Hà Nội Quận Cầu Giấy Trường mầm non Happy Smile - Dịch Vọng
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Happy Smile - Dịch Vọng

Số 55 phố Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
0.00 / 5
0 đánh giá
11 đăng ký học
13
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Đánh giá

Hiện trường chưa có đánh giá

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 61 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi  tại đây

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 6 tuổi
5.500.000 đ - 8.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất


Bể Bơi

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Xe buýt đưa đón

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

TỔNG QUAN
Ước vọng lớn nhất của cha mẹ phải chăng chính là niềm mong mỏi con em mình luôn có cuộc sống hạnh phúc? Hạnh phúc không phải là điều gì quá xa vời mà theo triết gia người Pháp - người từng dành giải Nobel Albert Camus, đó đơn giản là hiểu rõ, yêu và trân trọng bản thân cũng như những gì cuộc sống mang lại. Vậy nên, hạnh phúc thực sự không chỉ là đích đến, mà là cả một hành trình, là những trải nghiệm trong từng khoảnh khắc đang qua.

Đồng hành cùng ước nguyện của các bậc phụ huynh, Happy Smile School mong muốn mang lại cho bé những ký ức tuổi thơ tươi đẹp, tạo nền móng vững chắc cho cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Chúng tôi tin rằng giáo dục không chỉ gắn liền với sách vở mà quan trọng hơn là quá trình trải nghiệm và học hỏi từ cuộc sống xung quanh. Trường mầm non Happy Smile sẽ là môi trường xã hội đầu tiên của bé, đem đến nhiều cơ hội khám phá, tìm hiểu bản thân và thế giới bên ngoài.

Tại trường mầm non Happy Smile, các bé không chỉ được chăm sóc để phát triển toàn diện về mặt thể chất, mà còn được khuyến khích tư duy độc lập, tự tin thể hiện ý kiến và sở thích cá nhân. Đồng thời, bé cũng được gợi mở, làm quen với cách nhìn nhận cuộc sống đa chiều, quan sát và học hỏi từ những gì diễn ra xung quanh. Đây là những kỹ năng cơ bản giúp bé hình thành năng lực phân tích và thích nghi với cuộc sống xã hội nhiều màu sắc.

Những năm tháng đầu đời là vô cùng quan trọng trong sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Vì vậy, chúng tôi cam kết mỗi ngày đến trường của bé là một ngày vui. Với quan điểm mỗi bé sinh ra đã là một hạt giống với nhiều tiềm năng riêng biệt, trường mầm non Happy Smile sẽ là mảnh đất màu mỡ ươm mầm, nuôi dưỡng tiềm năng đó. Chúng tôi muốn được cùng các bậc cha mẹ nâng niu, dìu dắt để bé phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, trưởng thành, hạnh phúc và làm chủ cuộc sống của chính mình.

TẦM NHÌN
Trường mầm non Happy Smile không ngừng theo đuổi mục tiêu xây dựng hệ thống nhà trường tiên tiến, kiểu mẫu, có tầm vóc khu vực và quốc tế. Từng bước khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng giáo dục ngoài công lập trên phạm vi cả nước, và hơn thế, sẽ vươn ra để sánh vai với các trường tiên tiến trong khu vực trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa của thế giới.

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của trường mầm non Happy Smile là cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao mang đến môi trường học tập hiện đại, phong phú với nhiều cơ hội để khám phá học tập cho các bé lứa tuổi mầm non. Happy Smile sẽ thực hiện sứ mệnh của mình bằng cách tạo cho các bé:
- Phát triển một cách toàn diện.
- Luôn vui vẻ, hạnh phúc và làm chủ cuộc sống.
- Phát huy tính chính trực, biết tôn trọng nhau, quan tâm đến cộng đồng và các vấn đề toàn cầu.
- Nuôi dưỡng khả năng độc lập.
- Có đầy đủ các kỹ năng tư duy tích cực.

TÔN CHỈ GIÁO DỤC 
Trường mầm non Happy Smile là ngôi trường vì sự học tập và phát triển của trẻ em lứa tuổi mầm non. Với tôn chỉ giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ, chúng tôi coi trẻ em là ngọn nến thắp sáng niềm hạnh phúc và “mỗi đứa trẻ là một thiên tài”.

Do đó, tại Happy Smile, các bé không chỉ được chăm sóc để phát triển toàn diện mà còn được khuyến khích tư duy độc lập, tự tin thể hiện sở thích cá nhân. Happy Smile tạo dựng một môi trường an toàn và tiến bộ để trẻ mầm non được chăm sóc, yêu thương và phát triển toàn diện nhất trong những năm tháng đầu đời.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC HIỆN ĐẠI
Mỗi đứa trẻ sinh ra là một cá thể riêng biệt với những nhu cầu, hứng thú và khả năng khác nhau. Mỗi trẻ đến trường đem theo một nhân cách riêng, một nền văn hóa riêng với những giá trị cốt lõi riêng. Và mỗi đứa trẻ có một cách học riêng, với tốc độ riêng và thành công theo cách riêng của trẻ. Hiểu được điều đó để nhà giáo dục có cách ứng xử và tác động phù hợp với từng trẻ, tránh áp đặt hay giáo dục cào bằng.

Trường mầm non Happy Smile hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ. Tạo cho trẻ một môi trường giáo dục thú vị bắt nguồn quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Chúng tôi chú ý tới nhu cầu cá nhân, hứng thú và khả năng của mỗi trẻ, cho phép trẻ học hỏi dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của riêng mình. Trẻ sẽ tự làm và tự trải nghiệm để hình thành và củng cố các kinh nghiệm xã hội cho chính bản thân. Đồng thời, Happy Smile tạo không gian để trẻ tưởng tượng, sáng tạo và khám phá, tự rút ra những kinh nghiệm từ những hoạt động học tập, vui chơi tại trường từ đó làm vốn sống cho bản thân phát triển hoàn thiện về mọi mặt.

Happy Smile luôn tự hào khi luôn là người đồng hành trong bước đường đời của con trẻ, luôn luôn giữ vững thương hiệu trường mầm non chất lượng cao trên quận Cầu Giấy nói riêng và cả nước nói chung. 

Nguồn: http://happysmile.edu.vn

Face: https://www.facebook.com/happysmile.edu.vn?ref=hl

Happy Smile School

Học phí của Trường mầm non Happy Smile - Dịch Vọng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.500.000VND - 8.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Happy Smile - Dịch Vọng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 55 phố Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Happy Smile - Dịch Vọng?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02432242448
Trường mầm non Happy Smile - Dịch Vọng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02432242448

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!