Hà Nội Quận Bắc Từ Liêm Trường mầm non Embassy Early Learning School - Ngoại Giao Đoàn
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Embassy Early Learning School - Ngoại Giao Đoàn

Biệt thự BT3-2, Đường Đỗ Nhuận, Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Song ngữ
Từ 12 tháng đến 60 tháng
5.150.000 đ - 8.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

 Giới thiệu chung

Trường Embassy Early Learning School(EELS) và cộng đồng Đại sứ tương lai là hiện thân của các giá trị: Adaptability (Thích nghi) – Communication (Giao tiếp) – Cooperativity (Hợp tác) - Enquiry (Phản biện) - Morality (Đạo đức) - Resilience (Bền bỉ) - Respect (Tôn trọng) - Thoughtfulness (Ân cần)

Mỗi ngày, tất cả các hoạt động diễn ra trong trường đều được tổ chức theo chương trình Embassy Early Learning School đã xây dựng. Chúng tôi mong muốn tất cả các quan điểm giáo dục của chúng tôi sẽ được phụ huynh thấu hiểu để cùng thực hiện. Nhà trường và phụ huynh sẽ song hành cùng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho trẻ.

Vận dụng các phương pháp, chương trình hiện đại phù hợp với lứa tuổi mầm non nhất hiện nay - Phương pháp STEAM, dạy học theo dự án, trải nghiệm đa giác quan, Glenn Doman kết hợp cùng với chương trình vận động phát triển thể lực Gym -Yoga, chương trình cảm thụ âm nhạc chuyên biệt, Embassy Early Learning không chỉ là một chương trình giáo dục đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo mà nó còn vượt lên trên cả yêu cầu chung của các chương trình giáo dục truyền thống.

1. Tầm nhìn:

Xây dựng một môi trường giáo dục mà ở đó trẻ được định hướng, khám phá bản thân, được tìm hiểu những gì trẻ quan tâm và hữu ích trong cuộc sống của trẻ. Các giá trị cốt lõi là Adaptability (Thích nghi) - Communication (Giao tiếp) - Cooperativity (Hợp tác) - Enquiry (Phản biện) - Morality (Đạo đức) - Resilience (Bền bỉ) -  Respect (Tôn trọng) - Thoughtfulness (Ân cần). Trẻ sẽ xác định được những mục tiêu đích thực và trở thành đại sứ cho tương lai
của chúng.

2. Sứ mệnh:

Hệ thống giáo dục Embassy early learning school cung cấp các phương pháp giáo dục tích hợp được cá biệt hóa trên cơ sở đặc điểm, tính cách và sự sáng tạo của mỗi học sinh.

3. Triết lý giáo dục:

Với sự cam kết, khiêm tốn và tận tâm, chúng tôi khao khát tạo dựng mô hình trường mầm non phù hợp nhất, đem đến niềm vui hạnh phúc mỗi ngày trẻ đến trường, đem đến sự đồng hành đầy tâm huyết với quý vị phụ huynh trong hành trình chăm sóc và nuôi dạy trẻ.

CAM KẾT:

- Là một trường học, chúng tôi cam kết cống hiến mọi khả năng cho tương lai của trẻ.

- Chúng tôi trông đợi các trẻ cam kết với chính tương lai của chúng thông qua quá trình tích lũy kiến thức, tự xây dựng được hình ảnh rực rỡ của chúng trong tương lai, nơi chúng mong ước được trở thành.

- Chúng tôi mong đợi cha mẹ của trẻ cam kết nắm bắt cơ hội được tham gia vào việc phát triển của chính con họ và phần thưởng của họ là sự diệu kỳ khi nhận ra những khả năng tiềm ẩn của con mình.

KHIÊM TỐN:

- Khiêm tốn chính là sự hiểu biết ở mức độ cao nhất khi chúng ta, những giáo viên và học sinh, thấy được những điểm còn hạn chế của mình, sẵn sàng thay đổi và nắm bắt cơ hội phát triển từ những sự thay đổi ấy.

- Với một trường học, khiêm tốn có nghĩa rằng chúng tôi không tùy tiện trong ban hành các quy định mà xây dựng nó thông qua các mong muốn của tập thể cán bộ công nhân viên trong trường, từ quý vị phụ huynh và học sinh. Đó chính là cơ sở tạo dựng mối quan hệ thân ái trong một ngôi trường được xây dựng vận hành từ sự đồng lòng tin tưởng của tất cả các thành viên trong đó.

- Với phụ huynh, khiêm tốn đồng nghĩa với sự tin tưởng vào trường học và vào kinh nghiệm và giá trị của ngôi trường mà bạn đã lựa chọn cho con mình và song hành cùng nhà trường kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho con của bạn.

TẬN TÂM

- Mỗi giáo viên Embassy early learning school đều “là một đứa trẻ” để có thể hiểu trẻ, chúng tôi sẽ là những người bạn thân thiết, thấu hiểu để nâng đỡ, giúp đỡ trẻ phát triển theo cách riêng của mình.

- Mỗi giáo viên của chúng tôi đều mang trong mình một ngọn đuốc và sẽ đảm bảo rằng không có bất cứ ngõ ngách nào không nhận được ánh sáng từ ngọn đuốc ấy.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

- Chương trình dạy học song ngữ, quốc tế. Tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 của trẻ tại trường.

- Chúng tôi thúc đẩy trẻ tự khám phá và phát triển phù hợp với đặc điểm của từng lứa tuổi và của từng cá nhân theo thuyết Đa trí thông minh của Howard Gardner.

- Chương trình học tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại và phù hợp với trẻ mầm non nhất hiện nay kết hợp cùng với chương trình vận động phát triển thể lực Gym -Yoga, chương trình cảm thụ âm nhạc chuyên biệt giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, cảm xúc và trí tuệ.

- 100% giáo viên có bằng cấp chuyên ngành sư phạm đạt chuẩn và trên chuẩn.

- Cơ sở vật chất sạch đẹp, hiện đại gần gũi thiên nhiên: Sân chơi ngoài trời với diện tích 300m2, phòng học chan hòa ánh sáng tự nhiên, học cụ phong phú phục vụ đầy đủ cho các hoạt động vui chơi khám phá của trẻ. Các phòng thể chất, phòng ăn, phòng Stem+Art chuyên biệt.

- Tiện ích vượt trội: Máy tính bảng check in/ check out hàng ngày cho trẻ, phần mềm tương tác giữa phụ huynh và nhà trường Littlelive. Hình ảnh các hoạt động của con, các nội dung chương trình sẽ được cập nhật ngay trong ngày. Mỗi cuối năm học, nhà trường sẽ tiến hành họp phụ huynh cá nhân trao đổi về tình hình phát triển của con và gửi tới phụ huynh Profile (hồ sơ của trẻ) bao gồm hình ảnh, các nhận xét đánh giá về con theo các lĩnh vực trong năm học vừa qua.

- Chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn phong phú. Nguồn thực phẩm rõ ràng đảm bảo an toàn vê sinh tuyệt đối.

- Đảm bảo an toàn: An toàn của trẻ là mối quan tâm thường trực của chúng tôi. Vì thế các sân chơi, các khu vực hoạt động đều được kiểm tra thường xuyên và đảm bảo rằng mọi không gian đều được an toàn.

Chương trình ưu đãi đặc biệt năm học 2019-2020:

- Tặng 100% phí nhập học 2.000.000 VNĐ

- Tặng 10% học phí 6 tháng học và 5% học phí các tháng tiếp theo năm học 2019-2020 trị giá 9.000.000 VNĐ

- Tặng 100% phí phần mềm liên lạc phụ huynh Littlelive năm học 2019-2020 trị giá 600.000 VNĐ

- Tặng 50% phí xây dựng trường năm học 2019-2020 trị giá 1.500.000VNĐ

- Tặng toàn bộ phí học ngày thứ 7 năm học 2019-2020 trị giá 14.000.000 VNĐ

- Ngoài ra, tặng ưu đãi 5% dành cho nhóm 3 bạn cùng đăng ký nhập học.

- Đặc biệt bé sẽ được trải nghiệm 3 ngày học thử hoàn toàn miễn phí học phí trước khi đăng ký nhập học.

“Hãy là một đứa trẻ để hiểu trẻ” chúng tôi tuyệt đối yêu thương và làm bạn cùng trẻ đảm bảo sự an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần để với trẻ mỗi ngày đến trường là một ngày thú vị và bổ ích!

Nguồn: https://www.facebook.com/embassy.early.learning.school/?hc_location=ufi

Học phí của Trường mầm non Embassy Early Learning School - Ngoại Giao Đoàn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 5.150.000VND - 8.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Embassy Early Learning School - Ngoại Giao Đoàn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Biệt thự BT3-2, Đường Đỗ Nhuận, Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Embassy Early Learning School - Ngoại Giao Đoàn?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 0969930089
Trường mầm non Embassy Early Learning School - Ngoại Giao Đoàn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 60 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

0969930089

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất