Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Tây Hồ     Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng
loading icon
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng
Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng

Trường mầm non Đoàn Thị Điểm - Phú Thượng

0.00 / 5
0 reviews | 22 đăng ký học
11
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 13 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 5 tuổi

Học phí:

1.000.000 đ - 2.000.000 đ

Địa chỉ:

Số 45 Phố Phú Thượng - Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

    Nhằm tôn vinh, lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời xây dựng một mô hình, một thương hiệu giáo dục gắn liền với quê hương Phú Thượng, trên cơ sở ấy trường mầm non Đoàn Thị Điểm đã được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-UBND ngày 26/5/2017 của Chủ tịch UBND quận Tây Hồ.

 

     Ngôi trường của tình yêu thương

    Với nguồn kinh phí trên 86 tỷ đồng của UBND quận, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm được đầu tư xây dựng đồng bộ với 20 phòng học, 10 phòng chức năng theo quy chuẩn (Phòng nghệ thuật, Phòng Kisdmats, Phòng Thể chất, Thư viện,...), hệ thống sân chơi, bãi tập, trang thiết bị đồ dùng dạy học đảm bảo tốt cho công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Cùng hệ thống bếp ăn liên hoàn, được đầu tư xây dựng đúng quy trình bếp ăn một chiều.

     Nét đẹp từ khung cảnh sư phạm chính từ khu vui chơi ngoài trời như công viên thu nhỏ với khu vườn hoa, vườn rau, khu thiên nhiên, đồi cỏ... mang đến cho trẻ không gian vui chơi, rèn luyện. Dù mới được thành lập nhưng bước chân vào khuôn viên nhà trường, chúng ta không chỉ cảm nhận được một nét đẹp sư phạm, một môi trường của sự sáng tạo và đổi mới, mà đây còn là một ngôi trường an toàn, thân thiện.

    Trường, lớp xanh – sạch – đẹp tươi mới trong sắc màu của hoa lá. Các lớp học được bài trí gần gũi, trang nhã nhưng vẫn mang đậm sắc màu tuổi thơ, khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ. Trẻ ở độ tuổi mầm non vốn hiếu động, thích tìm tòi, khám phá, bởi vậy ngoài khung cảnh sư phạm xanh - sạch - đẹp, mỗi ngày đến trường, các bé còn được hòa mình vào khu vui chơi thiên nhiên với những trò chơi cát nước cát, vườn cỏ,không gian sáng tạo với những xưởng gỗ, xưởng gốm, xưởng thời trang…, sân chơi vận động đáp ứng yêu cầu và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

    

   

    Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2

       Trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất mới, ngay từ khi thành lập đón các bé vào học,Mầm non Đoàn Thị Điểm đã chú trọng hướng hoạt động giáo dục vào việc xây dựng chất lượng bên trong mỗi lớp học, làm sao để công tác nuôi dạy trẻ ngày càng tốt hơn.Xác định rõ yếu tố nền tảng tạo nên chất lượng giáo dục cho một nhà trường chính là đội ngũ CBGV. Lực lượng ấy đã được rèn luyện, bồi dưỡng từ những cơ sở giáo dục uy tín của quận Tây Hồ được điều chuyển về với 100% CBGV, NV có trình độ đạt chuẩn, trong đó có 74,3% trên chuẩn, 100% CBGV ứng dụng thành thạo CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy chính.

       Trong công tác chuyên môn, song song với thực hiện chương trình GDMN theo quy định, nhà trường chú trọng bổ sung các chương trình nâng cao, đi sâu vào lĩnh vực phát triển kỹ năng xã hội cho trẻ. Tùy theo từng lứa tuổi, trẻ sẽ được học tập các môn học phù hợp như học tâm vận động và phát triển ngôn ngữ đối với trẻ nhà trẻ. Trẻmẫu giáo được làm quen với tiếng Anh, học các môn năng khiếu tự chọn trong số các môn võ, vẽ, vận động theo nhạc, múa và làm quen với máy tính tại phòng Kidsmart…100% trẻ được tham gia hoạt động tại các phòng: thư viện, tạo hình, thể chất, âm nhạc, không gian sáng tạo.

       Để giáo dục truyền thống đạo đức, tình cảm, kỹ năng xã hội và tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1, nhà trường đã từng bước tổ chức cho trẻ được tham gia các chương trình ngoại khóa như: tham quan dã ngoại; tập huấn công tác thoát nạn; tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó; tổ chức sự kiện, nghe nói chuyện về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, lễ hội, mừng sinh nhật trẻ hàng tháng…

       Không chỉ thi đua “dạy tốt”, phong trào “nuôi tốt” cũng được nhà trường đặc biệt chú trọng. Qui trình nấu ăn không chỉ đảm bảo VSATTP mà còn phải đúng kỹ thuật nấu ăn. Đặc biệt, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc qui trình giao nhận thực phẩm, đảm bảo đúng khẩu phần ăn của trẻ. Đồng thời áp dụng các phần mềm để quản lý và xây dựng thực đơn; khuyến khích các cô nuôi cải tiến chế biến các món ăn, luôn cập nhật các thông tin về dịch bệnh để xử lý nguồn thực phẩm an toàn cho trẻ... Nhờ vậy, công tác chăm lo nâng cao thể lực cho trẻ ở Mầm non Đoàn Thị Điểm luôn đạt hiệu quả cao, đảm bảo 100% trẻ tăng cân đặc biệt không để xảy ra dịch bệnh trong nhà trường.

          

Nguồn: http://mndoanthidiemtayho.edu.vn/gioi-thieu/giwoi-thieiei

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification