Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Huyện Gia Lâm     Trường mầm non Dương Quang - Gia Lâm
loading icon
Trường mầm non Dương Quang - Gia Lâm

Trường mầm non Dương Quang - Gia Lâm

0.00 / 5
0 reviews | 8 đăng ký học
8
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 3 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

12 tháng - 5 tuổi

Học phí:

155.000 đ - 155.000 đ

Địa chỉ:

Dương Quang, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Dịch vụ


Ăn sáng

Giới thiệu chung

Trường mầm non Dương Quang nằm trên địa bàn xã Dương Quang có vị trí cuối huyện Gia Lâm. Năm 1976 có 3 nhóm lớp được thành lập tại Thôn Yên Mỹ, Đề Trụ, Bình Trù, cô Đỗ Thị Huê là chủ nhiệm. Năm 1980 thêm thôn Tự Môn, Quán Khê, Bài Tâm. Năm 1993 thêm thôn Quang Trung. Năm 1994 UBND Huyện Bổ nhiệm Hiệu trưởng đầu tiên là cô Nguyễn Thị Mai. Phó Hiệu trưởng là cô Dương Thị Xòe. Năm 1998 trường được xây khu Bình Trù, Yên Mỹ. Năm 2009 xây khu Đề Trụ, 2008 Bình Trù. Năm 2018 được xây dựng Khu Trung Tâm, 2 phòng Đề Trụ, 3 phòng Yên Mỹ, Yên Mỹ. Năm 2008 Trường được UBND Huyện Gia Lâm ra quyết định chuyển trường mầm non bán công sang trường mầm non công lập.

Hiện nay trường có 4 điểm lẻ, các điểm trường nằm trên địa bàn các thôn cách xa nhau từ 1,5 đến 2 km. Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên 82 đồng chí. Đội ngũ ban giám có 3 đồng chí, với tổng số học sinh toàn trường là 746 học sinh, được biên chế vào 16 lớp mẫu giáo và 3 lớp nhà trẻ 24 – 36 tháng.

Làm việc và học tập trong một môi trường được sắp xếp một cách hợp lý, giáo viên sẽ cảm thấy dễ phát triển và duy trì thái độ tập trung hơn. Và thái độ tập trung đó sẽ giúp giáo viên, nhân viên và học sinh tích cực tham gia hoạt động hơn. Nếu được tạo dựng môi trường phù hợp, môi trường học tập sẽ trở thành một công cụ có giá trị trong việc xây dựng và duy trì thái độ tích cực, mà thái độ tích cực là tài sản vô giá đối với quá trình học tập. Một môi trường tối ưu đối với học tập là môi trường tối ưu cả về thể chất lẫn tinh thần cho học sinh. Các yếu tố để tạo nên một môi trường tối ưu là: Các trang thiết bị và cách sắp xếp phòng nhóm trong lớp học, cảnh quan sư phạm ngoài sân trường. Bổ sung đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục. Tăng cường cây xanh bóng mát, bồn hoa cây cảnh trong nhà trường vì đó là những yếu tố có giá trị rất lớn đối với sức khỏe của con người trong tình hình môi trường thực tế hiện nay.

Để đảm bảo chất lượng nuôi dưỡng và sức khỏe cho trẻ, ban giám hiệu luôn chỉ đạo sát sao y tế và giáo viên làm tốt công tác tuyên truyền chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh trong nhà trường. Trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tối thiểu cần có trong trường mầm non và danh mục thuốc theo quy định. Tổ chức tập huấn cho 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên kiến thức cơ bản về phòng chồng tai nạn thương tích và kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu.

Chỉ đạo giáo viên, cô nuôi phối hợp tốt trong dây truyền tổ chức giờ ăn cho trẻ. Phải có tâm với nghề, có tình yêu thương trẻ như chính con của mình thì mới toàn tâm chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các con học sinh. Trong các buổi họp hoặc các buổi sinh hoạt chuyên môn ban giám hiệu luôn chỉ đạo giáo viên và cô nuôi đưa ra những khó khăn, bất cập, biện pháp, lựa chọn thực đơn, cách chế biến, cách quan tâm chăm sóc từng đối tượng trẻ đặc biệt là trẻ suy dinh dưỡng để các con có tâm lý thoải mái nhất trong bữa ăn, giấc ngủ. Từ đó các con sẽ được phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Nguồn: http://mnduongquang.pgdgialam.edu.vn

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

Tìm trường mầm non theo khu vực xung quanh trường

popup-notification