Trang chủ Hà Nội Quận Tây Hồ Trường mầm non Happy Me Preschool - Tây Hồ
  
Đã được xác minh

Trường mầm non Happy Me Preschool - Tây Hồ

Pakexim 2, Ngõ 15, An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
4.77 / 5
6 đánh giá
28 đăng ký học
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá Đánh giá

Nguyễn Bích Ngọc
các con rất hứng thú đi học yêu các cô lắm ..bố mẹ đến đón cũng ko muốn về...mỗi bài cô dạy là một trò vui thực tiễn cho các con ..chúc trường mầm non HAPPY ME cô trò khỏe không ngừng phát triển mãi mãi phát huy như vậy nhé
Gau Nho
Chương trình giáo dục phong phú, nhiều hoạt động dạy, học và chơi. Hiệu trưởng, giáo viên vui vẻ, thân thiện. Các cô luôn hướng con tự học, tự làm.
Duyên Trần
An ninh tốt, vệ sinh vô cùng sạch sẽ, trường lớp được vệ sinh khử trùng mỗi tuần, khăn của các con được luộc sạch sẽ. Thực đơn đủ chất. Con đi học về không bị đói. Thường con mình đi học về ko cần ăn thêm gì cả.
Nguyen Lien
Thấy cơ sở vật chất tốt, sạch sẽ, có kỳ vọng là nhà trường có thể huy động phụ huynh và nhà trường mua sắm thêm một số thiết bị nếu cần thiết! Vì nếu nhiều phụ huynh tham gia chung tay đóng góp để chia sẻ cùng nhà truòng thì sẽ nhanh và dễ dàng hơn
Nguyễn Thanh Phương
Con ngoan hơn, tự lập hơn............. ..,............
Thanh Huyền
Cơ sở vật chất đầy đủ, mới tiện nghi, cơ sở vật chất tốt
4 bước chọn trường

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 13 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chi tiết

Tư Thục
14 tháng - 60 tháng
2.500.000 đ - 4.500.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Xe buýt đưa đón

Giới thiệu chung

 

Trường mầm non HappyMe Preschool - Tây Hồ

Cơ sở vật chất

HappyMe là ngôi trường được xây nên để hướng tới phương pháp học tập gần gũi với thiên nhiên. Ngôi trường có sân chơi với rất nhiều hoa và cây xanh, một bầu không khí trong lành bao quanh các con. Phòng học được bố trí thân thiện, hấp dẫn, hiện đại với chính những đồ trang trí là do cô giáo hướng dẫn con tự làm, và thường xuyên thay đổi theo các chủ đề khác nhau.

Và ở HappyMe, học sinh tạo được thói quen bảo vệ và gìn giữ môi trường. Các con được thỏa sức sáng tạo và học hỏi thông qua các hoạt động sử dụng vật liệu tự nhiên hoặc đồ tái chế.

 Với diện tích khuôn viên mặt sàn biệt thự rộng lớn, nằm yên tĩnh giữa chung cư Pakexim 2 yên bình, HappyMe như một “khu vườn bí mật” với những cây xãnh xòe tán rộng cho bóng mát lành, hoa khoe sắc màu. Khu vườn hiền hòa của HappyMe sẽ là nơi bé bước đi qua những ngày hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười, nơi bé phát triển những mối quan hệ bạn bè đầu tiên, hành trình tuổi thơ của bé sẽ lấp lánh những ký ức hạnh phúc và theo bé cho đến mãi về sau.

 

Nguồn: http://happyme.edu.vn/

Face: 

HappyMe Preschool

Đội ngũ giáo viên

ĐỘI NGŨ

CHUYÊN MÔN

Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học Sư phạm chuyên về đào tạo Giáo dục mầm non,đồng thời được tham gia vào những buổi đào tạo hàng tuần với các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ là những nhà giáo hội tụ được các nền tảng cốt yếu: yêu thương học sinh, năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, có tư duy đổi mới giáo dục, tận tâm, ham học hỏi và cầu thị.

LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM. Với quan điểm “Mỗi đứa trẻ là một người thầy”, toàn bộ quá trình chăm sóc, giảng dạy tại HappyMe đều căn cứ vào khả năng, nhu cầu, kinh nghiệm sống của trẻ để tạo nhiều nhất những cơ hội cho trẻ được chủ động khám phá thế giới xung quanh.

Học phí của Trường mầm non Happy Me Preschool - Tây Hồ là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.500.000VND - 4.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Happy Me Preschool - Tây Hồ ở đâu?
✔ Địa chỉ: Pakexim 2, Ngõ 15, An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Happy Me Preschool - Tây Hồ?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0945146556
Trường mầm non Happy Me Preschool - Tây Hồ nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 14 tháng - 60 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0945146556