Hà Nội Quận Long Biên Trường mầm Non Đức Giang - Đức Giang
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm Non Đức Giang - Đức Giang

Ngõ 266A Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
13
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
1.000.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

Trường mầm non Đức Giang được thành lập theo Quyết định số: 22/QĐ –TCUB ngày 08/02/1993 của Uỷ ban nhân dân huyện Gia Lâm. Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ Quận đến Phường, các tổ dân phố, các bậc phụ huynh.

Đến nay trường đã được xây dựng với 2 cơ sở với tổng diện tích: 3061m2

Cơ sở I: được xây dựng 3 tầng với 12 phòng học.

Cơ sở II: được xây dựng 4 tầng 08 lớp học.

* Hai cơ sở đều có bếp ăn riêng biệt, có đầy đủ các phòng chức năng và khu hiệu bộ, các trang thiết bị chăm sóc nuôi dưỡng được đầu tư đầy đủ đồng bộ theo hướng hiện đại đảm bảo tốt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.

Khu vui chơi cho trẻ rộng rãi thoáng mát được trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trơi hiện đại, các dụng cụ thể dục nhằm giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động đảm bảo yêu cầu chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ ở lứa tuổi mầm non theo hướng hiện đại hóa.

Qua 22 năm xây dựng và phát triển, hiện nay trường có 755 cháu được chăm sóc và giáo dục tại 20 lớp với tổng số 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ theo thông tư 06/2015/TTLT-BGDĐT-BNV.

Trong đó 100% cán bộ giáo viên đạt trình độ chuẩn, 65% cán bộ giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. 100% giáo viên biết sử dụng máy tính để soạn bài và phục vụ cho công tác giảng dạy, 84% giáo viên có chứng chỉ tin học, 55% giáo viên có chứng chỉ ngoại ngữ và 50% giáo viên biết thiết kế, xây dựng giáo án điện tử.

NHỮNG THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC CỦA NHÀ TRƯỜNG:
Được sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể các cấp, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Với tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Đức Giang đã nhiều năm liền liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến cấp Quận và trường tiên tiến thể dục thể thao cấp Quận.

Sau năm phấn đấu, trường mầm non Đức Giang đã đạt được những thành tích cao. Năm học 2014 – 2015, trường được công nhận là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Năm học 2015 – 2016, trường đã đón đoàn kiểm định chất lượng giáo dục và đã đạt trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. 

* Tập thể:
- Chi bộ nhiều năm liền đạt chi bộ trong sạch vững mạnh: Cán bộ đảng viên luôn tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiêu biểu từ năm 2010 - 2015 có 01 đồng chí Giáo viên: được phòng Giáo dục và Đào tạo tuyên dương khen thưởng tấm gương điển tiêu biêu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
- Trong nhiều năm liên tục Công đoàn trường mầm non Đức Giang luôn giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh Xuất sắc. Công đoàn trường tích cực tham gia các hội thi do Công đoàn ngành phát động.
+ Năm học 2013 – 2014 đạt giải Ba Hội thi “Tiếng hát Thầy và Trò” cấp Quận.
+ Năm học 2015 – 2016 có 01 cô giáo đạt giải Ba Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”. Đạt giải Ba bóng chuyền hơi và giải Nhất đôi nữ Cầu lông.
- Chi đoàn luôn đạt Chi đoàn Xuất sắc qua các năm học: tham gia đầy đủ các phong trào của Đoàn phường phát động. Đoàn thanh niên luôn là mũi nhọn đi đầu trong phong trào của nhà trường.  Năm học 2013 – 2014 đạt giải Ba Hội thi “Tìm hiểu công tác Phòng cháy chữa cháy” của Đoàn phường Đức Giang phát động. 

*  Cá nhân: Có 1 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên là chiến sĩ thi đua cơ sở; giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp quận và  nhiều CBGVNV được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Hàng năm tập thể cô và trò trường mầm non Đức Giang luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chăm sóc giáo dục trẻ qua các lứa tuổi.

Công tác giáo dục: Nhà trường triển khai và thực hiện tốt kế hoạch “Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
- 100% các lớp thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, đảm bảo 100%  số lớp thực hiện theo nguyên tắc “Lấy trẻ làm trung tâm – toàn diện – tích hợp – trải nghiệm”. Thực hiện tốt chuyên đề phát triển vận động (năm thứ 3) cho trẻ chú trọng vận động tinh.
- Triển khai giáo dục kỹ năng sống, chú trọng giáo dục kỹ năng tự phục vụ.
- Tổ chức tốt các hoạt động tập thể, các hội thi để trẻ được trải nghiệm (Liên hoan Chúng cháu vui khỏe, Trung thu, chương trình “Chào năm mới”, Ngày hội đến trường của bé...)

Nguồn:http://mnducgiang.longbien.edu.vn/tim-kiem/qua-trinh-hinh-thanh-va-phat-trien-truong-mam-non-duc-giang-c4834-7192.aspx

Học phí của Trường mầm Non Đức Giang - Đức Giang là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm Non Đức Giang - Đức Giang ở đâu?
✔ Địa chỉ: Ngõ 266A Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm Non Đức Giang - Đức Giang?
✔ Số điện thoại: 02438274552
Trường mầm Non Đức Giang - Đức Giang nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 6 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02438274552

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331