Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hồ Chí Minh     Quận 7     Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
loading icon
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận
Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận

Trường mầm non DinoKinder - Phú Thuận

0.00 / 5
0 reviews | 16 đăng ký học
9
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 40 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Song ngữ

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 6 tuổi

Học phí:

7.500.000 đ - 11.000.000 đ

Địa chỉ:

Tầng 1-2, Block 1 KDC La Casa, 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Phòng Âm Nhạc

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

Trường mầm non Dinokinder luôn mang trong mình tâm huyết tạo ra cho bé một môi trường tràn ngập tiếng cười, vừa chơi vừa học, mỗi ngày đều vui, mỗi ngày bé sẽ được khám phá và trải nghiệm những điều thú vị mới. Ý tưởng “Mỗi ngày đều vui” sẽ đón bé ngay khi bé bước chân vào trường, hòa vào các hoạt động tập thể, hoạt động thể chất ngoài trời trên nền nhạc sôi động, tạo cho bé sự hứng khởi bắt đầu ngày mới. Với những ngày mưa, bé sẽ được vui chơi, vận động tại Phòng thể chất hay cùng nhau thi đấu các game vận động bố trí tại các lối hành lang dài hơn 60m

Các lớp học với bé sẽ là những không gian vui chơi bất tận, nhưng qua đó bé sẽ học được cách sẻ chia, rèn được tính độc lập, kích thích trí tưởng tượng, tăng khả năng sáng tạo, khả năng suy luận logic, khả năng làm việc nhóm, và đặc biệt bé sẽ hấp thu khả năng giao tiếp bằng tiếng anh một cách tự nhiên.

Mỗi bữa ăn được cung cấp bởi đơn vị có uy tín trong lĩnh vực ẩm thực, được xây dựng một cách khoa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng và dinh dưỡng cho bé trong những ngày vui chơi – khám phá tại Dinokinder

Vì bé sẽ trải qua phần lớn thời gian sinh hoạt tại trường, Dinokinder được xây dựng tựa như ngôi nhà thứ hai của bé – nơi bé cảm nhân được tình yêu thương và sự tận tâm dạy dỗ, nơi bé được tự do trải nghiệm, được khích lệ để phát huy tối đa năng lực của bản thân và hình thành những phẩm chất tốt đẹp.

Con sẽ học được gì từ DinoKinder

* Độ tuổi 0-6 được xem là “giai đoạn vàng” cho sự phát triển của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Ở giai đoạn này, bé sẽ luôn tò mò, không ngừng tìm tòi và khám phá ; làm theo những việc xung quanh và sáng tạo cách làm riêng của mình. Trong quá trình đó, các trải nghiệm, khám phá từ hoạt động vui chơi sẽ đóng vai trò quan trọng kích thích sự phát triển cả về trí não và cảm xúc của bé.

* Tại Dinokinder, giáo viên sẽ là “cầu nối” giữa bé và thế giới xung quanh, cả thế giới muôn màu trong trí tưởng tượng của bé nữa. Để làm được điều này, giáo viên sẽ vừa là người bạn vui chơi cùng bé, vừa là “cộng sự” cùng bé giải quyết các vấn đề và là người động viên khích lệ khi bé gặp khó khăn. Quan sát bé khi chơi, giáo viên sẽ hiểu được tính cách, sở thích, điểm mạnh cũng như điểm yếu của bé, từ đó sẽ hỗ trợ và tạo ra những không gian tốt nhất để bé phát triển tối đa tiềm năng của mình.

1. Tầm nhìn

Trở thành một ngôi nhà thứ hai của bé, nơi bé sẽ được chơi đùa thật vui, chơi đúng cách và chơi có ý nghĩa.

2. Sứ mệnh

- Mang niềm hạnh phúc đến cho trẻ và phụ huynh, tạo dựng một môi trường tốt nhất để cho bé phát triển toàn diện từ Thể chất đến Tâm hồn.

- Nơi không bao giờ có những tiết học giáo điều, bé sẽ được truyền cảm hứng qua những trò chơi sinh động chứ không phải đối phó với những kiến thức khô khan.

- Phát hiện tiềm năng của trẻ – Nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách – Phát triển cho đến khi tài năng nở rộ.

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

popup-notification