Hồ Chí Minh Quận 2 Trường mầm non Đông Sài Gòn - Bình An
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Đông Sài Gòn - Bình An

147 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
4.100.000 đ - 5.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Đông Sài Gòn tọa lạc trên đường Trần Não, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh với diện tích khu vực trên 1.200 mét vuông, sân chơi rộng trên 700 mét vuông, được thiết kế và xây dựng mới đạt tiêu chuẩn dành cho việc dạy và chăm sóc cho trẻ ở lứa tuổi mầm non. Vị trí các phòng học và phòng chức năng đủ rộng và thoáng mát, đầy nắng và gió trời thiên nhiên.

Mầm non Đông Sài Gòn áp dụng phương pháp chăm sóc & giáo dục sớm của Mỹ với chương trình giảng dạy dựa trên nghiên cứu khoa học hiện nay đang được áp dụng tại các trường Mầm Non trên thế giới.

Tỷ lệ giáo viên và trẻ trong một lớp theo từng độ tuổi đạt chuẩn đảm bảo trẻ được chăm sóc và dạy dỗ chu đáo. Phòng học và nhà vệ sinh được thiết kế đạt chuẩn mầm non. Giáo viên mầm non được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm giúp:

  • Trẻ được xây dựng lòng tự tin và tạo sự an tâm cho các bậc phụ huynh.
  • Giúp trẻ phát triển các  kỹ năng sống thực tế & phát triển tình cảm xã hội.
  • Chính sách về an toàn cho trẻ và  kiểm soát an ninh được đặt lên hàng đầu.
  • Một môi trường trong sạch và lành mạnh với bữa ăn đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.
  • Trẻ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của toàn bộ nhân viên của trường.

Chương trình “ Early Childhood”của Mỹ hiện nay đang được áp dụng thành công tại nhiều trường mầm non trên thế giới. Chương trình được thiết kế xoay quanh 4 chủ đề chính với mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ bao gồm:

1.      Kỹ năng giao tiếp

2.      Kỹ năng xã hội

3.      Kỹ năng phát triển tư duy và sáng tạo

4.      Kỹ năng phát triển thể chất.

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Đông Sài Gòn hiện nay đang áp dụng chương trình học dựa theo phương pháp  của chương trình “ Early Childhood” của Mỹ cùng với chương trình giáo dục kỹ năng sống “ I Can Do” để giáo dục và chăm sóc trẻ đang học tại trường từ 01 tuổi đến 06 tuổi.

- Chương trình giáo dục kỹ năng sống giúp trẻ được mạnh dạn thể hiện bản thân và tự do sáng tạo. Giúp trẻ khám phá niềm đam mê học hỏi, tự tin và có được những kỹ năng cần thiết để trẻ chuẩn bị tâm thế bước qua cuộc khủng hoảng khi bước vào lớp một.

- Chương trình giáo dục kỹ năng sống được thiết kế phù hợp cả với các bé trai và bé gái. Các bé trai tự tin thể hiện mình qua các môn học khám phá khoa học, sáng tạo nghệ thuật và tổ chức cuộc sống nhưng sẽ vụng về khi phải đeo tạp dề hoặc làm các món ăn bằng nguyên liệu thực trong môn dinh dưỡng với tâm trạng đầy học hỏi và thú vị. Các bé gái có cơ hội thể hiện sự khéo tay trong môn sáng tạo nghệ thuật và sự nữ tính dịu dàng trong môn tổ chức cuộc sống.

- Chương trình này đặt biệt rút ngắn thời gian cho những trẻ còn nhút nhát, chưa tự tin trở nên dạn dĩ hơn,  nhanh chóng hòa nhập cùng các bạn trong môi trường làm việc tập thể.

- Việc kết hợp giữa chương trình “ Early Childhood” và chương trình giáo dục kỹ năng sống “ I can do” là nền tảng vững chắc cho trẻ có được kiến thức cơ bản, các kỹ năng tự chăm sóc bản thân, các kỹ năng xã hội và một thế chất khỏe mạnh phát triển cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy hoài bão, đầy bản lĩnh và có tính chia xẻ với cộng đồng hơntrong tương lai như Slogan của nhà trường đang hướng tới : “ Vững Chắc Ngay Từ Bước Đầu Tiên”.

Nguồn: https://www.marrybaby.vn/nha-cung-cap/mam-non-dong-sai-gon-2

           http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:http://mamnondongsaigon.blogspot.com/2015/07/tong-quat-ve-truong-mam-non-ong-sai-gon.html

Học phí của Trường mầm non Đông Sài Gòn - Bình An là bao nhiêu?
✔ Học phí: 4.100.000VND - 5.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đông Sài Gòn - Bình An ở đâu?
✔ Địa chỉ: 147 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non Đông Sài Gòn - Bình An?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02837402065
Trường mầm non Đông Sài Gòn - Bình An nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02837402065

Yêu cầu tư vấn của ba mẹ đã được KiddiHub gửi thành công về với nhà trường, vui lòng chờ email hoặc điện thoại tư vấn từ các trường ba mẹ nhé!