Trường mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) - Thạch Bàn Verified icon

Khu nhà ở Quân đội Thạch Bàn MHDI, Ngõ 537 Đường Bát Khối, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
1 tuổi - 5 tuổi
3.600.000 - 6.000.000 đ/tháng

Nằm trong khuôn viên hơn 6.000m2, với diện tích sân chơi ngoài trời lên tới 3.000m2, cơ sở vật chất của trường Mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) đảm bảo môi trường học tập an toàn, sáng tạo, tràn đầy cảm hứng giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy vàthể chất.

· 100% phòng học thoáng rộng, đảm bảo an toàn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được lát sàn gỗ, và trang bị điều hòa, máy lọc không khí, máy khử khuẩn khăn mặt, cốc uống nước tại lớp.

· Hệ thống phòng học chức năng đảm bảo tổ chức các hoạt động học phong phú cho trẻ như: Kể chuyện tiếng Anh “Show and Tell”, nhảy hiện đại, âm nhạc, mỹ thuật…có diện tích từ 80m2

· Thư viện nhà trường 50m2 và góc đọc sách tại 100% lớp học với tổng số hơn 3.000 đầu sách giúp trẻ nuôi dưỡng thói quen đọc sách thông qua chương trình “Cùng đọc sách mỗi ngày đến trường” và các hoạt động đọc được thiết kế riêng.

· Sân chơi ngoài trời 3000m2 được trải cỏ toàn bộ với trang thiết bị sân chơi hoàn chỉnh là không gian hoàn hảo cho các hoạt động khám phá thiên nhiên, vận động thể chất và dã ngoại ngoài trời hàng hàng ngay tại khuôn viên trường của trẻ.

· Vườn thực vật 1000m2 là không gian thực nghiệm để trẻ thực hiện những dự án về thực vật, quan sát môi trường, thiên nhiên. Đây cũng là không gian để trẻ trải nghiệm hoạt động học tập ngoài thiên nhiên vào mùa Thu và mùa Xuân trong dự án “Lớp học không tường” với các hoạt động sáng tạo, khám phá nghệ thuật, khoa học và vận động hấp dẫn.

· Các khu vực chức năng như phòng y tế, nhà bếp, phòng ăn tập trung … đảm bảo tiêu chuẩn.

Phòng học có diện tích 70m2 - 120m2 để trẻ thỏa sức làm việc với các giáo cụ học tập và trải nghiệm giác quan phong phú. Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp trên hệ thống tủ kệ thiết kế chuẩn Montessori theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn, thực hành và hoàn thành bài học theo đúng trật tự, quy trình với niềm hào hứng trọn vẹn. Sau khi kết thúc hoạt động, trẻ có thể chủ động sắp xếp giáo cụ về đúng nơi quy định để tăng tính tự giác và hình thành ý thức giữ gìn môi trường lớp học ngăn nắp, gọn gàng.

Sân chơi hoạt động thể chất: 500m2

Phòng học không tường ngoài trời: 60m2

Phòng y tế: 30m2

Phòng ăn riêng: 250m2

Ăn sáng, ăn trưa, quà chiều

Học Tiền tiểu học, Toán tư duy

Trông muộn

Học thứ Bảy

Trường Mầm non tư thục Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) là mô hình trường học chất lượng cao, được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành một trong những sự lựa chọn giáo dục mầm non hàng đầu tại khu vực quận Long Biên, Hà Nội và vùng lân cận. Nhà trường tin tưởng sâu sắc vào triết lý giáo dục “yêu thương thay đổi thế giới”. 

Nhà trường và thầy cô là người chia sẻ và tiếp nối tình yêu thương trẻ nhỏ của gia đình, kiến tạo một môi trường học tập giàu tình yêu thương, tôn trọng bản sắc cá nhân đặc biệt của từng trẻ để mang đến cho trẻ cảm giác hạnh phúc, bình an để phát triển lành mạnh cả về thể chất và tinh thần, và quan trọng hơn là được là chính mình.

Trường mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) nằm trong khu dân cư an toàn và yên tĩnh, chỉ cách Aeon Long Biên hơn 05 phút đi xe, vị trí thuận lợi cho các gia đình cư trú tại quận Long Biên và vùng lân cận như Times City, Minh Khai, Vinhome Ocean Park, Ecopark, Bát Tràng, KĐT Việt Hưng, KĐT Đặng Xá… Khuôn viên trường nằm trên diện tích hơn 6.000m2 với phần lớn diện tích là không gian xanh, sân chơi ngoài trời, vườn thực vật và các khu hoạt động thể chất chuyên biệt. 100% các lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên và được đón nắng mỗi ngày, phòng ăn riêng biệt đảm bảo tiêu chuẩn, thư viện với hơn 3.000 đầu sách, phòng chức năng cho các hoạt động âm nhạc, nghệ thuật, múa…

Chương trình giáo dục của Mầm non Hạt Dẻ Cười được xây dựng và phát triển độc quyền trên nền tảng của giáo dục tích cực và kỷ luật tích cực. Nội dung học theo sát mục tiêu của từng lứa tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua các hoạt động học tập phù hợp, lôi cuốn, đa dạng và mới mẻ. Nhà trường chú trọng vun đắp trí những năng lực và phẩm chất nền tảng cho trẻ như trí thông minh cảm xúc, trân trọng thiên nhiên, năng lực tò mò và sáng tạo, nuôi dưỡng lòng thấu cảm và biết ơn, tinh thần tự lập và tự chủ… bằng các dự án học tập trực quan như dự án “Lớp học không tường”, dự án “Khoa học xung quanh em”… Đây cũng chính là chìa khoá quan trọng giúp học sinh khối mẫu giáo lớn của Mầm non Hạt Dẻ Cười luôn thể hiện sự khác biệt và đạt kết quả cao trong bài kiểm tra đầu vào của các trường tiểu học ở cả khối công lập và tư thục.

Chương trình học đa dạng bao gồm: Chương trình Chất lượng cao, Chương trình CLIL (Content Language Integrated Learning), Chương trình Montessori dành cho độ tuổi 3 - 6 giúp Phụ huynh có thể tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất theo nguyện vọng và mục tiêu giáo dục con của gia đình. Ngoài ra, chương trình “Cùng đọc sách mỗi ngày đến trường” giúp hình thànhthói quen và nuôi dưỡng niềm vui đọc sách cho trẻ thông qua các hoạt động văn học và dự án nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn với mục tiêu mọi học sinh của trường sẽ đọc ít nhất 200+ cuốn sách trước khi vào lớp 1; chương trình “Con sẵn sàng vào lớp 1” giúp trang bị cho trẻ đầy đủ các kỹ năng tiền tiểu học quan trọng.

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản, đạt chuẩn trình độ nghề nghiệp và bằng Quốc tế giáo viên Montessori 3-6 cấp bởi Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ MIA. 100% các lớp có một cô giáo đạt trình độ trợ tá quốc tế Montessori, 100% giáo viên được đào tạo kỹ năng đọc sách truyện cho trẻ; 100% giáo viên được đào tạo thực hành kỷ luật tích cực. Đội ngũ Ban cố vấn chuyên môn của Nhà trường luôn sát cánh cùng Ban Giám hiệu triển khai các hoạt động giáo dục, hỗ trợ trực tiếp Giáo viên trong việc dạy và học để dẫn dắt trẻ đạt được sự phát triển toàn diện; phát huy được tiềm năng và nuôi dưỡng những cá tính đặc biệt của riêng từng trẻ.

Phòng tư vấn Phụ huynh cũng được thành lập để không chỉ cập nhật đầy đủ cho cha mẹ thông tin học tập của con hàng ngày ở trường, mà còn đồng hành sát sao cùng phụ huynh để giải đáp, hỗ trợ và cung cấp các thông tin khoa học, hữu ích về nuôi dưỡng và giáo dục trẻ thông qua các chương trình hội thảo, các kênh thông tin của Nhà trường…

Chế độ dinh dưỡng của trường Mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) được nghiên cứu để đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, đồng hành cùng gia đình giúp trẻ phát triển thể chất toàn diện với các thực đơn đa dạng thay đổi mỗi ngày. Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường được cung cấp bởi công ty thực phẩm lớn có uy tín.

Phí nhập học: 1.500.000 VNĐ/01 lần (Chỉ thu khi làm thủ tục giữ chỗ và được hoàn trả khi nhập

học chính thức)

Phí cơ sở vật chất: 2.040.000 VNĐ/01 năm.

Phí đồng phục: 510.000 VNĐ/02 bộ mùa hè và 01 áo khoác đông

Sổ liên lạc điện tử: 300.000 VNĐ/01 năm

Học phẩm: 600.000 VNĐ/01 năm

Sách tiếng Anh: 480.000 VNĐ/01 Bộ giáo trình

Học phí của Trường mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) - Thạch Bàn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.600.000 VND - 6.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) - Thạch Bàn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Khu nhà ở Quân đội Thạch Bàn MHDI, Ngõ 537 Đường Bát Khối, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
Trường mầm non Hạt Dẻ Cười (Smiling - Chestnut Kindergarten) - Thạch Bàn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 1 tuổi - 5 tuổi