt nhất nhân cách của bản thân, Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng và Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn thành lập Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe. “Hòa Bình” là môi trường thân thiện, an hòa, ở đó mọi người cùng nắm tay nhau để đi tới hạnh phúc và tương lai tươi sáng.

          Hòa Bình – môi trường thân thiện, cùng với tinh thần và trí tuệ của các nhà khoa học nổi tiếng trường Đại học La Trobe – Australasia: “Ai đi tìm sẽ tìm thấy”, để làm nên Hệ thống giáo dục Hòa Bình – La Trobe với sứ mệnh góp phần vun đắp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sẵn sàng hội nhập Quốc tế để xây dựng đất nước mạnh giàu. Hòa Bình – La Trobe đề cao các giá trị: Tâm sángChí bền , Sáng tạo và Hợp tác. Các giá trị này chính là bốn trụ cột của giáo dục do UNESCO đề xuất, với sự xác định: Giáo dục phải được tổ chức xoay quanh bốn loại hình cơ bản mà trong một cuộc đời mỗi con người, chúng sẽ là những trụ cột của kiến thức: Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”.

1.   Tâm sáng

          Từ quan niệm của ông cha “chữ tâm kia mới bằng ba chữ tài”, Hòa Bình – LaTrobe  xác định giá trị của con người là chữ “Tâm”, có tâm sẽ làm được tất cả, chính vì vậy  Hòa Bình – La Trobe chọn giá trị cốt lõi đầu tiên là chữ “Tâm” để làm hành trang cho học sinh suốt cả cuộc đời.

2.  Chí bền

          Ông cha ta đã dạy “có chí thì nên”,  Hòa Bình – La Trobe xác định sự tiến bộ của con người là cả một quá trình rèn luyện bền bỉ và mong muốn các thế hệ học sinh của trường luôn có ý chí rèn luyện, học tập để không ngừng tiến bộ, vì vậy “ Chí bền” được trường chọn là một trong những giá trị cốt lõi cho học sinh.

3.   Sáng tạo

          Sáng tạo là cội nguồn của sự phát triển và thành công,  Hòa Bình – La Trobe mong muốn đào tạo các thế hệ học sinh biết tư duy và luôn có ý tưởng sáng tạo trong học tập, biết đưa kiến thức vào cuộc sống, góp phần làm cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

4.   Hợp tác

          Trong thế giới hội nhập đa văn hóa và biến động không ngừng, sự hợp tác là yếu tố vô cùng quan trọng để đi đến thành công. Hòa Bình – La Trobe phấn đấu xây dựng môi trường kết nối hài hòa, để trong đó mỗi học sinh tự biết chắt lọc tinh hoa từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, sẵn sàng hội nhập, bắt đầu từ cách học hỏi gia đình, thầy cô, bè bạn.

     

Hòa Bình – La Trobe cam kết :

 • Mang đến cho học sinh chương trình giáo dục toàn diện, tôn trọng và phát huy năng lực của từng cá nhân.
 • Mang lai sự tự tin, khả năng thích  ứng mọi hoàn cảnh cùng các kỹ năng cần thiết để  học sinh sẵn sàng bước vào cuộc sống.
 • Mang lại môi trường an toàn, thân thiên, năng động và chia sẻ cho mỗi học sinh.

Ngoài chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định cho các trường phổ thông, Hòa Bình – La Trobe còn thực hiện phát triển chương trình giáo dục nhà trường theo định hướng năng lực, trong đó chú trọng dạy - học song ngữ, dạy - học tích hợp cùng các hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo:

1. Giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng học tập và định hướng nghề nghiệp

 • Kỹ năng sống và kỹ năng học tập
 • Định hướng nghề nghiệp
 • Kỹ năng nghiên cứu
 • Chuẩn bị hành trang vào Đại học

2.  Giáo dục phát triển nhân cách

 • Cảm xúc
 • Hành vi
 • Tự nhận thức
 • Làm chủ bản thân

Chương trình giáo dục Mầm non tại Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội

Ngay từ bậc học mầm non, trường Mầm non Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội coi trọng việc thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện cho bé, hướng tới một thế hệ trẻ ưu tú, năng động với đầy đủ năng lực, phẩm chất và kĩ năng để hội nhập Thế giới.

Trường Mầm non Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội mong muốn tạo nền tảng vững chắc về thể chất, ngôn ngữ, trí tuệ, tình cảm và khả năng giao tiếp xã hội của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng khi bước vào bậc Tiểu học, giúp ích cho sự phát triển của trẻ sau này.

Thực hiện chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của Vụ Mầm non – Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp hài hoà với chương trình giáo dục của trường Mầm non Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội,nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện mà Nhà trường đặt ra và tạo nên nét đặc thù riêng cho trường Mầm non Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội

Chương trình giáo dục mầm non Hòa Bình – Latrobe – Hà Nội  đặt cơ sở ban đầu cho sự phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, tình cảm xã hội, ngôn ngữ và thẩm mỹ, để trẻ sẵn sàng bước vào tiểu học.

Trong chương trình giáo dục Mầm non Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội , bên cạnh chương trình khung của Bộ Giáo dục - Đào tạo, là sự kết hợp của tư duy thiết lập chương trình giáo dục vượt trội, phương pháp tiên tiến, cách tiếp cận hiện đại:

1. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG

Chương trình giáo dục tại trường Mầm non Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội  nhằm hỗ trợ gia đình trong việc chăm sóc bé, phối hợp giúp bé phát triển các kĩ năng xã hội thông qua các phương pháp học tậptích cực, lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp với những kỹ năng tự phục vụ, tiếp cận các phương pháp Montessorivà giáo dục sớm, cùng với đội ngũ giáo viên được đào tạo đạt chuẩn. Các môn học chính của trẻ được trải nghiệm và thực hành trên các phòng chức năng. Điều này tạo môi trường giáo dục chuyên biệt nơi mỗi bé có thể trở nên độc lập hơn, giàu lòng tự trọng và biết tự nhận thức về bản thân.

Phương pháp giáo dục của Mầm non Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội  “ Lấy trẻ làm trung tâm”. Mỗi học sinh Mầm non của Hòa bình - La Trobe – Hà Nội luôn được quan tâm, chăm sóc, định hướng với một lộ trình phát triển riêng, phù hợp với đặc điểm và tiềm năng của trẻ.

Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm áp dụng tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội  sẽ  khuyến khích trẻ trực tiếp trải nghiệm, tự mình tư duy khám phá và lĩnh hội tri thức một cách chủ động, tích cực. Đặc biệt, các bé còn được tham các giờ học Hoạt động với thực tiễn, Giác quan, học toán, học tiếng việt tiếp cận theo phương pháp Montessori, Tiếp cận Giáo dục sớm Glenndoman, Tiếp cận phương pháp Reggio Emilia. Những phương pháp giáo dục được chắt lọc, được vận dụng một cách sáng tạo, linh hoạt bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với trẻ.

2. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Ứng dụng phương pháp dạy học tích cực trong lĩnh vực phát triển thể chất cho trẻ mầm non phù hợp với từng độ tuổi cùng sự hỗ trợ của hệ thống phòng học chức năng chuyên biệt với các dụng cụ  học tập hiện đại được trang bị đầy đủ.

3. CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG KHIẾU

Trẻ sẽ không còn là chính mình khi chúng ta cứ áp đặt cho chúng. Đó chính là lý do Chương trình giáo dục của trường tập trung vào sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các hoạt động học tập và vui chơi phong phú kết hợp với các môn năng khiếu tự chọn đa dạng. Mỗi trẻ đều được khuyến khích, giúp đỡ, định hướng phát triển theo tính cách riêng và năng lực cá nhân của mình.

4. CHƯƠNG TRÌNH TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH

Bên cạnh việc hoàn thiện khả năng phát triển ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Việt, nhà trường tạo môi trường cho trẻ làm quen với tiếng Anh (từ 3 tuổi) thông qua môi trường học tập, vui chơi với giáo viên Bản ngữ, hệ thống các trò chơi, các bài hát tiếng Anh và luyện phát âm chuẩn,…. Ngôn ngữ lạ như phím đàn dương cầm giúp trẻ phát triển não, vì vậy việc học tiếng Anh từ nhỏ là rất cần thiết.

 

5. CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

Trường Mầm non Hòa Bình – La trobe – Hà Nội đặc biệt chú trọng các hoạt động học tập trải nghiệm để các bé được rèn luyện tư duy qua các hoạt động cụ thể như trồng cây, in bàn tay, làm thiếp tặng mẹ, trải nghiệm bứa ăn sáng tạo,… Bên cạnh đó, nhà trường còn thường xuyên tổ chức qua các buổi hoạt động ngoài giờ, dã ngoại, giao lưu và các ngày lễ hội theo chủ đề trong năm.

   Khối / Lớp

Mức phí/ tháng

Ghi chú

Lớp Nhà trẻ  18-24 tháng

1.900.000

Bao gồm chăm sóc bán trú

Lớp Mẫu giáo Song ngữ

2.700.000

Lớp 1 Song ngữ

2.700.000

Lớp 6.7

2.700.000

Lớp 10. 11 sĩ số từ 30-35 học sinh/lớp

1.600.000

Học 2 buổi từ Thứ 2-Thứ 6

Lớp 10. 11 sĩ số từ 20-25 học sinh/lớp

2.700.000

Có giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

 

Fanpage: https://www.facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn/

Hòa Bình La Trobe School

Fax: (84-4) 3971 3401, E-mail: [email protected]

Học phí của Trường mầm non Hòa Bình LaTrobe - Cảm Hội là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.900.000 VND - 2.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hòa Bình LaTrobe - Cảm Hội ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 65 phố Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Trường mầm non Hòa Bình LaTrobe - Cảm Hội nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 72 tháng