Trang chủ Dành cho phụ huynh Dành cho chủ trường Dành cho giáo viên KiddiHub tuyển dụng
Trang chủ     Hà Nội     Quận Tây Hồ     Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê
loading icon
Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê
Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê
Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê
Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê
Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê

Trường mầm non Chu Văn An - Thụy Khuê

0.00 / 5
0 reviews | 10 đăng ký học
8
Khuyên học
0
Không khuyên học
Phạm Tiến Mạnh

Ưu đãi của trường

Khu vực này có 12 ưu đãi, xem tất cả ưu đãi tại đây
độc quyền
Hết hạn

Thông tin chi tiết

Loại hình trường:

Công lập

Nhận trẻ từ:

1 tuổi - 5 tuổi

Học phí:

1.000.000 đ - 2.000.000 đ

Địa chỉ:

17 - 19 Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội

Liên hệ
Chi tiết
Website/Facebook:

Cơ sở vật chất


Camera

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Dịch vụ


Ăn sáng

Đón muộn

Trông thứ 7

Giới thiệu chung

 

    Trường Mầm non Chu Văn An – tiền thân là trường mầm non B, thành lập năm 1976. Trước đây trường có bốn điểm trường nằm rải rác trên phố Thụy Khuê - Quận Tây Hồ. Từ năm 2009, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo như UBND quận Tây Hồ, phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ, UBND phường Thụy Khuê, trường được xây mới tại địa điểm 17 – 19 phố Thụy Khuê và đổi tên là trường Mầm non Chu Văn An. Trường được công nhận là trường chuẩn quốc gia và đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

   Trường mầm non Chu Văn An với tổng diện tích mặt bằng là 3.900m2. Sân trường rộng đảm bảo đủ chỗ cho trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động học tập. Sân chơi có đầy đủ các đồ chơi ngoài trời, đồ chơi phát triển thể chất phong phú, đa dạng.

   Đội ngũ giáo viên của nhà trường ngày càng hoàn thiện cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay nhà trường có tổng số CB - GV - NV là 81 người: Trong đó có 57 giáo viên, 21 nhân viên, 03 Giám hiệu. CB - GV - NV đều đã qua các lớp đào tạo bồi dưỡng và được phân công công việc theo đúng chuyên môn. 100% đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và 94,7% trên chuẩn về trình độ đào tạo, thương yêu chăm sóc trẻ tận tình chu đáo, được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.

   Nhà trường luôn quan tâm đến việc phát triển toàn diện cho học sinh, đặc biệt thường xuyên bám sát nhiệm vụ năm học của cấp học, thực hiện nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Xây dựng môi trường học tập theo nhóm, giáo dục lấy trẻ  làm  trung tâm và  luôn áp dụng phương pháp dạy học tích cực để dạy trẻ đạt hiệu quả cao nhất.

    Song song với công tác giáo dục, Nhà trường đã thực hiện tốt các quy định về kế hoạch chăm sóc trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Thay đổi thực đơn theo mùa và không bị trùng lặp giữa các ngày trong tháng, đảm bảo định lượng calo, cân đối tỷ lệ các chất theo đúng quy định, cân đo và khám sức khỏe định kỳ theo đúng qui định cho 100% trẻ.

     Nhà trường thực hiện nghiêm túc việc ký kết hợp đồng với các đơn vị cung ứng thực phẩm sạch, an toàn. Thường xuyên rà soát kiểm tra chất lượng, nguồn gốc giá cả thực phẩm của các đơn vị nhằm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Chính từ những cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ đó, mà trường mầm non Chu Văn An ngày càng gặt hái được nhiều thành tích cao, được sự tín nhiêm của phụ huynh học sinh và các cấp lãnh đạo.

     Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục được đầu tư xây mới và cải tạo lại cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, yêu nghề mến trẻ nhà trường hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của giáo dục mầm non, giữ vững vai trò là điểm sáng trong giáo dục mầm non quận Tây Hồ

Nguồn: http://mnchuvanantayho.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-truong

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Phụ huynh có thể tham khảo một số trường xung quanh

  
popup-notification