Hà Nội Quận Tây Hồ Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng

Số 45 Phố Phú Thượng - Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
11
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

 Ưu đãi của trường

 Chi tiết

Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.000.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

 Cơ sở vật chất

 Dịch vụ

 Giới thiệu chung

    Nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời xây dựng một mô hình, một thương hiệu giáo dục gắn liền với quê hương Phú Thượng, trên cơ sở ấy trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-UBND ngày 26/5/2017 của Chủ tịch UBND quận Tây Hồ.

 

     Ngôi trường của tình yêu thương

    Với nguồn kinh phí trên 86 tỷ đồng của UBND quận, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm được đầu tư xây dựng đồng bộ với 20 phòng học, 10 phòng chức năng theo quy chuẩn (Phòng nghệ thuật, Phòng Kisdmats, Phòng Thể chất, Thư viện,...), hệ thống sân chơi, bãi tập, trang thiết bị đồ dùng dạy học đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Cùng hệ thống bếp ăn liên hoàn, được đầu tư xây dựng đúng quy trình bếp ăn một chiều.

     Nét đẹp từ khung cảnh sư phạm chính từ khu vui chơi ngoài trời như công viên thu nhỏ với khu vườn hoa, vườn rau, khu thiên nhiên, đồi cỏ... mang đến cho trẻ không gian vui chơi, rèn luyện. Dù mới được thành lập nhưng bước chân vào khuôn viên nhà trường, chúng ta không chỉ cảm nhận được một nét đẹp sư phạm, một môi trường của sự sáng tạo và đổi mới, mà đây còn là một ngôi trường an toàn, thân thiện.

    Trường, lớp xanh – sạch – đẹp tươi mới trong sắc màu của hoa lá. Các lớp học được bài trí gần gũi, trang nhã nhưng vẫn mang đậm sắc màu tuổi thơ, khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ. Trẻ ở độ tuổi mầm non vốn hiếu động, thích tìm tòi, khám phá, bởi vậy ngoài khung cảnh sư phạm xanh - sạch - đẹp, mỗi ngày đến trường, các bé còn được hòa mình vào khu vui chơi thiên nhiên với những trò chơi cát nước cát, vườn cỏ,không gian sáng tạo với những xưởng gỗ, xưởng gốm, xưởng thời trang…, sân chơi vận động đáp ứng yêu cầu và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

    

   

    Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2

       Trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất mới, ngay từ khi thành lập đón các bé vào học,Mầm non Đoàn Thị Điểm đã chú trọng hướng hoạt động giáo dục vào việc xây dựng chất lượng bên trong mỗi lớp học, làm sao để công tác nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn.Xác định rõ yếu tố nền tảng tạo nên chất lượng giáo dục cho một nhà trường chính là đội ngũ CBGV. Lực lượng ấy đã được rèn luyện, bồi dưỡng từ những cơ sở giáo dục uy tín của quận Tây Hồ được điều chuyển về với 100% CBGV, NV có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 74,3% trên chuẩn, 100% CBGV ứng dụng thành thạo CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy chính.

       Trong công tác chuyên môn, song song với thực hiện chương trình GDMN theo quy định, nhà trường chú trọng bổ sung các chương trình nâng cao, đi sâu vào lĩnh vực phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ. Tùy theo từng lứa tuổi, trẻ sẽ được học tập các môn học phù hợp như học tâm vận động và phát triển ngôn ngữ đối với trẻ nhà trẻ. Trẻmẫu giáo được làm quen với tiếng Anh, học các môn năng khiếu tự chọn trong số các môn võ, vẽ, vận động theo nhạc, múa và làm quen với máy tính tại phòng Kidsmart…100% trẻ được tham gia hoạt động tại các phòng: thư viện, tạo hình, thể chất, âm nhạc, không gian sáng tạo.

       Để giáo dục truyền thống đạo đức, tình cảm, kỹ năng xã hội và tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1, nhà trường đã từng bước tổ chức cho trẻ được tham gia các chương trình ngoại khóa như: tham quan dã ngoại; tập huấn công tác thoát nạn; tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó; tổ chức sự kiện, nghe nói chuyện về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, lễ hội, mừng sinh nhật trẻ hàng tháng…

       Không chỉ thi đua “dạy tốt”, phong trào “nuôi tốt” cũng được nhà trường đặc biệt chú trọng. Qui trình nấu ăn không chỉ đảm bảo VSATTP mà còn phải đúng kỹ thuật nấu ăn. Đặc biệt, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc qui trình giao nhận thực phẩm, đảm bảo đúng khẩu phần ăn của trẻ. Đồng thời áp dụng các phần mềm để quản lý và xây dựng thực đơn; khuyến khích các cô nuôi cải tiến chế biến các món ăn, luôn cập nhật các thông tin về dịch bệnh để xử lý nguồn thực phẩm an toàn cho trẻ... Nhờ vậy, công tác chăm lo nâng cao thể lực cho trẻ ở Mầm non Đoàn Thị Điểm luôn đạt hiệu quả cao, đảm bảo 100% trẻ tăng cân đặc biệt không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

          

Nguồn: http://mndoanthidiemtayho.edu.vn/gioi-thieu/giwoi-thieiei

Học phí của Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 45 Phố Phú Thượng - Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng?
✔ Số điện thoại: 02438743388
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ

Lưu ý: thông tin trường này chưa được KiddiHub xác minh nên có thể liên hệ này chưa chính xác

02438743388

Ba mẹ vui lòng điền những thông tin dưới đây

KiddiHub sẽ giúp ba mẹ tìm những trường phù hợp nhất