Trường mầm non Đồ Rê Mí​​​​​​​ - Thích Quảng Đức

12 Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Loading ...
0
0 đánh giá
47 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 12 tháng đến 5 tuổi
2.000.000 - 3.000.000 đ/tháng

GIỚI THIỆU CHUNG Trường Mầm non Đồ Rê Mí

 Đội ngũ giáo viên phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Mục tiêu đào tạo: 
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo.
Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả. thông qua các yếu tố tạo thành như trên, trường đang cố gắng hoàn thiện chất lượng đào tạo một cách toàn diện, chất lượng nhất. 

Trường mầm non Đồ Rê Mí được đánh giá cao trong khu vực trường mầm non quận Liên Chiểu. Thông qua các yếu tố tạo thành như trên, trường đang cố gắng hoàn thiện chất lượng đào tạo một cách toàn diện, chất lượng nhất.

 Face: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009519977313


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Đồ Rê Mí​​​​​​​ - Thích Quảng Đức là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.000.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đồ Rê Mí​​​​​​​ - Thích Quảng Đức ở đâu?
✔ Địa chỉ: 12 Thích Quảng Đức, phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
Trường mầm non Đồ Rê Mí​​​​​​​ - Thích Quảng Đức nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 5 tuổi