Hà Nội Quận Đống Đa Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng

Số 6, Ngõ 34, Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
10
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 5 tháng đến 72 tháng
2.500.000 đ - 2.700.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON FUNNY HOUSE

     Trường mầm non Funny House được thành lập vào tháng 9 năm 2009. Trường chúng tôi nhận trẻ từ  5 tháng đến 6 tuổi. Mục tiêu của chúng tôi là tạo cho trẻ một môi trường Việt mới, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình quan điểm của riêng mình. Chúng tôi tổ chức các nhóm lớp nhỏ cho phép mang lại một môi trường chăm sóc chu đáo và một không khí như gia đình cho trẻ. Một nhóm lớp với tỷ lệ giáo viên : học sinh ở mức cao cho phép từng trẻ được hưởng sự chăm sóc chu đáo, sự hỗ trợ và giám sát sát sao của đội ngũ giáo viên, quản lý và gia đình qua hệ thống internet camera trực tuyến.

 

      Chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn về giáo dục mầm non theo Chương trình đổi mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non đồng thời cập nhật các giáo trình của các trường mầm non Quốc Tế. Mục tiêu của chúng tôi là lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập của chính các em và chơi là cách học tập quan trọng nhất của trẻ. Trường mầm non Funny House chú trọng đến việc tập trung vào các môn học phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em, mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc. 

 

      Toàn bộ chương trình giảng dạy được hỗ trợ bởi một đội ngũ chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm đang công tác tại các trường Sư phạm mẫu giáo và các trường mẫu giáo công lập uy tín. Giáo viên được đào tạo thường xuyên về phương pháp giảng dạy và kỹ năng đánh giá trẻ. Các chương trình năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.

 

GIỜ HỌC

      Trường mầm non Funny House nhận trẻ từ 7h sáng đến 17h30 chiều, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Nhà trường nhận trông trẻ muộn  tất cả các ngày trong tuần theo yêu cầu của phụ huynh. Thời gian trông trẻ muộn sẽ tính phí dịch vụ.

 

NĂM HỌC

       Năm học ở Trường mầm non Funny House bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào cuối tháng 8 năm sau. Một năm Trường mầm non Funny House sẽ nghỉ kỳ nghỉ Tết và các ngày lễ theo quy định của nhà nước (nhà trường không nghỉ hè). Lịch cụ thể cho từng năm học sẽ được thông báo tại văn phòng trường.

 

PHƯƠNG TIỆN ĐI LẠI

       Trường mầm non Funny House có xe buýt đưa đón học sinh trong nội thành Hà nội.  Việc đưa đón trẻ đảm bảo sự an toàn, chủ động. Phí xe buýt được thông báo tại văn phòng trường.

Web: http://funnyhouse.edu.vn/

Face: https://www.facebook.com/H%E1%BB%87-Th%E1%BB%91ng-Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-M%E1%BA%A7m-Non-Funny-House-Montessori-424477527676885/

Học phí của Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.500.000VND - 2.700.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 6, Ngõ 34, Nguyên Hồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02438352338
Trường mầm non Funny House - Nguyên Hồng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 5 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02438352338

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!