Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm

47 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
17 đăng ký học
mầm non
Công lập
Từ 1 tuổi đến 5 tuổi
1.500.000 - 3.000.000 đ/tháng

 

1. Giới thiệu sơ lược:

- Tên trường : Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng.
- Địa chỉ: Số 47 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
* Quá trình xây dựng và phát triển của trường

   Trường Mầm non Đinh Tiên Hoàng được thành lập từ năm 1991. Trường nằm trên địa điểm phố Đinh Tiên Hoàng trông sang Hồ Hoàn Kiếm, nơi đây là trái tim thiêng liêng của Tổ Quốc. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn tự hào về ngôi trường mang tên một vị Vua anh hùng của Dân tộc. Chính vì vậy ngay từ ngày thành lập trường, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã cố gắng phấn đấu để xứng đáng mang tên Đinh Tiên Hoàng và góp một phần nhỏ bé của mình làm đẹp thêm trái tim hồng tươi của Tổ Quốc.

   Trải qua 28 năm phấn đấu và trưởng thành, với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, với sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của ngành Giáo dục và Đào tạo, tập thể CBGVNV đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Nhà trường liên tục được đánh giá là trường tiên tiến cấp Quận. Chất lượng nuôi dạy trẻ ngày càng được nâng cao, phụ huynh tin tưởng và yên tâm gửi con.

2. Cơ sở vật chất:

   Khuôn viên trường nằm ở khu vực trung tâm, có cảnh quan sư phạm xanh - sạch - đẹp, buồng lớp thoáng mát, sạch đẹp, được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại, phù hợp với xu thế đổi mới của ngành.

   Hiện nay trường có địa điểm: nằm trên 2 phường: Hàng Bạc và Hàng Đào cùng thuộc Quận Hoàn Kiếm.

Điểm chính: 47 Đinh Tiên Hoàng

02 Điểm lẻ: + Số 6 Hàng Bè

                 + Số 50 Hàng Ngang

   Trường  gồm có 9 lớp, 03 nhóm trẻ, 06 lớp mẫu giáo, với 286 học sinh, tổng số cán bộ giáo viên – nhân viên là 33 người.


3. Thành tích thi đua khen thưởng của nhà trường:

- Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng có truyền thống và bề dày thành tích, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến cấp quận. Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn đạt Công đoàn xuất sắc. 

- Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) đoàn kết nhất trí, có trách nhiệm cao trong công tác, yêu nghề, mến trẻ, luôn có ý thức học hỏi nâng cao tay nghề và chuyên môn nghiệp vụ. Trường có 18/20 Giáo viên có trình độ đại học, cao đẳng đạt 90% nên việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non có nhiều thuận lợi.

- Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, năng động trong các hoạt động phong trào của nhà trường, phường và của ngành. Ban giám hiệu luôn đoàn kết, nhất trí phối hợp ăn ý với nhau trong việc điều hành mọi hoạt động của nhà trường.

 

Nguồn: http://mndinhtienhoang.hoankiem.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-truong

Học phí của Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm ở đâu?
✔ Địa chỉ: 47 Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Trường mầm non Đinh Tiên Hoàng - Hoàn Kiếm nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 5 tuổi