Hà Nội Quận Long Biên Trường mầm non Clever Kids (Happy Kids Kindergarten) - Nguyễn Sơn
  
Trường chưa được xác minh

Trường mầm non Clever Kids (Happy Kids Kindergarten) - Nguyễn Sơn

Số 45 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội
Hội cha mẹ Review các trường Mầm Non tại Hà Nội
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
14
khuyên học
0
không khuyên học

Đánh giá  Viết đánh giá

Những trường được yêu thích

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Tư Thục
Từ 12 tháng đến 72 tháng
1.500.000 đ - 2.000.000 đ
Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Dịch vụ

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Với diện tích gần 1000m2 và 3 mặt thoáng, gần khu dân cư yên tĩnh, có sân chơi rộng rãi với nhiều đồ chơi, lớp học rộng rãi với đầy đủ giáo cụ học tập...hy vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo cha mẹ học sinh. 

  • Mầm non Clerver Kids giảm ngay 100% học phí cơ sở vật chất cho các bạn đăng ký học trong tháng 8 và tháng 9 trị giá 3000,000 đ ( Hệ Montessori ), 1500,000 đ ( Hệ thường). 
  • Mầm non Clerver Kids có hệ Montessori và Hệ bán Montessori phù hợp với mọi gia đình
  • Mầm non Clerver Kids có các môn năng khiếu đầy đủ, tiếng Anh với người bản ngữ 

Tuổi mầm non là bậc thang đầu tiên, là nền móng cho những bậc thang tiếp theo của cuộc đời.Sự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non.

Với những lợi thế sẵn có, Trường Mầm non Clever Kids (Happy Kids Kindergarten) tọa lạc tại số 45,Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà nội tự tin là môi trường học tập tốt, hỗ trợ tối đa cho việc hình thành nhân cách, hình thành nếp sống, nếp sinh hoạt khoa học cho trẻ, xứng đáng với niềm tin phụ huynh, thực sự là chiếc nôi đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời. Chúng tôi tin rằng “một đứa trẻ hạnh phúc là một đứa trẻ được đến trường, được bầu bạn, được cô thầy dìu dắt những bước chập chững đầu đời”
Điều kiện cơ sở vật chất luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các vị phụ huynh khi quyết định cho con em theo học tại một ngôi trường mới. Đến với trường mầm non Clever Kids, các bậc phụ huynh hẳn sẽ hài lòng với khuôn viên rộng rãi sạch sẽ. Tầng 1 có hai mặt tiền thoáng mát, tiện lợi cho việc đưa đón con trẻ, tạo không gian mở cho các hoạt động vui chơi.Các lớp học đạt chuẩn, có trang bị điều hòa, camera trực tuyến,đầy đủ giáo cụ và đồ chơi an toàn (nhà bóng, khu vui chơi liên hoàn, ô tô, xà đu..) , phù hợp với đặc điểm tâm lý trẻ.
“Trong khi chúng ta cố gắng để dạy trẻ em của chúng ta tất cả về cuộc sống, bọn trẻ lại dạy chúng ta ý nghĩa cuộc sống là gì”. Thật vậy, đặt lợi ích phát triển cả về vật chất lẫn tinh thần của trẻ lên hàng đầu, chúng tôi đề cao sự gần gũi giữa cô và trò.Đội ngũ cán bộ, giáo viên, bảo mẫu, nhân viên làm việc tại trường đều có tinh thần nhiệt huyết, tận tụy, yêu trẻ như con ruột của mình, cống hiến bằng tình thương và nghiệp vụ chuyên môn cao.

Trường có chế độ chăm sóc – dinh dưỡng ăn uống đầy đủ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Trên hết, các nhân viên y tế có kinh nghiệm lâu năm, luôn theo dõi chăm sóc sức khỏe cho các cháu hàng ngày.Giáo án giảng dạy của trường luôn được củng cố nâng cao ngày qua ngày với những giờ học ngoại ngữ,năng khiếu bổ ích.
Với tất cả những giá trị thiết thực mà nhà trường cam kết mang lại cho con trẻ, trường mầm non Clever Kids sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm những thiên thần nhỏ của mình. Một ngôi trường tốt là nơi mà không chỉ các em nhỏ được học hỏi những kiến thức đời thường từ giáo viên mà chính đội ngũ giáo viên phải học hỏi từ các em, các bậc phụ huynh để củng cố thêm lòng yêu nghề mến trẻ, để chất lượng giáo dục mầm non ngày càng phát triển hơn.

Trường mầm non Clever Kids được sáng lập bằng niềm tin ấy để cùng đồng hành với phụ huynh vẽ lên những trang kí ức tuổi thơ tuyệt đẹp cho trẻ. Hy vọng rằng các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định chọn trường làm bến đỗ tuổi thơ đầu tiên của con trẻ.

Nguồn https://www.facebook.com/1417496061659967/posts/1419346804808226/

Học phí của Trường mầm non Clever Kids (Happy Kids Kindergarten) - Nguyễn Sơn là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.500.000VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Clever Kids (Happy Kids Kindergarten) - Nguyễn Sơn ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 45 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, Hà Nội
Liên hệ của Trường mầm non Clever Kids (Happy Kids Kindergarten) - Nguyễn Sơn?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02432127011
Trường mầm non Clever Kids (Happy Kids Kindergarten) - Nguyễn Sơn nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 12 tháng đến 72 tháng

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Trường tương tự quanh trường

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


02432127011

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331