Trường mầm non GP Academy (GPA) - Nghĩa Đô Verified icon

Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
9 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Song ngữ
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
5.500.000 - 7.500.000 đ/tháng

Lịch sử, sứ mệnh và tầm nhìn:
GP Academy được thành lập năm 2018 với một mục tiêu - xây dựng một cộng đồng học tập song ngữ năng động, với các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất và giáo viên để trở thành lựa chọn song ngữ số 1 cho phụ huynh. Nhà trường cung cấp chương trình giáo dục mầm non cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Các em tham gia vào các hoạt động phù hợp với lứa tuổi, hoạt động thúc đẩy phát triển về xã hội, cảm xúc, thể chất và nhận thức của trẻ. Chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ nhằm đảm bảo học sinh đáp ứng các mục tiêu phát triển cụ thể theo từng độ tuổi được Hiệp hội Giáo dục trẻ em quốc tế (ACEI) quy định.

Chương trình giảng dạy:
Song ngữ và tiêu chuẩn
Quy mô lớp học: 20 - 24 trẻ
Tỉ lệ học sinh/giáo viên: từ 4 - 8 tùy thuộc vào từng độ tuổi

Chương trình Giáo dục sớm tại GP bao gồm 4 môn học đặc trưng nhưng cũng đan xen nhau về nội dung - Tiếng Anh, STEM (Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ và Toán), Tiếng Việt và các khu học tập (Âm nhạc, Thể chất, ...). Tiếng Anh và STEM được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ có trình độ cùng sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam. Nội dung tiengs Việt tập trung vào tăng cường kỹ năng về ngôn ngữ, nhận thức và kỹ năng sống. Các khu học tập luân phiên hàng tuần giữa bể bơi trong nhà, phòng thể chất, thư viện, phòng âm nhạc, phòng máy tính và hòng đa chức năng. Học sinh còn có thời gian chơi tự do và thể dục hàng ngày tại sân chơi ngoài trời rộng 600m2 và sân thượng thiên nhiên.
Chương trình giảng dạy được kế hợp hài hòa giữa các phương pháp giảng dạy đa dạng, cách tiếp cận song ngữ với hai nền văn hóa đưa chương trình tiếng Việt lên một tầm cao mới, giúp học sinh trở thành người có óc phán đoán, độc lập trong học tập, giao tiếp hiệu quả, và là một cư dân toàn cầu có tinh thần học hỏi suốt đời.

Cơ sở vật chất:
+) Phòng học: với diện tích trung bình khoảng 65m2 được thiết kế với không gian rộng, đón sáng tự nhiên. Mỗi phòng học đều có khu vực tương tác kỹ thuật số ở giữa lớp, góc đọc sách, góc nghệ thuật, góc xây dựng, nhà vệ sinh và ban công riêng với nhiều học cụ phù hợp cho từng lứa tuổi.
+) Bể bơi trong nhà: với hệ thống làm ấm và lọc nước liên tục, học sinh được học bơi quanh năm với huấn luyện viên bơi chuyên nghiệp.
+) Phòng đa chức năng: được thiết kế với hơn 8 góc học tập khác nhau cùng nhiều học cụ phù hợp với từng độ tuổi.
+) Phòng âm nhạc: đươc trang bị nhiều nhạc cụ, sàn múa, học sinh được học cảm thụ âm nhạc, nhảy và các bộ môn biểu diễn nghệ thuật khác với giáo viên âm nhạc chuyên biệt.
+) Thư viện: với không gian mở và được trang bị hàng nghìn đầu sách phù hợp cho các lứa tuổi khác nhau bằng cả tiếng Anh, tiếng Việt và song ngữ nhằm nuôi dưỡng tình yêu đọc sách ở mỗi trẻ.
+) Phòng máy tính: dành cho lứa tuổi từ 4-6 tuổi, giúp học sinh học các kỹ năng sử dụng máy tính và kết hợp tay mắt một cách thành thục.
+) Khu vực vui chơi: được thiết kế với 3 khu vực riêng biệt gồm cả trong nhà và ngoài trời cho các hoạt động thể chất của trẻ như sân chơi ngoài trời 650m2, tầng thượng thiên nhiên và phòng thể chất 120m2.
 

Nguồn: http://gpacademy.edu.vn

Face: 

GP Academy

Học phí của Trường mầm non GP Academy (GPA) - Nghĩa Đô là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.500.000 VND - 7.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non GP Academy (GPA) - Nghĩa Đô ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tràng An Complex, Số 1 Đường Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trường mầm non GP Academy (GPA) - Nghĩa Đô nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi