Trường mầm non Happy Kids Hà Nội - Cổ Nhuế 2

Số 27 Ngõ 28 Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
13 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.200.000 - 1.400.000 đ/tháng

Chúng tôi xin gửi lời chào đến các Quý Phụ huynh thân mến:

Hệ thống giáo dục Happy Kids Hà Nội được thành lập từ năm 2013 với mong muốn mang lại Hạnh Phúc cho mỗi đứa trẻ.

Về Không gian : Happy Kids có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, mặt sàn 250 mét vuông.

Cơ Sở Vật chất : Cơ sở vật chất hiện đại, đồ dùng đồ chơi luôn được thay mới, điều hòa 2 chiều, mát về mùa hè, ấm về mùa đông.

Con Người : Giáo viên, cán bộ công nhân viên luôn được đào tạo về trình độ, thái độ để luôn dẫn đầu về giáo dục.

Tại Happy Kids, chúng tôi tin rằng vui chơi là hoạt động học tập nghiêm túc của trẻ. Trẻ cần được tiếp xúc, cảm nhận, quan sát và lắng nghe môi trường mà trẻ đang trải nghiệm. Trong khi tương tác với các trẻ khác và tương tác với công nghệ hỗ trợ, trẻ sẽ khám phá ra sở thích và thế mạnh của riêng mình.

Giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công. Với quan điểm đó, Happy kids lựa chọn cung cấp những chương trình quốc tế phù hợp với tâm lý và độ tuổi của các bé, đã thành công lớn ở những nền giáo dục tiên tiến, hiện đại: Mỹ, Canada, Úc, Singapore…

Tham gia mỗi chương trình học sinh động tại Happy Kids Hà Nội, con em các bạn không những được tích lũy nhiều kiến thức mà còn được hoàn thiện các năng khiếu, kỹ năng về lĩnh vực khám phá khoa học, sáng tạo nghệ thuật, văn hóa, thể thao… với những giờ học sôi nổi, bổ ích với tinh thần “chơi mà học”. Đặc biệt, sự đồng hành của các giáo viên bản ngữ trong các buổi học sẽ là cơ hội để các em dạn dĩ, tự tin và nhanh nhạy hơn trong giao tiếp tiếng Anh, đồng thời ôn luyện và lưu nhớ sâu sắc các kiến thức đã được học trong chương trình.

Chúng tôi mong muốn mang lại cho trẻ em ở Việt Nam những chương trình học phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất, ngôn ngữ và trí tuệ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong lớp học, vật dụng, sách vở, đồ chơi cho bé… đều theo tiêu chuẩn chương trình quốc tế. Các bé theo học các chương trình tại Happy Kids Hà Nội luôn được tôn trọng quyền được yêu thương, vui chơi và học tập để đảm bảo rằng mỗi ngày đến lớp với bé là một niềm vui.

Học phí của Trường mầm non Happy Kids Hà Nội - Cổ Nhuế 2 là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.200.000 VND - 1.400.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Happy Kids Hà Nội - Cổ Nhuế 2 ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 27 Ngõ 28 Đường Tăng Thiết Giáp, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Happy Kids Hà Nội - Cổ Nhuế 2 nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi