Trường mầm non Hasuko - Vĩnh Phúc Verified icon

Số 19 Ngõ 62 Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
34 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
1.600.000 - 2.500.000 đ/tháng

Trường mầm non Hasuko xây dựng chương trình giáo dục dựa trên hệ thống chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục của Nhật Bản. Trẻ được học tập thông qua các hoạt động vận động, chơi, giao tiếp, kĩ năng sống, phát triển ngôn ngữ và tư duy...

Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh tại thời điểm hiện tại, năm 2014, trường chính thức đưa tiếng Anh vào chương trình học của trường. Mỗi ngày bé được học tiếng Anh cùng những giáo viên cả người Việt và nước ngoài có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giúp các bé học loại ngôn ngữ này một cách dễ dàng hơn.

Vào các thứ bảy hàng tuần, trường mầm non Hasuko tổ chức các lớp học kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp và kĩ năng xử lí tình huống cho trẻ nhằm giúp trẻ có thể xử lí các vấn đề thực tế ở ngoài đời.

Trường mầm non Hasuko có một đội ngũ giáo viên, nhân viên chuyên nghiệp, yêu trẻ, tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt trong việc áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, từ đó tạo nên môi trường giáo dục hoàn thiện cho trẻ. 

Cơ sở vật chất tại trường mầm non Hasuko được đảm bảo rộng rãi, thoáng mát với các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi một cách tốt nhất.

 

Face: https://www.facebook.com/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-Hasuko-574714332623934/

Học phí của Trường mầm non Hasuko - Vĩnh Phúc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.600.000 VND - 2.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hasuko - Vĩnh Phúc ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 19 Ngõ 62 Phố Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Trường mầm non Hasuko - Vĩnh Phúc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi