Hồ Chí Minh Quận Thủ Đức Trường mầm non Hải Âu - Hiệp Bình Phước
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Hải Âu - Hiệp Bình Phước

27 Đường Số 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Review trường mầm non tại HCM, Bình Dương, Biên Hòa
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Tư Thục
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
2.020.000 đ - 2.300.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Những cánh chim Hải Âu non xanh
Chao nghiêng vượt đầu ngọn sóng
Vươn mình tìm đến những chân trời xa rộng
Vẽ lên trang sách đời mình những sắc màu tươi vui…

Là các con học tại Trường Mầm Non Hải Âu, như những cánh chim sải cánh tung trời. Người chắp cánh cho các con là gia đình yêu thương, là các cô giáo tận tình, là cả bạn bè cùng đồng hành trên đường bay khám phá…Tại Gia đình Mầm Non Hải Âu, các con được yêu thương như chính khi ở cùng ba mẹ. Là một chú chim non của gia đình Hải Âu, các con được truyền tải thông điệp Gia tài của con là tình yêu thương, ở đó, các con được học nhiều điều mới mẻ trên nền tảng của tình yêu, yêu gia đình, yêu cô thầy, yêu bè bạn, yêu cuộc sống quanh mình…

Những lớp học Hải Âu nằm trong khu biệt thự vườn Thủ Đức Garden Homes với hai cổng bảo vệ 24/7 kiểm soát mọi hoạt động ra vào, giúp cho phụ Huynh có thể yên tâm về sự an toàn của con. Khu biệt thự với không gian rộng 2000m2 rợp bóng cây xanh là nơi lý tưởng để các con được bay nhảy, vui chơi từ lớp ra sân, để được học và chơi an toàn, được hoạt động thể chất cho khỏe khoắn, được học tập cùng thiên nhiên tươi đẹp.

Với nền tảng không gian rộng thoáng, Trường Hải Âu nay đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo các con có đầy đủ các trang thiết bị giáo dục hiện đại mà vẫn không thiếu những trải nghiệm để lớn lên cùng thiên nhiên…Từ con thuyền chở đầy cát trắng đến hồ nước cạn cho các tung được thỏa sức sáng tạo cùng những bài học về cát nước, hay một sân chơi vận động với những chiếc xích đu treo lơ lửng từ cành cây, hay giàn dưa leo và vườn rau do chính tay các con chăm sóc tưới tắm mỗi ngày… Các con còn được đi bơi tại Hồ bơi biệt lập trong Khu biệt thự vệ sinh và an toàn.

Tất cả những gì mà các cô ở gia đình Hải Âu đang cố gắng làm là để tạo cho các con một môi trường phát triển tốt nhất, để được lớn không chỉ như một ‘em bé thành phố’ với chỉ những thiết bị công nghệ hiện đại, mà các con được lớn cùng thiên nhiên, cùng trải nghiệm những điều mới mẻ. Nhà trường và gia đình là sự phối hợp không thể tách rời để chăm sóc những thiên thần Hải Âu.

Những góp ý từ phụ huynh là nền tảng để nhà trường cải thiện và nâng cao chất lượng, nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho chương trình giáo dục. Hiện tại, nhà trường đang đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển những kỹ năng sống cần thiết cho các con. Những hoạt động vừa vui chơi vừa học tiếng Anh, học vẽ kết hợp học Anh Văn, ngoại khóa du lịch,… nhằm đem lại cho các con môi trường học tập, vui chơi và phát triển toàn diện. Hãy cùng Hải Âu giúp các con được sống, được lớn lên trong tình yêu thương và sự tự do phát triển không giới hạn!

Học phí của Trường mầm non Hải Âu - Hiệp Bình Phước là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.020.000VND - 2.300.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Hải Âu - Hiệp Bình Phước ở đâu?
✔ Địa chỉ: 27 Đường Số 3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Hải Âu - Hiệp Bình Phước?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02822425757
Trường mầm non Hải Âu - Hiệp Bình Phước nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02822425757

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất