Hà Nội Quận Thanh Xuân Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính

Số 5, Ngõ 21, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Song ngữ
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
3.200.000 đ - 7.300.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

HanaHome là mô hình giáo dục được sự tư vấn và đào tạo trực tiếp từ hai đối tác chiến lược tại Nhật Bản: Sakurasaku Plus Co., Ltd (http://www.sakura-39.jp/) và Cross Co., Ltd. Đặc biệt, chương trình của HanaHome là chương trình được chuyển giao độc quyền từ Sakurasaku Plus Co., Ltd. Công ty có trụ sở tại Ginza,Tokyo Nhật Bản và đang kinh doanh gần hơn 60 trường trên toàn Nhật Bản (2019). Dự kiến sẽ triển khai khoảng 100 trường trên toàn Nhật vào năm 2025. Công ty có thâm niên và nổi tiếng trong ngành giáo dục trẻ mầm non và đào tạo giáo viên mầm non chuẩn Nhật. Giáo viên của HanaHome được sang Nhật đào tạo và học tập. Hàng năm, HanaHome còn tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm giảng dạy với các giáo viên Nhật Bản từ công ty Sakurasaku Plus Co., Ltd. Giáo viên Nhật sẽ đến HanaHome để tham gia giao lưu giảng dạy, dạy giáo viên Việt Nam các trò chơi Nhật Bản, chơi đùa với các bé để truyền đạt văn hóa Nhật Bản và tinh thần giáo dục Nhật Bản cho các bé và cho giáo viên HanaHome.

Chủ đầu tư HanaHome là bà Phi Hoa. Người đã từng du học, sống và làm việc ở Nhật Bản hơn 10 năm. Bà Phi Hoa là người phụ nữ trẻ mạnh mẽ và có nhiệt huyết đam mê với giáo dục nhân lực trong đó có giáo dục mầm non. Bà Phi Hoa là người Việt Nam thành công tiêu biểu ở Nhật Bản được cộng đồng người Việt tại Nhật biết đến rộng rãi và cũng được biết đến nhiều tại Việt Nam trong mảng giáo dục nhân lực, truyền cảm hứng giáo dục giới trẻ. 
Bà Phi Hoa là nhà đầu tư nhiều business thành công tại Việt Nam và Nhật Bản. Bà cho biết, Nhật Bản đã thay đổi con người mình, biến bà từ một cô bé nhút nhát trở thành một người độc lập, mạnh mẽ, tự tin. Bà mong muốn Chuỗi Mầm non chuẩn Nhật Bản – HanaHome sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất của tinh thần giáo dục Nhật Bản cho thế hệ trẻ Việt Nam để trẻ em Việt Nam có cơ hội tiếp nhận giáo dục chuẩn Nhật và trở thành nguồn nhân lực tuyệt vời cống hiến cho sự phát triển của đất nước và cộng đồng.

Nguồn: http://hanahome.edu.vn/so-luoc-cong-ty.htm

Học phí của Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.200.000VND - 7.300.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 5, Ngõ 21, Lê Văn Lương, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0845170688
Trường mầm non HanaHome - Nhân Chính nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0845170688

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331