Hà Nội Quận Hà Đông Trường mầm non Đồng Mai - Hà Đông
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Đồng Mai - Hà Đông

Tổ 2 - phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
8
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Công lập
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
1.500.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Giới thiệu chung

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG MAI
 * Tổng quan chung
Trường Mầm non Đồng Mai, phường Đồng Mai, quận Hà Đông thuộc sự quản lý của Phòng GD&ĐT Quận Hà Đông, trường được thành lập năm 1998 của UBND huyện Thanh Oai.
          Căn cứ Quyết định số 3629/QĐ-UBND ngày 31 tháng 7 năm 2009 trường được chuyển đổi từ mô hình trường mầm non bán công thành trường mầm non công lập với tên gọi là trường mầm non Đồng Mai, thuộc sự quản lý của phòng GD&ĐT quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
Từ năm 2012 đến tháng 6 năm 2014 nhà trường có 02 (hai) điểm trường:
+ Điểm trung tâm: Khu Cổ Bản - Tổ dân phố số 2 - Đồng Mai;
+ Điểm lẻ: - Khu Thị - Tổ dân phố số 11 - Đồng Mai;
        - Khu Bãi Đồng Hoàng - Tổ dân phố số 18 - Đồng Mai.
Tất cả các điểm trường đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục của cô trò nhà trường.
Năm học 2014 - 2015 được sự quan tâm của các cấp, các ngành nên nhà trường đã được chia tách thành 2 trường độc lập là: Trường mầm non Đồng Mai và Trường mầm non Đồng Dương nên rất thuận lợi trong công tác quản lý và chỉ đạo chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
          Nhà trường nằm trên địa bàn tổ dân phố số 2 phường Đồng Mai, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Trường có diện tích đất 4.916,6 m2, được xây dựng nhà cao tầng với tổng số là 20 phòng; trong đó: 17 phòng học và 03 phòng chức năng phục vụ cho việc chăm sóc, giáo dục trẻ theo đúng các yêu cầu của ngành.
Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 77 đồng chí, trong đó đội ngũ giáo viên là 59 đồng chí có trình độ đạt chuẩn là 100%, trong đó trên chuẩn là 24 đồng chí đạt tỷ lệ 40,7%.
Đến nay nhà trường có 17 lớp với tổng số trẻ là  : 615 cháu.
Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên              : 77 đồng chí
Nguồn tài chính đảm bảo cho nhà trường hoạt động được huy động từ nguồn ngân sách nhà nước cấp như lương, phụ cấp theo lương, chi thường xuyên của đơn vị được quản lý đúng quy định của nhà nước về quản lý tài chính, đảm bảo chi trả đầy đủ, kịp thời hàng tháng cho người lao động. Từ nguồn thu học phí (được thu đúng, đủ và đảm bảo nguyên tắc tài chính).
Nhà trường đã triển khai đầy đủ, có chất lượng các hoạt động của ngành, tham gia các hoạt động xã hội. Năm học 2014 - 2015 nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến, Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, số lượng giáo viên, nhân viên đạt chiến sỹ thi đua 08/53 đồng chí đạt 15,0%, lao động tiên tiến 53/81 đồng chí đạt 65,4%. Nhà trường được công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia - Mức độ I theo Quyết định số 7037/QĐ-UBND ngày 20 tháng 11 năm 2013 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội và được công nhận “Đơn vị đạt chuẩn văn hóa” theo quyết định số 7044/QĐ-UBND ngày 10 tháng 12 năm 2015 của UBND Quận Hà Đông.
          * Về công tác tổ chức quản lý:
          Nhà trường có đủ cơ cấu tổ chức, bộ máy theo Điều lệ trường mầm non. Chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương. Thực hiện nghiêm túc Quy chế chuyên môn, quy chế nuôi dạy trẻ của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, tập trung xây dựng nề nếp, hưởng ứng mạnh mẽ những phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động.
          * Về cán bộ quản lý và giáo viên:
          100% cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn, tỷ lệ giáo viên có trình độ đạt trên chuẩn là 40,7%. Nhiều giáo viên tâm huyết với nghề, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí cao nên đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ được các cấp, các ngành ghi nhận.
          * Công tác quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị:
            Có hệ thống các phòng tổ chức hoạt động chung, phòng hoạt động học tập, khối phòng hành chính quản trị, bếp ăn bán trú của học sinh và các phòng chức năng  với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trong nhà trường đạt hiệu quả cao.
          * Về xây dựng quan hệ nhà trường - Gia đình - Xã hội:
           Nhà trường đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ, thường xuyên phối hợp các lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường, tạo được sự đồng bộ, thống nhất trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
          * Kết quả chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục:
          Bộ phận chuyên môn đã tích cực nghiên cứu và tham mưu được nhiều biện pháp cải tiến nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục, giúp cho trẻ được phát triển toàn diện.
          Hệ thống hồ sơ quản lý và theo dõi chất lượng chăm sóc giáo dục được xây dựng và quản lý một cách hiệu quả, khoa học. Công tác quản lý chất lượng, kiểm tra, đánh giá học sinh đảm bảo chính xác, công bằng, khách quan dựa trên các văn bản quy phạm pháp luật về giáo dục mầm non. Đã xây dựng được môi trường giáo dục thân thiện, an toàn, sạch đẹp. Trẻ được theo dõi sức khỏe trên biểu đồ tăng trưởng, tỷ lệ SDD đã giảm xuống còn > 2,0%.

https://www.facebook.com/pages/M%E1%BA%A7m-Non-%C4%90%E1%BB%93ng-Mai-H%C3%A0-%C4%90%C3%B4ng-H%C3%A0-N%E1%BB%99i/792170384182704

Email: [email protected]

web: http://mndongmai.edu.vn

Học phí của Trường mầm non Đồng Mai - Hà Đông là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đồng Mai - Hà Đông ở đâu?
✔ Địa chỉ: Tổ 2 - phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Đồng Mai - Hà Đông?
✔ Số điện thoại: 0981219189
Trường mầm non Đồng Mai - Hà Đông nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


0981219189

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331