Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Bắc Từ Liêm     Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn
loading icon
Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn
Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn
Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn
Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn
Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn
Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn
Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn

Trường mầm non Ecokids Goldmark City - Phú Diễn

0.00 / 5
0 reviews | 5 đăng ký học
8
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 27 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

15 tháng - 6 tuổi

Học phí:

3.120.000 đ - 3.900.000 đ

Địa chỉ:

R4B Goldmark City, Số 136 Đường Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG
Hệ thống trường mầm non Ecokids ra đời với khát vọng chia sẻ mối quan tâm của cộng đồng trong việc xây dựng môi trường giáo dục mầm non chất lượng quốc tế, giúp bồi đắp nền tảng để trẻ có khả năng lĩnh hội tri thức tốt nhất ở các cấp học tiếp theo.
Ngay từ khi thành lập cơ sở đầu tiên tại Khu đô thị Ecopark năm 2014, Ecokids luôn kiên định một triết lý: “Nỗ lực hết sức mình vì tương lai trẻ em”
Đi theo triết lý này, Ecokids đặt trẻ vào trung tâm mọi hoạt động, lắng nghe suy nghĩ và ý kiến của trẻ, động viên khích lệ để mỗi trẻ có cơ hội phát huy tối đa năng lực bản thân. 
Ecokids xây dựng một chương trình giáo dục khoa học, kết hợp giữa nội dung chuẩn Quốc Gia và mô hình giáo dục mầm non Nhật BảnEcokids quan tâm đến việc dạy trẻ coi trọng "Nhân - Lễ - Nghĩa - Trí - Tín", tăng cường hoạt động thể chất, có tính kỷ luật và độc lập trong cuộc sống.
Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với trẻ, Ecokids kết hợp với Mayschool - Trung tâm tiếng Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, tạo ra một môi trường tự nhiên để trẻ có thể thẩm thấu tiếng Anh qua những sinh hoạt hằng ngày.
Đến với Ecokids, các bậc phụ huynh sẽ yên tâm khi trẻ có những bữa ăn ngon miệng do các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản cố vấn với đầy đủ các chất, đảm bảo năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi của trẻ. 
Nhân tố trung tâm của Ecokids là trẻ em, do vậy mọi hoạt động đều được nhà trường chú trọng nhằm giúp trẻ phát triển đầy đủ các giá trị. Chúng tôi luôn tâm niệm và khát khao được “truyền cho trẻ thơ niềm đam mê học tập”, cũng như "khơi dậy tối đa tiềm năng của bé". Đội ngũ chuyên gia, tư vấn cùng tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên của trường luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển và đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Nuôi dưỡng – Giáo dục tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH
Tầm nhìn

Hệ thống trường mầm non Ecokids đặt mục tiêu trở thành một tổ chức hàng đầu trong nước và trên thế giới về lĩnh vực chăm sóc – giáo dục trẻ mầm non, kết hợp những giá trị văn hóa dân tộc với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu.
Sứ mệnh
Hệ thống trường mầm non Ecokids xác định sứ mệnh cung cấp và vận hành một chương trình giáo dục chất lượng cao cho lứa tuổi mầm non Việt Nam, lấy trẻ làm trung tâm, tạo cơ hội để trẻ phát triển toàn diện nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và nuôi dưỡng cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời
Giá trị cốt lõi
Hệ thống trường mầm non Ecokids đặt chữ TÂM là nền tảng quan trọng để tổ chức và vận hành hệ thống giáo dục. Toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên trong hệ thống cam kế nỗ lực xây dựng chuỗi trường mầm non chất lượng cao, nơi gửi gắm tin yêu của phụ huynh.
Bên cạnh đó, Hệ thống trường mầm non Ecokids khẳng định tài sản quý giá nhất làm nên thương hiệu Ecokids là:
             Lòng yêu thương
             Sự tận tâm
             Tính sáng tạo   
             Tính chủ động
             Tính kỷ luật

ĐỘI NGŨ 

Với trẻ nhỏ, ngoài gia đình thì giáo viên mầm non được coi như người mẹ thứ hai, giúp trẻ có được những kiến thức đầu đời. Chính vì vậy, giáo viên mầm non có vai trò quan trọng trong việc giáo dục trẻ nhỏ. Hệ thống trường mầm non Ecokids tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có một tình yêu với con trẻ. Với mục tiêu trở thành một gia đình thứ hai của bé, hệ thống trường mầm non Ecokids không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cơ hội khuyến khích giáo viên trau dồi nghiệp vụ sư phạm cũng như trình độ chuyên môn.
Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ, người chị tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ một niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.
Mỗi giáo viên tại Ecokids đều được đào tạo nâng cao và chuyên sâu về nghiệp vụ sư phạm, có kiến thức chuyên môn và thực hành giảng dạy với sự tận tâm, nhiệt huyết: Giáo viên Ecokids tốt nghiệp chuyên ngành mầm non ở trường sư phạm. Các giáo viên chính tại Ecokids có trên 03 năm kinh nghiệm, giáo viên hỗ trợ có tối thiểu 01 – 02 năm kinh nghiệm. Các giáo viên được đào tạo về Tiêu chuẩn giáo viên mầm non, Chuẩn nghiệp vụ, Kỹ năng giao tiếp, Ứng xử sư phạm … trước khi đứng lớp.
Giáo viên tại Ecokids được dự giờ định kỳ 02 lần/ tháng và dự giờ đột xuất.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC
Mô hình giáo dục tại Hệ thống trường mầm non Ecokids được tư vấn bởi các chuyên gia Nhật Bản, tiếp cận và áp dụng ưu thế của các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại Regio Emilia, Monterssori… dựa trên các nguyên tắc sau:
- Tạo không khí tươi vui thân thiện
Hệ thống trường mầm non Ecokids tin tưởng rằng “Một nhân cách tốt sẽ hình thành và phát triển trong một môi trường thân thiện”. Vì vậy, toàn thể nhân viên – giáo viên – Ban Giám hiệu nhà trường luôn cố gắng tạo dựng một môi trường thân thiện, tràn đầy tiếng cười, một không gian học tập thoải mái, một khung cảnh vui chơi an toàn để mỗi đứa trẻ trong lứa tuổi mầm non được phát triển toàn diện, giúp trẻ hình thành một nhân cách tốt.
- Tôn trọng sự khác biệt
Một học giả nổi tiếng đã từng nói: “Trẻ thơ và thiên tài đều có nét tương đồng, đó là sự tò mò. Hãy để thời thơ ấu bắt đầu theo cách riêng của nó, hãy để thiên tài xuất hiện và tự trưởng thành theo cách riêng”. Theo đó, nguyên tắc giáo dục mà Hệ thống trường mầm non Ecokids luôn tuân thủ là tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ, để trẻ được tự do phát triển với những khả năng sáng tạo vô hạn của mình, đồng thời viết tôn trọng sự khác biệt của mọi người xung quanh.
- Tôn trọng tính độc lập
Tại Hệ thống trường mầm non Ecokids, trẻ sẽ luôn được tạo điều kiện đẻ thể hiện tính độc lập, khả năng tự giải quyết vấn đề.  Giáo viên luôn luôn lắng nghe ý kiến, thừa nhận sự nhiệt tình và khuyến khích những dự định riêng của trẻ. Bên cạnh đó, khi trẻ bế tắc và mất tập trung, chưa tự mình xử lý được khó khăn, giáo viên sẵn sàng gợi mở, giúp đỡ trẻ. Ecokids tin rằng, một đứa trẻ độc lập ở lứa tuổi mầm non sẽ trở thành những “người lớn” có chính kiến riêng và hoàn thành được công việc dẫu phải trải qua một quá trình liên tục cố gắng và mắc sai lầm.
- Tôn trọng giai đoạn phát triển của trẻ
Phương pháp giáo dục tại Hệ thống trường mầm non Ecokids dựa trên nguyên tắc tôn trọng đặc điểm và nhịp độ phát triển ở mỗi trẻ trong độ tuổi mầm non. Với những hoạt động diễn ra tại trường, giáo viên Ecokids theo sát từng trẻ và trợ giúp chúng khi cần. Khi đánh giá, giáo viên đánh giá theo trạng thái phát triển của mỗi trẻ và có đề xuất hỗ trợ để trẻ có thể tiếp tục phát triển ở giai đoạn tiếp theo.
Tích hợp nội dung học
Chương trình đào tạo tại Hệ thống trường mầm non Ecokids sử dụng giáo trình và phương pháp tích hợp. Các môn học không bị rời rạc mà chúng bổ sung cho nhau trong các chủ điểm. Bằng cách này, những khái niệm mới được giảng dạy thông qua các hoạt động đã được hoạch định sẵn cho từng nhóm nhỏ hoặc cho toàn lớp.

Nguồn: http://ecokids.edu.vn

Face: Hệ Thống Trường Mầm Non Ecokids

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification