Trường mầm non Song ngữ Elephanta - Cống Vị Verified icon

Số 02-04 Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Loading ...
4.53
6 đánh giá
22 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 1 tuổi đến 6 tuổi
3.500.000 - 3.500.000 đ/tháng

Trường mầm non Elephanta thiết kế và triển khai chương trình mầm non theo phương pháp tiếp cận REGGIO EMILIA. Với phương châm: “Trẻ là nhân vật chính khởi xướng quá trình hoạt động học tập”

Trẻ được phép làm việc theo suy nghĩ và nhu cầu riêng của mình để kết quả có được là lợi ích thực sự của quá trình tư duy từ trẻ. Reggio Emilia thúc đẩy để trẻ trở thành những người luôn biết giải quyết vấn đề, luôn biết đưa ra quyết định, thương lượng, hợp tác theo nhóm , giao tiếp tốt và có thể thể hiện bản thân qua nhiều cách khác nhau. 

Trường mầm non Elephanta có các cơ sở :

E1: Số 343 Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

E3: 76 Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ ƯU VIỆT. Nghe và nói tiếng Anh đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình học hàng ngày của các bé. Hầu hết các buổi sáng trong ngày các bé sẽ làm quen với chương trình Tiếng Anh với người bản xứ kết hợp với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh người Việt có kinh nghiệm hơn 10 năm trong các trường quốc tế. 

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG VỚI TÊN GỌI: “HAPPY FRIDAY” Quan điểm chủ đạo của chúng tôi trong phát triển kỹ năng sống là “học qua tự thực hành” có nghĩa là tạo mọi điều kiện giúp các con tự làm và tự trải nghiệm để hình thành và củng cố các kinh nghiệm xã hội cho chính bản thân. Trẻ được hình thành kỹ năng sống thông qua các hoạt động trải nghiệm: Nấu ăn, khám phá khoa học, khám phá thiên nhiên, sơ đồ tư duy, giao tiếp thuyết trình …

HỌC NĂNG KHIẾU: Vào các buổi chiều các bé được tham gia học 1 số môn năng khiếu phát triển khả năng cảm thụ nghệ thuật như học múa Ballet- nhảy Aerobic- Mỹ thuật sáng tạo  

THAM QUAN DÃ NGOẠI là một trong những hoạt động không thể thiếu trong mỗi dự án học của trẻ (Mỗi tháng 1 lần) 

- THẦY CÔ GIÁO- NHÀ GIÁO DỤC: là những người bạn đồng hành cùng trẻ trải nghiệm- khám phá và trưởng thành bên ngôi nhà thứ hai bằng tình yêu thương. 

- TÔN CHỈ của các cô giáo TÂM AN- CON NGOAN 


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Song ngữ Elephanta - Cống Vị là bao nhiêu?
✔ Học phí: 3.500.000 VND - 3.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Song ngữ Elephanta - Cống Vị ở đâu?
✔ Địa chỉ: Số 02-04 Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
Trường mầm non Song ngữ Elephanta - Cống Vị nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 1 tuổi đến 6 tuổi