Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An

25/25, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Loading ...
0
0 đánh giá
0 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
18 tháng - 5 tuổi
1.400.000 - 1.600.000 đ/tháng

          Mầm non là bậc học đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nhận thức, phát triển trí tuệ và thể chất ở trẻ. Hiểu được điều đó, Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tiên tiến giúp trẻ em lứa tuổi mầm non trong khu vực được phát triển toàn diện.

          Chương trình giảng dạy tại Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ Anđược kết hợp hài hòa giữa việc tối ưu hóa giáo trình mầm non đổi mới của Bộ Giáo dục & đào tạo và phương pháp giáo dục tiên tiến thuộc giáo trình Montessori. Với phương châm giáo dục của nhà trường là giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và phương diện thẩm mỹ.

          Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An nằm trên một khu phố yên tĩnh, vị trí giao thông thuận tiện, trường rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ của phụ huynh. Các phòng học được thiết kế rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên với đầy đủ đồ dùng và đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện.

          Đội ngũ giáo viên Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An 100% giáo viên được đào tạo qua chuyên ngành giáo dục mầm non, có đầy đủ kiến thức, đạo đức cũng như sự tận tâm với con trẻ.

          Chế độ dinh dưỡng được Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An nghiên cứu kỹ lương giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất. Về dinh dưỡng, nhà trường cung cấp cho các bé 03 bữa chính và 01 bữa phụ/ ngày với thực đơn đa dạng, phong phú và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.400.000 VND - 1.600.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An ở đâu?
✔ Địa chỉ: 25/25, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, Huyện Dĩ An, Bình Dương
Trường mầm non ĐôRêMi - Dĩ An nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: 18 tháng - 5 tuổi