Ảnh đại diện của trường Trường mầm non Đống Mác - Lò Đúc
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Đống Mác - Lò Đúc

132 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
0
0 đánh giá
8 đăng ký học
 Đánh giá
Công lập
Từ 3 tuổi đến 6 tuổi
1.500.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02438211819

TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐÔNG MÁC

Giới thiệu

Trường Mẫu giáo Đống Mác là một trường công lập, có địa chỉ số 132 phố Lò Đúc thuộc phường Đống Mác quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Trường nằm trên con phố nhỏ, diện tích của nhà trường khoảng 280 m2. Trường được thành lập từ một ngôi trường có nhiều khó khăn về CSVC, qua nhiều năm học nhờ được sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, đến nay CSVS của nhà trường ngày càng cải thiện, môi trường lớp học khang trang sạch đẹp. Hiện nay nhà trường có: 06 lớp nuôi dạy các bé từ 3 tuổi đến 6 tuổi với số trẻ là 270 trẻ; gồm 02 lớp MG bé; 02 lớp MG nhỡ; 02 lớp MG lớn.

Nhà trường luôn được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo quận, phường, và đặc biệt là  sự chỉ đạo sâu sát, tận tình của lãnh đạo phòng giáo dục trong các hoạt động của nhà trường. trường được cải tạo, sửa chữa khang trang, bổ sung thêm cơ sở vật chất trang thiết bị, phương tiện hiện đại được đầu tư (CSVC) đáp ứng yêu cầu giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay.
Trường có cán bộ quản lý và tập thể giáo viên dày dặn kinh nghiệm, cùng với đó là đội ngũ nhà trường trẻ, khỏe, nhiệt tình, tận tụy, tâm huyết với nghề, yêu thương trẻ, có tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực sư phạm cho bản thân.
      - Tổng số CBGVNV: 28 người. Trong đó:
 + BGH: 2 người.
      + GV: 17  người (100% đạt trình độ chuẩn và 65% trên chuẩn).
      + Nhân viên: 9 người.

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường Mẫu giáo Đống Mác luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường
    Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Mỗi phụ huynh có con em là học sinh của trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng ở đây và gửi gắm trọn niềm tin yêu đối với nhà trường. 100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội thi bé hát dân ca, bé khỏe bé ngoan, bé thông minh nhanh trí, aerobic …
     Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.
          Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
            Nhà trường thường xuyên phối hợp với các đoàn thể, tổ chức xã hội; liên hệ chặt chẽ với các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn bàn, thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo môi trường, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp.
         Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất. Chi bộ nhà trường liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh; nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc
     Trường Mẫu giáo Đống Mác thực sự là điểm sáng trong bậc học mầm non phường Đống Mác. Trường nguyện sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ  tin cậy của nhân dân.

Điện thoại: 02438211819

Email: [email protected]

web: http://maugiaodongmac.edu.vn/

Học phí của Trường mầm non Đống Mác - Lò Đúc là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đống Mác - Lò Đúc ở đâu?
✔ Địa chỉ: 132 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Đống Mác - Lò Đúc?
✔ Số điện thoại: 02438211819
Trường mầm non Đống Mác - Lò Đúc nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 3 tuổi đến 6 tuổi