Trường mầm non Happy Land ( Vườn Hạnh Phúc ) - Nguyễn Chí Thanh Verified icon

Số 68 Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

Loading ...
4.07
3 đánh giá
40 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 60 tháng
2.350.000 - 2.350.000 đ/tháng

Mầm Non Happy Land - Nguyễn Chí Thanh

Mầm Non Happy Land Cet-caw với các phòng học được thiết kế rộng rãi dành cho các lứa tuổi khác nhau, khu bếp và vệ sinh riêng biệt, kết hợp với khu sân trường ở cả phía trước và sau mỗi phòng, Happy Land Cet-caw thực sự mong muốn trẻ em có được nơi học tập, vui chơi lý tưởng nhất.

Happyland là trường mầm non trực thuộc Học viện Phụ nữ Việt Nam nằm trên trường mầm non quận Đống Đa Hà nội  được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ giáo dục mầm non chất lượng cao cho con em cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ VN và con em các gia đình trong khu vực lân cận.

Được thành lập năm 2010, mầm non Happy Land đáp ứng nhu cầu của 2 đối tượng cơ bản (1) nhu cầu gửi con của cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam, TW Hội LHPN Việt Nam và (2) nhu cầu giáo dục và chăm sóc trẻ chất lượng cao cho các gia đình khu vực lân cận.

Mục tiêu giáo dục của Mầm non Happy Land - Vườn hạnh phúc là xây dựng mô hình chăm sóc, giáo dục trẻ từ 1 đến 5 tuổi theo hướng TỰ TIN - TỰ LẬP - SÁNG TẠO. Với Chương trình giáo dục và chăm sóc trẻ có sự kết hợp giữa chương trình đổi mới của Bộ GD&ĐT với các chương trình học năng khiếu (tiếng Anh, võ thuật, múa, kỹ năng sống, vẽ và tạo hình…), các hoạt động dã ngoại, các hình thức học qua trải nghiệm, Happy Land sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, khả năng tư duy, sự năng động, tự tin, tự lập và sáng tạo trong môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện.

Mầm non Happy Land - Vườn Hạnh phúc có hệ thống phòng học thoáng mát, nhiều ánh sáng, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ dạy và học, cùng diện tích sân chơi – vườn cây rộng rãi và khu bếp ăn 1 chiều đảm bảo điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu nhiệt huyết và tấm lòng yêu trẻ, tinh thần trách nhiệm với nghề, được dìu dắt và quản lý bởi Cô Hiệu trưởng Chung Thị Thanh Minh với hơn 30 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành giáo dục mầm non.

Đến với Happy Land – Vườn Hạnh Phúc, phụ huynh sẽ thực sự yên tâm khi con có một không gian học tập và vui chơi lý tưởng, được chăm sóc bởi những cô giáo luôn yêu thương và tôn trọng trẻ.
Qua 5 năm xây dựng và phát triển, Mầm non Happy Land - Vườn Hạnh phúc đang ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trong hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ trên địa bàn Quận Đống Đa, đồng thời nhận được sự tin tưởng của đông đảo Phụ huynh trong khu vực. Từ 40 trẻ trong năm đầu thành lập, đến nay, mỗi năm nhà trường đều thu hút được hơn 100 trẻ tới học tập tại trường. Đây là nguồn động viên cũng như là kết quả đáng ghi nhận của đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trong năm học mới 2015 – 2016, với cơ ngơi được mở rộng và nâng cấp, nhà trường tiếp tục tuyển sinh các bé từ 1-5 tuổi trên địa bàn phường Láng Thượng và khu vực lân cận.
Hãy dành thời gian tham quan cơ sở vật chất của Mầm non Happy Land - Vườn hạnh phúc tại địa chỉ 68 Nguyễn Chí Thanh và đăng ký học cho con em mình để được nhận những ưu đãi cho năm học mới 2015 – 2016.

HAPPY LAND – VƯỜN HẠNH PHÚC

Nơi trẻ được yêu thương và tôn trọng

Nơi trẻ được khuyến khích sáng tạo và sự tò mò

Nơi trẻ được giáo dục tự nhiên và toàn diện

Nơi trẻ được vui chơi thoả thích và trải ngiệm nhiều hoạt động thực tế bổ ích.

Điện thoại: (0243) 775-9786

Địa chỉ: Số 68, Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Face: https://www.facebook.com/mamnon.happyland/

Web: http://cetcow.com

 


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Happy Land ( Vườn Hạnh Phúc ) - Nguyễn Chí Thanh là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.350.000 VND - 2.350.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Happy Land ( Vườn Hạnh Phúc ) - Nguyễn Chí Thanh ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 68 Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Trường mầm non Happy Land ( Vườn Hạnh Phúc ) - Nguyễn Chí Thanh nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng