Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Ba Đình     Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh
loading icon
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh
Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh

Trường mầm non Hanoi Osaki Montessori - Ngọc Khánh

4.33 / 5
3 reviews | 16 đăng ký học
10
Khuyên học
0
Không khuyên học
Cơ sở vật chất Chất lượng giáo dục An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn Sự phát triển của bé Tương xứng với học phí điểm / 5
  • Cơ sở vật chất
  • Chất lượng giáo dục
  • An ninh, Vệ Sinh, Thực đơn
  • Sự phát triển của bé
  • Tương xứng với học phí
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 37 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

6.000.000 đ - 6.000.000 đ

Địa chỉ:

Số 11 Ngõ 445 Đường Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Giới thiệu chung

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường Montessori áp dụng đa ngôn ngữ ,dạy song song tiếng Anh và tiếng Nhật. 

Nội dung học: chương trình montessroi, múa hiện đại, bóng rổ, đàn piano, tiếng Anh và tiếng Nhật.

NHÂN SỰ OSAKI
Dù trong bất kỳ hoàn cảnh xã hội nào, chúng tôi – những người người giáo viên theo triết lí Montessori luôn tâm niệm rằng: TRẺ LÀ TRUNG TÂM, THẦY CÔ LÀ NGƯỜI TRỢ GIÚP. Mọi hành động của thầy, cô phải hướng tới mục đích TRẺ ĐƯỢC TỰ DO ĐỂ KHAI SÁNG, TRẺ ĐƯỢC YÊU THƯƠNG ĐỂ HẠNH PHÚC. Chúng tôi luôn yêu thương, sát cánh trong mọi hoạt động, tình cảm, nhận thức của trẻ. Chúng tôi cũng luôn vận động tích cực, luôn cố gắng không ngừng nghỉ nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất giành cho các con.

Trải qua những năm công tác và hoạt động trong sự nghiệp giáo giục nói chung, giáo dục mầm non nói riêng, chúng tôi nhận ra rằng: Nhiệm vụ của giáo viên mầm non không chỉ là trông trẻ, cho trẻ ăn và dỗ dành, cưng nựng trẻ. Người giáo viên mầm non có trọng trách giúp trẻ đặt nền móng trí tuệ và nhân cách trong giai đoạn quan trọng nhất của một CON NGƯỜI. Công cuộc giáo dục trẻ mầm non vì thế vừa hết sức nặng nề lại vừa vô cùng vinh quang.

Thấm nhuần tinh thần ấy nên ở Hà Nội Osaki Montessori – chúng tôi ưu tiên hàng đầu việc xây dựng một đội ngũ giáo viên chất lượng. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vào đội ngũ giáo viên của chúng tôi.

SỨ MỆNH
Trong công cuộc hội nhập và cạnh tranh toàn cầu của người Việt, muốn có một nước Việt Nam thịnh vượng và văn minh, phải có những con người Việt Nam mới. Đó là những con người Việt Nam được nuôi dưỡng tâm hồn, được khai sáng trí tuệ và được rèn luyện thể chất tốt. Điều này chỉ có được khi chúng ta có một nền giáo dục mới, nền giáo dục khai phóng con người. Với sứ mệnh đó, trường mầm non HaNoi Osaki xây dựng một môi trường học tập bình yên, lịch thiệp và phong phú; đây chính là nơi mà Trẻ được Yêu thương và tự do.

KHU VUI CHƠI
Vận động ngoài trời là nhu cầu tự nhiên của trẻ. Qua vận động ngoài trời, trẻ  được phát triển cân bằng về thể chất đồng thời kích thích não bộ phát triển, sáng tạo. Một trường học Montessori lí tưởng ngoài việc có những phòng học đạt tiêu chuẩn bắt buộc phải có không gian ngoài trời đủ cho trẻ vận động và khám phá. Việc đi chơi dã ngoại là cần thiết nhưng không thể thay thế được việc tiếp xúc với thiên nhiên hàng ngày đối với trẻ. Quá trình nhận thức của trẻ là quá trình thấm thấu tự nhiên vì vậy hàng ngày trẻ phải được ra ngoài trời tiếp xúc với nắng, gió, đất, nước, cây cối, các loài sinh vật … Ở Mầm non Hà Nội Osaki, chúng tôi có một không gian khá lí tưởng với tổng diện tích đất 350m2, trong đó phần không gian ngoài trời là  200m2. Chúng tôi bố trí bãi cỏ tự nhiên, khu làm vườn, đường chạy, hố cát, nhà cầu trượt, vườn hoa, góc đọc sách, thư giãn…

LỚP HỌC
Tất cả không gian lớp học ở Hà Nội Osaki Montessori đều được thiết kế dựa trên tinh thần Montessori. Lớp học là môi trường có tính kích thích nhu cầu nội tại của từng đứa trẻ. Ở đó, trẻ say mê khám phá và sáng tạo. Từ những say mê sáng tạo đó trẻ dần dần hình thành tính tập trung trong học tập và thực hành công việc sau này. Với những bộ giáo cụ chuyên biệt hóa và nhiều hoạt động khác nhau, trẻ sẽ được hướng dẫn thực hành với từng giáo cụ và được khuyến khích để hoàn thành công việc với tư cách độc lập.

Nguồn: http://osaki.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/Hanoiosaki/

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification