Trường mầm non Đậu Đỗ House - Đỗ Đức Dục, Mễ Trì

Nhà A6, ngõ 4 Đỗ Đức Dục (Đối diện khách sạn Marriots), phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
20 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
2.261.000 - 2.380.000 đ/tháng

NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC - ĐẬU ĐỖ HOUSE
Xuất phát từ trăn trở về một ngôi trường học phí thấp, các cô được đào tạo cẩn thận về tâm lý trẻ, trẻ được yêu thương tôn trọng, sau những nỗ lực tìm nguồn tài trợ, Mầm non Đậu Đỗ ra đời. Trường nằm ở khu vực Mễ Trì, dành cho bé từ 18 tháng đến 6 tuổi, toàn bộ đội ngũ nhân sự trường mong muốn cùng bố mẹ nuôi dưỡng những em bé hạnh phúc, tự do, có sức mạnh nội tại, an nhiên là chính mình.
Điều quan trọng, cốt lõi nhất ở trường mầm non là các con cảm thấy được an toàn và yêu thương. Ở Đậu Đỗ, các con được tôn trọng, thoải mái, ấm áp như ở nhà. Mỗi đứa trẻ đều được tạo không gian để có thể phát huy tiềm năng của mình.
Giáo viên là tài sản vô giá nhất của trường, Đậu Đỗ cố gắng tạo ra môi trường mà giáo viên được là chính mình, hạnh phúc và được học hỏi, phát triển bản thân. Thầy cô giáo biết chăm sóc bản thân, giàu tình yêu sẽ đem đến môi trường bình an và yêu thương cho học sinh.

HỌC LIỆU TỪ THIÊN NHIÊN, ĐỒ CHƠI LÀM BẰNG TAY
Đậu Đỗ tuyệt đối loại bỏ công nghệ, không tivi, không màn hình, trả trẻ con về thế giới cổ tích và tự nhiên.
Đồ chơi với vật liệu tự nhiên, tự làm chứa đựng đầy sức sống và giàu cảm xúc, khơi gợi trí tưởng tượng và sáng tạo kỳ diệu của trẻ. Màu sáp, màu nước, sáp ong, đồ chơi … đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được làm từ nguyên liệu thiên nhiên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Các hoạt động ở Đậu Đỗ được thiết kế cẩn thận theo nhịp điệu để giúp trẻ cân bằng, hài hòa với môi trường, nuôi dưỡng ý chí của trẻ, giúp trẻ dễ dàng hơn trong việc vượt qua những khó khăn của cuộc sống.
- KHÔNG HÌNH PHẠT, KHÔNG PHẦN THƯỞNG. Kỷ luật cao nhất là kỷ luật tự thân. Đậu Đỗ theo đuổi triết lý này và có phương pháp thực hành hữu hiệu.
-Trẻ được tạo cơ hội để TỰ LÀM mọi việc, được tạo môi trường và được cổ vũ vượt qua nhiều thách thức. Trẻ được tự đánh răng, tự đi dép, tự xúc ăn… các cô luôn dành không gian và thời gian để tạo cơ hội cho trẻ được tự làm mọi việc, được tự lập để tự tin và tự hào về bản thân.
-Trẻ được cảm thụ hội họa qua hoạt động vẽ màu nước và màu sáp hàng tuần, màu vẽ được chiết xuất 100% từ vật liệu thiên nhiên.
-Hàng tuần các con có giờ nặn sáp ong, sáp ong ấm áp và đầy sức sống, giúp trẻ phát triển vận động tinh, nuôi dưỡng sáng tạo và trí tưởng tượng. Sáp ong màu được nhập khẩu từ Đức.
- Trẻ có giờ làm bánh mỳ hoặc làm một số món đơn giản hàng tuần. Đối với trẻ nhỏ, nấu ăn là cơ hội tuyệt vời để trẻ học được những kiến thức mang tính ứng dụng thực tế về toán, hóa học, về việc chuẩn bị kế hoạch và về rất nhiều điều khác như bồi đắp sự tự tin hay đặt nền móng cho một ý thức tốt về việc ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe…
- Đậu Đỗ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ bởi những câu chuyện chữa lành, những bài hát thân thương và những trò chơi bàn tay ấm áp.
-Chương trình học không sử dụng âm thanh điện tử nhằm bảo vệ và phát triển thính giác tinh tế vốn có của trẻ thông qua tiếng đàn lyre và giọng hát mộc, tự nhiên của cô giáo.
-Các bạn nhỏ ở Đậu Đỗ sẽ không học tiếng Anh, Đậu Đỗ muốn xây dựng cho trẻ một nền tảng tiếng Việt – tiếng mẹ đẻ vững chắc, các con thấm nhuần văn hóa Việt, cảm nhận sâu sắc ngôn ngữ Việt, bên cạnh đó dành 100% năng lượng và sức sống của mình cho việc phát triển thể chất, nuôi dưỡng ý chí, làm mạnh nội tâm.

CHẾ ĐỘ ĂN CHAY, THỰC PHẨM SẠCH
Các bữa ăn của trẻ ở Đậu Đỗ được cung cấp từ nhà hàng chay Tâm Chay cách trường 30m.
Tâm Chay lựa chọn thực phẩm sạch, không biến đổi gen, tự làm sữa hạt từ các loại hạt an toàn nhiều dinh dưỡng; sử dụng mật mía, đường mía thô cho các món ngọt, không sử dụng các loại gia vị công nghiệp…
Có 1 điểm đặc biệt ở Đậu Đỗ House và Tâm Chay đó là toàn bộ nguồn nước dùng để nấu ăn, uống được xử lý qua hệ thống lọc nước tạo kiềm TRIM ION - máy tạo nước HYDRO. Nước kiềm có 1 số tác dụng: tăng cường khoáng chất, thải độc tố và loại bỏ axit dư thừa trong cơ thể, ngâm rửa rau củ thải độc tố trong rau...
Các bữa ăn của Đậu Đỗ thường bắt đầu bằng những bài hát nhẹ nhàng, thể hiện lòng biết ơn đối với tự nhiên và người chế biến đã mang tới bữa ăn ngon, trong không khí vui tươi, chậm rãi, tận hưởng hương vị của từng món ăn.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 15 CHỈ TIÊU CUỐI NĂM HỌC 2019 - 2020

Độ tuổi tuyển sinh: từ 18 tháng đến 5 tuổi
Học phí: 2,380,000 VNĐ/ tháng (Trẻ học từ thứ 2 đến thứ 6, trường không nhận trẻ vào thứ 7)
Phí học liệu: 100,000 VNĐ/tháng
Tiền ăn: 45,000/ngày (Bao gồm bữa sáng, bữa nhẹ sáng, bữa trưa và bữa nhẹ chiều, đã bao gồm hoa quả và sữa hạt)
(Do trường xin được nguồn hỗ trợ nên tất cả các loại phí đều ở mức thấp hơn rất nhiều so với phí của các trường có triết lý giáo dục và chương trình học tương tự)
QÙA TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ ĐẬU ĐỖ 
Giảm 5 % học phí trong 6 tháng đầu, học phí chỉ còn 2,261,000 VNĐ/tháng
Giảm 50% phí nhập học.

cho các em bé đăng ký trước ngày 30/9/2019 và nhập học trong tháng 9 và tháng 10/2019
--------------------
CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ
- Do đây là ngôi trường được mở ra với mục đích đầu tiên là hỗ trợ cho các gia đình ăn chay trường và có thu nhập thấp, không có điều kiện gửi con vào các trường có học phí cao, nên trường sẽ ưu tiên nhận các bé ăn chay trường và gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn trước, sau đó mới đến các bé ăn chế độ bình thường.
- Các bố mẹ có nhu cầu đăng kí học cho con vui lòng inbox cho Đậu Đỗ qua fanpage Đậu Đỗ House, cho Đậu Đỗ biết một số thông tin : bé có ăn chay không? Gia đình bé có ăn chay không?...
- Sau khi nói chuyện và xin các bố mẹ một số thông tin, các cô sẽ gửi cho bố mẹ số tài khoản của trường, các bố mẹ vui lòng chuyển khoản phí giữ chỗ là 3,000,000 VNĐ.
- Đăng kí học thành công chỉ sau khi trường nhận được xác nhận chuyển khoản phí giữ chỗ. 3 ngày sau khi các cô gửi số tài khoản cho bố mẹ mà vẫn chưa nhận được xác nhận chuyển khoản, đăng kí học đó được coi như là chưa thành công.
- Sau khi đăng kí học thành công, các bố mẹ đăng kí với trường ngày con chính thức đi học, các cô sẽ hướng dẫn các bố mẹ chuẩn bị tâm lý cho trẻ trước khi đi học và làm quen với trường.
- Các bố mẹ đăng kí học thành công đợt tuyển sinh này đăng kí thời gian tham quan trường qua page Đậu Đỗ House , các cô sẽ sắp xếp lịch và báo lại thời gian phù hợp để các bố mẹ qua tham quan trường. Trường sẽ không tiếp phụ huynh qua tham quan khi chưa đăng kí lịch trước để tránh ảnh hưởng đến bầu không khí an lành của trẻ.

Face: 

Đậu Đỗ House

Học phí của Trường mầm non Đậu Đỗ House - Đỗ Đức Dục, Mễ Trì là bao nhiêu?
✔ Học phí: 2.261.000 VND - 2.380.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Đậu Đỗ House - Đỗ Đức Dục, Mễ Trì ở đâu?
✔ Địa chỉ: Nhà A6, ngõ 4 Đỗ Đức Dục (Đối diện khách sạn Marriots), phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Trường mầm non Đậu Đỗ House - Đỗ Đức Dục, Mễ Trì nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi