Trường mầm non Hoa Anh Đào - Nghĩa Đô

Số 41 Ngõ 5 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
15 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
1.700.000 - 1.700.000 đ/tháng

Trường Mầm non Hoa Anh Đào được xây dựng theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau một thời gian hoạt động trường đã khẳng định là một trong những trường mầm non có chất lượng cao về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và chăm sóc bé.

Trường mầm non Hoa Anh Đào sử dụng phương pháp đào tạo hiệu quả  nhất để giúp bé phát triển, rèn luyện những kĩ năng, năng khiếu giúp ích cho sau này. Bên cạnh đó, mỗi tháng nhà trường đều gửi cho phụ huynh chủ đề bé sẽ học trong tháng nhằm đảm bảo sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. Nhà trường còn tổ chức các lớp dạy năng khiếu như âm nhạc, mĩ thuật, múa, võ thuật,... giúp bé có thể tìm được một sở thích cho bản thân, từ đó phát triển sâu sắc hơn.

Trường lắp đặt hệ thống camera trực tuyến để đảm bảo rằng các phụ huynh có thể quan sát con moi lúc, mọi nơi. Trường còn xây dựng các phòng chơi riêng đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Sân chơi ngoài trời của nhà trường rộng rãi, thoáng mát. Lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại như tivi, điều hòa cùng đồ chơi phong phú, phù hợp với các bé.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường xây dựng phù hợp với sức khoẻ và lứa tuổi của trẻ. Các món ăn phong phú giúp trẻ ăn luôn ăn ngon miệng. Nhà bếp có máy khử độc rau quả, máy sấy bát, hấp bình sữa đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Hàng tháng nhà trường sẽ gửi tới gia đình menu thức ăn hàng ngày của bé ở trường. Trường tổ chức các buổi khám sức khỏe định kì, trẻ được hướng dẫn các bài tập thể chất, các trò chơi vận động và đi dã ngoại để bé thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động.

Học phí của Trường mầm non Hoa Anh Đào - Nghĩa Đô là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.700.000 VND - 1.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hoa Anh Đào - Nghĩa Đô ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 41 Ngõ 5 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non Hoa Anh Đào - Nghĩa Đô nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi