Trường mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán

 A14 TT5 KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loading ...
0
0 đánh giá
17 đăng ký học
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 60 tháng
1.500.000 - 3.000.000 đ/tháng

I- Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo  cơ bản tại các trường Sư phạm Mẫu giáo, tận tình yêu nghề, mến trẻ, với tinh thần trách nhiệm cao  sẽ đem lại cho phụ huynh niềm tin cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. Nhà trường luôn luôn bố trí giáo viên phù hợp cho từng độ tuổi và chỉ tiêu nhóm lớp.

II- Mục tiêu Giáo dục Mầm non

Mục tiêu của giáo dục Mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp 1; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

III- Chương trình giáo dục và cơ sở vật chất

Nhà trường thực hiện nghiêm túc chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, đồng thời lồng ghép khéo léo thích hợp bổ ích hài hòa những nội dung mới phù hợp cho sự phát triển của trẻ. Nhà trường cung cấp cho trẻ một nền tảng kiến thức vững chắc, tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm tìm tòi, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu, hứng thú của trẻ , từ đó trẻ có thể tư duy sáng tạo, óc tưởng tượng phong phú, giúp trẻ say mê học tập. Nhà trường luôn chú trọng đổi mới môi trường giáo dục nhằm kích thích và tạo cơ hội cho trẻ tích cực khám phá, thử nghiệm và sáng tạo… Tổ chức  hợp lý các hoạt động cá nhân, theo nhóm  và cả lớp với nhu cầu và hứng thú của trẻ theo điều kiện thực tế. Nhà trường cũng luôn cập nhật thông  tin cũng như đầu tư CSVC, công nghệ mới phù hợp với xu  hướng giáo dục mới, nên ngoài bài giảng thông thường các cô còn soạn giáo án điện tử để trình chiếu cho các cháu học, từ đó tăng hiệu quả bài học cũng như sự hứng thú học của trẻ.

Các phòng học được trang bị ccamera để tiện cho phụ huynh theo dõi được hoạt động của con ở lớp. Các phòng, thoáng mát, đồ dung đồ chơi được sắp xếp theo từng chủ đề, các góc hoạt động theo hướng mở phù hợp với từng lứa tuổi nên đồ chơi ở trường thực sự là sách giáo khoa và người bạn hữu ích của bé.

Ngoài những môn học chính khóa nhà trường còn tổ chức cho các cháu học các môn ngoại khóa như: Tiếng Anh (có GV nước ngoài)– Bàn tính và Số học IQ – Kỹ năng sống – Võ – Đàn-Múa – Họa ….

IV- Công tác chăm sóc nuôi dưỡng.

Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, nhà trường thức hiện việc việc nuôi dưỡng theo đúng khoa học trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc thực phẩm,thực đơn bữa ăn thay đổi , quy trình chế biến, thường xuyên lưu mẫu thức ăn. Việc vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân trẻ cũng được chú trọng và thực hiện nghiêm ngặt. Nhà bếp luôn luộc bát đĩa thìa ca cốc hàng ngày đảm bảo tiệt trùng Việc chăm sóc các cháu bé rất tận tình chu đáo trong từng bữa ăn giấc ngủ, hoạt động vui chơi, nhà trường càng lưu ý hơn đến những cháu mới đi học hoặc vừa ốm dậy.

Mỗi con được chọn một ký hiệu để đánh dấu vào đồ dùng ở lớp như : Sách vở, hộp màu, ca cốc, bát thìa, khăn rửa mặt… để bé thích thú và có ý thức giũ gìn cũng như hợp vệ sinh với đồ dùng riêng của trẻ.

 

Học phí của Trường mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000 VND - 3.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán ở đâu?
✔ Địa chỉ:  A14 TT5 KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội
Trường mầm non Cổ Tích - KĐT Văn Quán nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 60 tháng