Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Cầu Giấy     Trường mầm non Hoa Anh Đào - Dịch Vọng Hậu
loading icon
Trường mầm non Hoa Anh Đào - Dịch Vọng Hậu

Trường mầm non Hoa Anh Đào - Dịch Vọng Hậu

0.00 / 5
0 reviews | 10 đăng ký học
14
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 61 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Tư Thục

Nhận trẻ từ:

18 tháng - 6 tuổi

Học phí:

1.700.000 đ - 1.700.000 đ

Địa chỉ:

Số 25 Ngõ 12 Đường Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:
Đang cập nhật

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường Mầm non Hoa Anh Đào được xây dựng theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau một thời gian hoạt động trường đã khẳng định là một trong những trường mầm non có chất lượng cao về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và chăm sóc bé.

Trường mầm non Hoa Anh Đào sử dụng phương pháp đào tạo hiệu quả  nhất để giúp bé phát triển, rèn luyện những kĩ năng, năng khiếu giúp ích cho sau này. Bên cạnh đó, mỗi tháng nhà trường đều gửi cho phụ huynh chủ đề bé sẽ học trong tháng nhằm đảm bảo sự thống nhất giữa nhà trường và phụ huynh. Nhà trường còn tổ chức các lớp dạy năng khiếu như âm nhạc, mĩ thuật, múa, võ thuật,... giúp bé có thể tìm được một sở thích cho bản thân, từ đó phát triển sâu sắc hơn.

Trường lắp đặt hệ thống camera trực tuyến để đảm bảo rằng các phụ huynh có thể quan sát con moi lúc, mọi nơi. Trường còn xây dựng các phòng chơi riêng đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Sân chơi ngoài trời của nhà trường rộng rãi, thoáng mát. Lớp học được trang bị các thiết bị hiện đại như tivi, điều hòa cùng đồ chơi phong phú, phù hợp với các bé.

Chế độ dinh dưỡng được nhà trường xây dựng phù hợp với sức khoẻ và lứa tuổi của trẻ. Các món ăn phong phú giúp trẻ ăn luôn ăn ngon miệng. Nhà bếp có máy khử độc rau quả, máy sấy bát, hấp bình sữa đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm. Hàng tháng nhà trường sẽ gửi tới gia đình menu thức ăn hàng ngày của bé ở trường. Trường tổ chức các buổi khám sức khỏe định kì, trẻ được hướng dẫn các bài tập thể chất, các trò chơi vận động và đi dã ngoại để bé thích nghi với môi trường và phát triển khả năng hoạt động.

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

  
popup-notification