Đăng trường
Đăng nhập
Ảnh số 1 về Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân
Ảnh số 2 về Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân
Ảnh số 3 về Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân
Ảnh số 4 về Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân
+ 10

Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân

N02 Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
KiddiHub giới thiệu: Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài Giỏi

Đánh giá từ phụ huynh

0 / 5
31 đăng ký học

 Giới thiệu

Mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 6 tuổi
3.000.000 - 3.500.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

Ecokids - Trường mầm non của bé

Hệ thống trường mầm non Ecokids ra đời với khát vọng chia sẻ mối quan tâm của cộng đồng trong việc xây dựng môi trường giáo dục mầm non chất lượng quốc tế, giúp bồi đắp nền tảng để trẻ có khả năng lĩnh hội tri thức tốt nhất ở các cấp học tiếp theo.

Ngay từ khi thành lập cơ sở đầu tiên tại Khu Rừng Cọ Ecopark năm 2014, Ecokids luôn kiên định một triết lý: “Nỗ lực hết sức mình vì tương lai trẻ em”. Đi theo triết lý này, Ecokids đặt trẻ vào trung tâm mọi hoạt động, lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của trẻ, động viên khích lệ để mỗi trẻ có cơ hội phát huy tối đa năng lực bản thân.

Chương trình giáo dục tại hệ thống trường mầm non Ecokids được xây dựng khoa học, kết hợp giữa nội dung chuẩn quốc gia và mô hình giáo dục mầm non Nhật Bản, quan tâm đến việc dạy trẻ coi trọng lễ nghĩa và sức lao động, yêu thích các hoạt động thể thao, có tính kỷ luật và độc lập trong cuộc sống.

Cơ sở vật chất

- Hệ thống trường mầm non Ecokids tự hào đem đến một môi trường học hiện đại, thân thiện với tự nhiên và phù hợp với thể chất lứa tuổi mầm non. Các cơ sở trường được đặt tại các khu chung cư cao cấp có khuôn viên sân chơi thoáng mát, nhiều cây xanh. 

- Mỗi cơ sở mầm non Ecokids có diện tích gần một nghìn m2 chia thành nhiều phòng học thiết kế theo phong cách Nhật Bản với những màu sắc sinh động. 

- Hệ thống chiếu sáng, bàn ghế, dụng cụ học tập đều chú trọng cho sự an toàn cho trẻ nhỏ. Đặc biệt, Phòng Đa chức năng mang đến cho trẻ nhiều tiện ích như sân khấu biểu diễn, khu vui chơi sôi động cùng góc triển lãm và đọc sách lý thú.

* Tầm nhìn

Hệ thống trường mầm non Ecokids đặt mục tiêu trở thành một tổ chức hàng đầu trong nước và trên thế giới về lĩnh vực chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non, kết hợp những giá trị văn hóa dân tộc với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.

* Sứ mệnh

Hệ thống trường mầm non Ecokids xác định sứ mệnh cung cấp và vận hành một chương trình giáo dục chất lượng cao cho lứa tuổi mầm non Việt Nam, lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội để trẻ phát triển toàn diện nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và nuôi dưỡng cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời

* Giá trị cốt lõi

Hệ thống trường mầm non Ecokids đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng để tổ chức và vận hành hệ thống giáo dục. Toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên trong hệ thống cam kế nỗ lực xây dựng chuỗi trường mầm non chất lượng cao, nơi gửi gắm tin yêu của phụ huynh.

Bên cạnh đó, Hệ thống trường mầm non Ecokids khẳng định tài sản quý giá nhất làm nên thương hiệu Ecokids là:

- Lòng yêu thương

- Sự tận tâm

- Tính sáng tạo   

- Tính chủ động

- Tính kỷ luật

Hệ thống trường mầm non Ecokids tự tin rằng học tập và vui chơi tại Ecokids sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 18 tháng đến 6 tuổi.  

Nguồn: https://www.facebook.com/pg/EcokidsKindergarten/about/?ref=page_internal

 Cơ sở vật chất

 Tiện ích

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

Review các trường Mầm Non tại Hà Nội

14.9K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

Học phí của Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.000.000 VND - 3.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân ở đâu?
✔ Địa chỉ: N02 Goldseason, 47 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Trường mầm non Global Ecokids Goldseason - Nguyễn Tuân nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 6 tuổi
Loading ...